
Tag Belan Vol 3


Karthathi Kartharin Naesam – கர்த்தாதி கர்த்தரின் நேசம்

Kanmalai Mel Niruthi – கன்மலை மேல் நிறுத்தி

My Redeemer Song

Irukum Belathodu Poo – இருக்கும் பெலத்தோடு போ

Kangal Ummai Kana Aasai – கண்கள் உம்மைக் காண

Othaasai Varum Parvatham – ஒத்தாசை வரும் பர்வதம்

Nandri Soluveanae Varthaigal – நன்றி சொல்லுவேனே வார்த்தை

Aanadhai Aavathilai Aanadhai – அனாதை ஆவதில்லை அனாதை

Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை

Vaarum Vaarum Deva Aaviye – வாரும் வாரும் தேவ ஆவியே
