Thambi Un Valkaiyin Nokkam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின்

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Thambi Un Valkaiyin Nokkam Lyrics In Tamil

தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம் தெரிஞ்சுக்கோ
தங்கையே நீ வாழும் வாழ்வின் அர்த்தம் புரிஞ்சுக்கோ
ஏனோ பொறந்தோம் ஏனோ வளர்ந்தோம்.
ஏனோ வாழ்வோமுன்னு வாழக் கூடாது
வாழக் கூடாது

நல்லா வாழ்ந்து நன்மை செய்யனும்
நாலு பேரு வாழ்க்கை உன்னால் மாறனும்
உன்னால் மாறனும்

உந்தன் வாழ்வில் மாற்றம் பெற்றால்
சமுதாயத்திலும் மாற்றம் நடக்குமே மாற்றம்
நடக்குமே, உந்தன் மூலம் மாற்றம் பெறுமே
அது தான் தேவ நோக்கம் அறிஞ்சுக்கோ
நீ புரிஞ்சுக்கோ

Thambi Un Valkaiyin Nokkam Lyrics In English

Thambi Un Vaazhkkayin Nokkam Therinjuko
Thangaye Nee Vaazhum Vazhvin Artham Purinjuko
Yeno Poranthom Yeno Valarnthom
Yeno Vazhvomnu Vaazha Koodaathu
Vaazha Koodaathu

Nalla Vaazhnthu Nanmai Seyyanum
Naalu Paeru Vazhkai Unnaal Maaranum
Unnaal Maaranum

Undhan Vazhvil Maatram Petraal
Samuthaayathilum Maatram Nadakumey
Maatram Nadakumey
Undhan Moolam Maatram Perumey
Adhu Thaan Deva Nokkam Arinjukko
Nee Purinjukko

Thambi Un Valkaiyin Nokkam, Thambi Un Valkaiyin,
Thambi Un Valkaiyin Nokkam - தம்பி உன் வாழ்க்கையின் 2

Thambi Un Valkaiyin Lyrics In Tamil & English

தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம் தெரிஞ்சுக்கோ
தங்கையே நீ வாழும் வாழ்வின் அர்த்தம் புரிஞ்சுக்கோ
ஏனோ பொறந்தோம் ஏனோ வளர்ந்தோம்.
ஏனோ வாழ்வோமுன்னு வாழக் கூடாது
வாழக் கூடாது

Thambi Un Vaazhkkayin Nokkam Therinjuko
Thangaye Nee Vaazhum Vazhvin Artham Purinjuko
Yeno Poranthom Yeno Valarnthom
Yeno Vazhvomnu Vaazha Koodaathu
Vaazha Koodaathu

நல்லா வாழ்ந்து நன்மை செய்யனும்
நாலு பேரு வாழ்க்கை உன்னால் மாறனும்
உன்னால் மாறனும்

Nalla Vaazhnthu Nanmai Seyyanum
Naalu Paeru Vazhkai Unnaal Maaranum
Unnaal Maaranum

உந்தன் வாழ்வில் மாற்றம் பெற்றால்
சமுதாயத்திலும் மாற்றம் நடக்குமே மாற்றம்
நடக்குமே, உந்தன் மூலம் மாற்றம் பெறுமே
அது தான் தேவ நோக்கம் அறிஞ்சுக்கோ
நீ புரிஞ்சுக்கோ

Undhan Vazhvil Maatram Petraal
Samuthaayathilum Maatram Nadakumey
Maatram Nadakumey
Undhan Moolam Maatram Perumey
Adhu Thaan Deva Nokkam Arinjukko
Nee Purinjukko

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + fifteen =