Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி

Tamil Gospel Songs
Artist: Sheela Titus
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 2 Feb 2010

Yesu Naayaganai Thuthi Lyrics In Tamil

ஏசு நாயகனை துதி செய்,செய்
செய், செய், செய் ஏசு நாயகனை

1. பாசந்தனிலுழும் பேய் மதியே, ஐயன்
பாதத்தை அன்றி உனக்கார் கதியே
பூசும் மாங்கிஷ மொடு புவிநிதியே வெறும்
பொய், பொய், பொய், பொய், பொய்

2. ஆணுவ மெனும் பேயினை முடுக்கும், பர
மானந்த சுக கிரக பதம் கொடுக்கும்
வேண அபீஷங்கள் வந்தடுக்கும், இது
மெய், மெய், மெய், மெய், மெய்

3. தகை பெறும் விண்டலந் தனிலுதயம் செயும்
சசி கதிர் மீன் முதல் பொருளதையும்
வகையுடன் அருள் கடவுளை இருதயந்தனில்
வை, வை, வை, வை, வை

4. நாதபூத பௌதீக ஸ்தாபகனை, வேத
நாவலர் மீதிலென்றும் ஞாபகனை
ஓதரிதான சர்வ வியாபகனைப் பணிந்து
உய், உய், உய், உய், உய்

Yesu Naayaganai Thuthi Lyrics In English

Yesu Naayakanai Thuthi Sey,sey
Sey, Sey, Sey Aesu Naayakanai

1. Pasanthanilulum Paey Mathiyae, Aiyan
Paathaththai Anti Unakkaar Kathiyae
Poosum Maangisha Modu Puvinithiyae Verum
Poy, Poy, Poy, Poy, Poy

2. Aanuva Menum Paeyinai Mudukkum, Para
Maanantha Suka Kiraka Patham Kodukkum
Vaena Apeeshangal Vanthadukkum, Ithu
Mey, Mey, Mey, Mey, Mey

3. Thakai Perum Vinndalan Thaniluthayam Seyum
Sasi Kathir Meen Muthal Porulathaiyum
Vakaiyudan Arul Kadavulai Iruthayanthanil
Vai, Vai, Vai, Vai, Vai

4. Nathapootha Pautheeka Sthaapakanai, Vaetha
Naavalar Meethilentum Njaapakanai
Otharithaana Sarva Viyaapakanaip Panninthu
Uy, Uy, Uy, Uy, Uy

Watch Online

Yesu Naayaganai Thuthi MP3 Song

Yesu Nayaganai Thuthi Lyrics In Tamil & English

ஏசு நாயகனை துதி செய்,செய்
செய், செய், செய் ஏசு நாயகனை

Yesu Naayaganai Thuthi Sey,sey
Sey, Sey, Sey Aesu Naayakanai

1. பாசந்தனிலுழும் பேய் மதியே, ஐயன்
பாதத்தை அன்றி உனக்கார் கதியே
பூசும் மாங்கிஷ மொடு புவிநிதியே வெறும்
பொய், பொய், பொய், பொய், பொய்

Pasanthanilulum Paey Mathiyae, Aiyan
Paathaththai Anti Unakkaar Kathiyae
Poosum Maangisha Modu Puvinithiyae Verum
Poy, Poy, Poy, Poy, Poy

2. ஆணுவ மெனும் பேயினை முடுக்கும், பர
மானந்த சுக கிரக பதம் கொடுக்கும்
வேண அபீஷங்கள் வந்தடுக்கும், இது
மெய், மெய், மெய், மெய், மெய்

Aanuva Menum Paeyinai Mudukkum, Para
Maanantha Suka Kiraka Patham Kodukkum
Vaena Apeeshangal Vanthadukkum, Ithu
Mey, Mey, Mey, Mey, Mey

3. தகை பெறும் விண்டலந் தனிலுதயம் செயும்
சசி கதிர் மீன் முதல் பொருளதையும்
வகையுடன் அருள் கடவுளை இருதயந்தனில்
வை, வை, வை, வை, வை

Thakai Perum Vinndalan Thaniluthayam Seyum
Sasi Kathir Meen Muthal Porulathaiyum
Vakaiyudan Arul Kadavulai Iruthayanthanil
Vai, Vai, Vai, Vai, Vai

4. நாதபூத பௌதீக ஸ்தாபகனை, வேத
நாவலர் மீதிலென்றும் ஞாபகனை
ஓதரிதான சர்வ வியாபகனைப் பணிந்து
உய், உய், உய், உய், உய்

Nathapootha Pautheeka Sthaapakanai, Vaetha
Naavalar Meethilentum Njaapakanai
Otharithaana Sarva Viyaapakanaip Panninthu
Uy, Uy, Uy, Uy, Uy

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 8 =