Undhan Thudhigal Paaduven – உந்தன் துதிகள் பாடுவேன்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Akkini Aaradhanai Vol 16
Released on: 02 Oct 2016

Undhan Thudhigal Paaduven Lyrics In Tamil

1. உந்தன் துதிகள் பாடுவேன்
உந்தன் பெயரை உயர்த்துவேன்

உந்தன் பாதம் பணிந்து நான்
உம்மை மகிமைப்படுத்துவேன் – 2

உந்தன் சமூகம் ஆனந்தம்
உம் பிரசன்னம் பேரின்பம் – 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2

2. பூமியின் எல்லை எங்கிலும்
உந்தன் சத்தம் தொனிக்குதே

தேவனே நீர் முழங்கிட
வனாந்திரம் அதிர்ரந்திடுதே – 2

உந்தன் வார்த்தை வல்லமை
உந்தன் வார்த்தை விடுதலை – 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2

3. உந்தன் மகிமைக் காணனும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்க்கணும்

உந்தன் நாமம் பாடணும்
உம்மோடு என்றும் வாழணும் – 2

எந்தன் வெளிச்சம் நீரல்லோ
எந்தன் நேசம் நீரல்லோ – 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2

Undhan Thudhigal Paaduven Lyrics In English

1. Undhan Thuthihal Paaduven
Undhan Peyarai Uyarthuven

Undhan Paadham Panindhu Naan
Ummai Mahimai Paduthuven – 2

Undhan Samuham Aanandham
Um Prasannam Perinbam – 2

Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae – 2

2. Boomiyin Ellai Engilum
Undhan Satham Dhonikudhae

Dhevanae Neer Mulangida
Vanaandhiram Adhirndhidudhae – 2

Undhan Vaarthai Vallamai
Undhan Vaarthai Vidudhalai – 2

Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae – 2

3. Undhan Mahimai Kaananum
Undhan Muhathai Paarkanum

Undhan Naamam Paadanum
Ummoedu Enrum Vaalanum – 2

Endhan Velicham Neer Allo
Endhan Nesam Neer Allo – 2

Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae – 2

Watch Online

Undhan Thudhigal Paaduven MP3 Song

Undhan Thudhigal Paaduven Undhan Lyrics In Tamil & English

1. உந்தன் துதிகள் பாடுவேன்
உந்தன் பெயரை உயர்த்துவேன்

Undhan Thudhihal Paaduven
Undhan Peyarai Uyarthuven

உந்தன் பாதம் பணிந்து நான்
உம்மை மகிமைப்படுத்துவேன் – 2

Undhan Paadham Panindhu Naan
Ummai Mahimai Paduthuven – 2

உந்தன் சமூகம் ஆனந்தம்
உம் பிரசன்னம் பேரின்பம் – 2

Undhan Samuham Aanandham
Um Prasannam Perinbam – 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2

Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae – 2

2. பூமியின் எல்லை எங்கிலும்
உந்தன் சத்தம் தொனிக்குதே

Boomiyin Ellai Engilum
Undhan Satham Dhonikudhae

தேவனே நீர் முழங்கிட
வனாந்திரம் அதிர்ரந்திடுதே – 2

Dhevanae Neer Mulangida
Vanaandhiram Adhirndhidudhae – 2

உந்தன் வார்த்தை வல்லமை
உந்தன் வார்த்தை விடுதலை – 2

Undhan Vaarthai Vallamai
Undhan Vaarthai Vidudhalai – 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2

Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae – 2

3. உந்தன் மகிமைக் காணனும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்க்கணும்

Undhan Mahimai Kaananum
Undhan Muhathai Paarkanum

உந்தன் நாமம் பாடணும்
உம்மோடு என்றும் வாழணும் – 2

Undhan Naamam Paadanum
Ummoedu Enrum Vaalanum – 2

எந்தன் வெளிச்சம் நீரல்லோ
எந்தன் நேசம் நீரல்லோ – 2

Endhan Velicham Neer Allo
Endhan Nesam Neer Allo – 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே – 2

Yesuvae Yesuvae
Yesuvae Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 20 =