Vaarum Vaarum Deva Aaviye – வாரும் வாரும் தேவ ஆவியே

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 3
Released on: 30 Apr 2010

Vaarum Vaarum Deva Aaviye Lyrics In Tamil

வாரும் வாரும் தேவ ஆவியே
வாஞ்சை தீர்க்கும் ஜீவ நதியே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை

1. சீனாய் மலையில் எழுந்தவர் நீரே
சீயோன் உச்சியில் இருப்பரே

2. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயுடனே பேசினீரே

3. பற்றி எரியும் அக்கினி நீரே
அபிஷேகமாய் இன்று இறங்கிடுமே

4. தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீரே
பரிசுத்தமாக்கும் தெய்வமே

Vaarum Vaarum Deva Aaviye Lyrics In English

Varum Varum Deva Aaviye
Vanjai Theerkum Jeeva Nadhiye
Aaradhanai Aaradhanai
Aaradhanai Aaradhanai

1. Seenaai Malaiyel Ezhunthavar Neerae
Seeyon Utchiyel Irupavarae

2. Mutchedi Naduvae Thondrineerae
Mosayudanae Paesineerae

3. Patri Eriyum Akkini Neerae
Abishegamaai Endru Irangidumae

4. Thaagam Theerkum Jeeva Thanneerae
Parisuthamakkum Theivamae

Watch Online

Vaarum Vaarum Deva Aaviye MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevin

Vaarum Vaarum Deva Aaviyey Lyrics In Tamil & English

வாரும் வாரும் தேவ ஆவியே
வாஞ்சை தீர்க்கும் ஜீவ நதியே
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை

Varum Vaarum Deva Aaviye
Vanjai Theerkum Jeeva Nadhiye
Aaradhanai Aaradhanai
Aaradhanai Aaradhanai

1. சீனாய் மலையில் எழுந்தவர் நீரே
சீயோன் உச்சியில் இருப்பரே

Seenaai Malaiyel Ezhunthavar Neerae
Seeyon Utchiyel Irupavarae

2. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயுடனே பேசினீரே

Mutchedi Naduvae Thondrineerae
Mosayudanae Paesineerae

3. பற்றி எரியும் அக்கினி நீரே
அபிஷேகமாய் இன்று இறங்கிடுமே

Patri Eriyum Akkini Neerae
Abishegamaai Endru Irangidumae

4. தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீரே
பரிசுத்தமாக்கும் தெய்வமே

Thaagam Theerkum Jeeva Thanneerae
Parisuthamakkum Theivamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + twenty =