Ellaa Naamathilum Neere – எல்லா நாமத்திலும் நீரே

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 5
Released on: 30 Jun 2020

Ellaa Naamathilum Neere Lyrics In Tamil

எல்லா நாமத்திலும் நீரே மேலானவர்
எல்லா முழங்கால்களும் உமக்கு முன் முழங்கிடுமே

எல்லா நாவுகளும் இயேசுவே
கர்த்தர் என்று அறிக்கை செய்திடுமே
உம்மை ஆராதித்திடுமே

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தரே
பாத்திரரே பாத்திரரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
உம் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்

ஆராதிப்போம் – 3
உம் நாமத்தை
உயர்த்திடுவோம் – 3
ஆராதிப்போம்

தொழுதிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
வாழ்த்திடுவோம் உம் நாமத்தை

Ellaa Naamathilum Neere Lyrics In English

Ellaa Naamaththilum Neerae Maelaanavar
Ellaa Mulangaalkalum Umakku Mun Mulangidumae

Ellaa Naavukalum Yesuvae
Karththar Entu Arikkai Seythidumae
Ummai Aaraathiththidumae

Parisuththarae Parisuththarae
Neer Oruvarae Parisuththarae
Paaththirarae Paaththirarae
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
Um Naamam Uyarththiduvom
Ummaiyae Aaraathippom

Aaraathippom – 3
Um Naamaththai
Uyarththiduvom – 3
Aaraathippom

Tholuthiduvom Paninthiduvom
Vaalththiduvom Um Naamaththai

Watch Online

Ellaa Naamathilum Neere MP3 Song

Ellaa Naamathilum Neerae Lyrics In Tamil & English

எல்லா நாமத்திலும் நீரே மேலானவர்
எல்லா முழங்கால்களும் உமக்கு முன் முழங்கிடுமே

Ellaa Naamaththilum Neerae Maelaanavar
Ellaa Mulangaalkalum Umakku Mun Mulangidumae

எல்லா நாவுகளும் இயேசுவே
கர்த்தர் என்று அறிக்கை செய்திடுமே
உம்மை ஆராதித்திடுமே

Ellaa Naavukalum Yesuvae
Karththar Entu Arikkai Seythidumae
Ummai Aaraathiththidumae

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தரே
பாத்திரரே பாத்திரரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
உம் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்

Parisuththarae Parisuththarae
Neer Oruvarae Parisuththarae
Paaththirarae Paaththirarae
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
Um Naamam Uyarththiduvom
Ummaiyae Aaraathippom

ஆராதிப்போம் – 3
உம் நாமத்தை
உயர்த்திடுவோம் – 3
ஆராதிப்போம்

Aaraathippom – 3
Um Naamaththai
Uyarththiduvom – 3
Aaraathippom

தொழுதிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
வாழ்த்திடுவோம் உம் நாமத்தை

Tholuthiduvom Paninthiduvom
Vaalththiduvom Um Naamaththai

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 2 =