Naan Paada Varuveer Aiyaa – நான் பாட வருவீர் ஐயா

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Naan Paada Varuveer Aiyaa Lyrics in Tamil

நான் பாட வருவீர் ஐயா
நான் போற்ற மகிழ்வீர் ஐயா – 2
என் வாழ்விலே வந்தீர் ஐயா
புது வாழ்வு தந்தீர் ஐயா – 2

தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே – 2
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே – 2

இமைப் பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்து கொள்வீர்
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடிடுவேன்

மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
உம் கிருபை என்னை விட்டு விலகாது
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
உந்தன் வாக்குகள் மாறாதது

Naan Paada Varuveer Aiya Lyrics in English

Naan Paada Varuveer Aiya
Naan Poarra Makizhveer Aiyaa – 2
En Vaazhvilae Vantheer Aiyaa
Puthu Vaazhvu Thantheer Aiyaa – 2

Thaay Than Paalanai Maranthaalum
Naan Unnai Maravaen Enravarae – 2
Ullangkaiyil Ennai Varaintheerae
Enhthan Mathilkal Umakku Munnae – 2

Imaip Pozhuthum Ennai Maranthaalum
Irakkaththaalae Ennai Saerththu Kolveer
Unthan Anpai Naan Marappaenoa
Jeeva Naalellaam Paatituvaen

Malaikal Parvathangkal Vilakinaalum
Um Kirupai Ennai Vittu Vilakaathu
Naetrum Intrum Entrum Maaraathavar
Unthan Vaakkukal Maaraathathu

Watch Online

Naan Paada Varuveer Aiyaa MP3 Song

Nan Paada Varuveer Aiyaa Lyrics in Tamil & English

நான் பாட வருவீர் ஐயா
நான் போற்ற மகிழ்வீர் ஐயா – 2
என் வாழ்விலே வந்தீர் ஐயா
புது வாழ்வு தந்தீர் ஐயா – 2

Naan Paada Varuveer Aiyaa
Naan Poarra Makizhveer Aiyaa – 2
En Vaazhvilae Vantheer Aiyaa
Puthu Vaazhvu Thantheer Aiyaa – 2

தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே – 2
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே – 2

Thaay Than Paalanai Maranthaalum
Naan Unnai Maravaen Enravarae – 2
Ullangkaiyil Ennai Varaintheerae
Enhthan Mathilkal Umakku Munnae – 2

இமைப் பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்து கொள்வீர்
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடிடுவேன்

Imaip Pozhuthum Ennai Maranthaalum
Irakkaththaalae Ennai Saerththu Kolveer
Unthan Anpai Naan Marappaenoa
Jeeva Naalellaam Paatituvaen

மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
உம் கிருபை என்னை விட்டு விலகாது
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
உந்தன் வாக்குகள் மாறாதது

Malaikal Parvathangkal Vilakinaalum
Um Kirupai Ennai Vittu Vilakaathu
Naetrum Intrum Entrum Maaraathavar
Unthan Vaakkukal Maaraathathu

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + 16 =