Thedi Vandavar Therindu – தேடி வந்தவர் தெரிந்து

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 1
Released on: 27 Jul 2013

Thedi Vandavar Therindu Lyrics In Tamil

தேடி வந்தவர் தெரிந்து கொண்டவர்
தொழில் சுமப்பவர் தோழனாய் இருப்பவர் – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் யேசப்பா ஸ்தோத்திரம் – 2
ஹல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் , ஆண்டவருக்கு ஸ்தோத்திரம்
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2

1. நன்மை செய்பவர் நாளும் நடத்துவார்
என்னோடு இருந்து கண்மணியை காப்பார் – 2

2. பாவம் போக்குவார் பரிந்து பேசுவார்
அபிஷேகம் தந்து என்னை பரலோகம் சேர்ப்பார் – 2

3. பாட வைப்பவர் படித்து கொடுப்பவர்
பலவீனம் நீக்கி என்னை பெலவானை மாற்றுவார் – 2

Thedi Vandavar Therindu Lyrics In English

Thedi Vandavar Therindhu Kondavar
Thozhil Sumapavar Tholanaai Irupavar – 2

Sthothiram Sthothiram Yesappa Sthothiram – 2
Hallelujah Sthothiram, Aandavarkku Sthothiram
Yendrendrum Sthothiram – 2

1. Nanmai Seibavar Naalum Nadathuvaar
Ennodu Irunthu Kanmaniyaai Kaapar – 2

2. Paavam Pokkuvaar Pareinthu Pesuvaar
Abishegam Thanthu Ennai Paralogam Serpaar – 2

3. Paadavaipavar Padethu kodupavar
Belaveenam Neekki Ennai Belavaanai Maatruvaar – 2

Watch Online

Thedi Vandavar Therindu MP3 Song

Thedi Vandavar Therindu Kondavar Lyrics In Tamil & English

தேடி வந்தவர் தெரிந்து கொண்டவர்
தொழில் சுமப்பவர் தோழனாய் இருப்பவர் – 2

Thedi Vandavar Therindhu Kondavar
Thozhil Sumapavar Tholanaai Irupavar – 2

ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் யேசப்பா ஸ்தோத்திரம் – 2
ஹல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் , ஆண்டவருக்கு ஸ்தோத்திரம்
என்றென்றும் ஸ்தோத்திரம் – 2

Sthothiram Sthothiram Yesappa Sthothiram – 2
Hallelujah Sthothiram, Aandavarkku Sthothiram
Yendrendrum Sthothiram – 2

1. நன்மை செய்பவர் நாளும் நடத்துவார்
என்னோடு இருந்து கண்மணியை காப்பார் – 2

Nanmai Seibavar Naalum Nadathuvaar
Ennodu Irunthu Kanmaniyaai Kaapar – 2

2. பாவம் போக்குவார் பரிந்து பேசுவார்
அபிஷேகம் தந்து என்னை பரலோகம் சேர்ப்பார் – 2

Paavam Pokkuvaar Pareinthu Pesuvaar
Abishegam Thanthu Ennai Paralogam Serpaar – 2

3. பாட வைப்பவர் படித்து கொடுப்பவர்
பலவீனம் நீக்கி என்னை பெலவானை மாற்றுவார் – 2

Paadavaipavar Padethu kodupavar
Belaveenam Neekki Ennai Belavaanai Maatruvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − four =