Tamil Christian Song Lyrics
Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 2
Released on: 25 Mar 2015
Belanilla Nerathil Pudhu Lyrics In Tamil
பெலனில்லா நேரத்தில் புது பெலன்
தந்து என்னை நீர் தாங்கிடுமே
திடனில்லா நேரத்தில் திடமனம்
தந்து என்னை நீர் நடத்திடுமே
பெலன் தாருமே பெலன் தாருமே
உம் பெலத்தால் என்னை நடத்திடுமே
1. எலியாவைப்போல் வனாந்திரத்தில்
களைத்து போய் நிற்கின்றேனே
மன்னாவை தந்து மறுபடி நடக்க செய்யும்
2. மனிதர்களின் நிந்தனையால்
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
மன்னித்து மறக்க உந்தனின் பெலன் தாருமே
3. போராட்டங்கள் சூழ்ந்ததாலே
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
சோராமல் ஓட திடமனம் அளித்திடுமே
4. மாம்சம் என்னில் மேற்கொள்வதால்
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ பெலன் தாருமே
Belanilla Nerathil Pudhu Lyrics In English
Belanillaa naeraththil puthu pelan
Thanthu ennai neer thaangidumae
Thidanillaa naeraththil thidamanam
Thanthu ennai neer nadaththidumae
Pelan thaarumae pelan thaarumae
Um pelaththaal ennai nadaththidumae
1. Eliyaavaippol vanaanthiraththil
Kalaiththu poy nirkintenae
Mannaavai thanthu marupati nadakka seyyum
2. Manitharkalin ninthanaiyaal
Manam nonthu nirkintenae manniththu
Marakka unthanin pelan thaarumae
3. Poraattangal soolnthathaalae
Sornthu poy nirkintenae
Soraamal oda thidamanam aliththidumae
4. Maamsam ennil maerkolvathaal
Atikkati thavarukiraen parisuththa
Vaalvu vaala pelan thaarumae
Watch Online
Belanilla Nerathil Pudhu Mp3 Download
Belanilla Nerathil Pudhu Lyrics In Tamil & English
பெலனில்லா நேரத்தில் புது பெலன்
தந்து என்னை நீர் தாங்கிடுமே
திடனில்லா நேரத்தில் திடமனம்
தந்து என்னை நீர் நடத்திடுமே
Belanillaa naeraththil puthu pelan
Thanthu ennai neer thaangidumae
Thidanillaa naeraththil thidamanam
Thanthu ennai neer nadaththidumae
பெலன் தாருமே பெலன் தாருமே
உம் பெலத்தால் என்னை நடத்திடுமே
Pelan thaarumae pelan thaarumae
Um pelaththaal ennai nadaththidumae
1. எலியாவைப்போல் வனாந்திரத்தில்
களைத்து போய் நிற்கின்றேனே
மன்னாவை தந்து மறுபடி நடக்க செய்யும்
Eliyaavaippol vanaanthiraththil
Kalaiththu poy nirkintenae
Mannaavai thanthu marupati nadakka seyyum
2. மனிதர்களின் நிந்தனையால்
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
மன்னித்து மறக்க உந்தனின் பெலன் தாருமே
Manitharkalin ninthanaiyaal
Manam nonthu nirkintenae manniththu
Marakka unthanin pelan thaarumae
3. போராட்டங்கள் சூழ்ந்ததாலே
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
சோராமல் ஓட திடமனம் அளித்திடுமே
Poraattangal soolnthathaalae
Sornthu poy nirkintenae
Soraamal oda thidamanam aliththidumae
4. மாம்சம் என்னில் மேற்கொள்வதால்
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ பெலன் தாருமே
Maamsam ennil maerkolvathaal
Atikkati thavarukiraen parisuththa
Vaalvu vaala pelan thaarumae
Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs Tamil.