Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae
Released on: 15 Sept 2021

Ella Nanmaikkum Kaaranarae Lyrics In Tamil

எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
எந்தன் ஜீவனின் ஆதாரமே
எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
எந்தன் வாழ்க்கையின் ஒளிவிளக்கே

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

சிங்கத்தின் வாயில் சிக்கின ஆட்டை போல்
மறு கணம் தெரியாமல் வாழ்ந்தேன்
சட்டென்று வந்தீர் சத்துருவை அழித்தீர்
நான் அழிந்து போகாமல் காத்து கொண்டீர்
சட்டென்று வந்தீர் சத்துருவை அழித்தீர்
நான் பிழைத்து கொள்ள கிருபை செய்தீர்

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

சிற்றின்ப சேற்றில் நான் சிக்கி தவித்தேன்
எழும்ப முடியாமல் வாழ்ந்தேன்
உயரத்தில் இருந்து – உம் கரம் நீட்டி
கன்மலை மேல் என்னை தூக்கி விட்டீர்
உயரத்தில் இருந்து – உம் கரம் நீட்டி
கன்மலை மேல் என்னை தூக்கி விட்டீர்

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

வழி மாறி போனேனோ என்று தவித்தேன்
பாதை தெரியாமல் அலைந்தேன்
தேடி வந்தீர் – கட்டி அணைத்தீர்
சாம்பலை சிங்காரம் ஆக்கி விட்டீர்
வா என்று சொன்னீர் – தூக்கி சுமந்தீர்
என் தலை நிமிர செய்து விட்டீர்

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
எந்தன் ஜீவனின் ஆதாரமே
எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
எந்தன் வாழ்க்கையின் ஒளிவிளக்கே

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

Ella Nanmaikkum Kaaranarae Lyrics In English

Ellaa Nanmaikkum Kaaranarae
Enthan Jeevanin Aathaaramae
Ellaa Nanmaikkum Kaaranarae
Enthan Vaalkkaiyin Olivilakkae

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

Singaththin Vaayil Sikkina Aattaipol
Matru Kanam Theriyaamal Vaalnthaen
Sattentu Vantheer Saththuruvai Aliththeer
Naan Alinthu Pokaamal Kaaththu Konteer
Sattentu Vantheer Saththuruvai Aliththeer
Naan Pilaiththu Kolla Kirupai Seytheer

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

Sittinpa Settil Naan Sikki Thaviththaen
Elumpa Mutiyaamal Vaalnthaen
Uyaraththil Irunthu – Um Karam Neetti
Kanmalai Mael Ennai Thookki Vittir
Uyaraththil Irunthu – Um Karam Neetti
Kanmalai Mael Ennai Thookki Vittir

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

Vali Maari Ponaeno Entu Thaviththaen
Paathai Theriyaamal Alainthaen
Thaeti Vantheer – Katti Annaiththeer
Saampalai Singaaram Aakki Vittir
Vaa Entu Sonneer – Thookki Sumantheer
En Thalai Nimira Seythu Vittir

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

Ellaa Nanmaikkum Kaaranarae
Enthan Jeevanin Aathaaramae
Ellaa Nanmaikkum Kaaranarae
Enthan Vaalkkaiyin Olivilakkae

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

Watch Online

Ella Nanmaikkum Kaaranarae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed, Sung : Blessed Prince P
Music Programmed & Arranged : Lijo Felix J, LQMelodiq
Production Head | Patrick Joshua [97504 70148]
Vocal Recorded : Panjharaksha Media Productions, Coimbatore
Mixed & Mastered : Julian Mascarenhas
Video : Rafeeq
Editing & Coloring : Paramesh
Shoot Floor : Pro Audio, Nagercoil
Keys: Lijo Felix
Kahoon : Abis Banaya
Guitar : Nithish
Bass Guitar : Abhishek
LaunchPad : Ashwin Ajith V
Cover & Poster Design : Satish Kumar, Gracy Gospel Media
Executive Producer : Blessed Prince P
Produced and Released : Blessed Prince Ministries

Ella Nanmaikkum Kaaranaraey Lyrics In Tamil & English

எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
எந்தன் ஜீவனின் ஆதாரமே
எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
எந்தன் வாழ்க்கையின் ஒளிவிளக்கே

Ellaa Nanmaikkum Kaaranarae
Enthan Jeevanin Aathaaramae
Ellaa Nanmaikkum Kaaranarae
Enthan Vaalkkaiyin Olivilakkae

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

சிங்கத்தின் வாயில் சிக்கின ஆட்டை போல்
மறு கணம் தெரியாமல் வாழ்ந்தேன்
சட்டென்று வந்தீர் சத்துருவை அழித்தீர்
நான் அழிந்து போகாமல் காத்து கொண்டீர்
சட்டென்று வந்தீர் சத்துருவை அழித்தீர்
நான் பிழைத்து கொள்ள கிருபை செய்தீர்

Singaththin Vaayil Sikkina Aattaipol
Matru Kanam Theriyaamal Vaalnthaen
Sattentu Vantheer Saththuruvai Aliththeer
Naan Alinthu Pokaamal Kaaththu Konteer
Sattentu Vantheer Saththuruvai Aliththeer
Naan Pilaiththu Kolla Kirupai Seytheer

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

சிற்றின்ப சேற்றில் நான் சிக்கி தவித்தேன்
எழும்ப முடியாமல் வாழ்ந்தேன்
உயரத்தில் இருந்து – உம் கரம் நீட்டி
கன்மலை மேல் என்னை தூக்கி விட்டீர்
உயரத்தில் இருந்து – உம் கரம் நீட்டி
கன்மலை மேல் என்னை தூக்கி விட்டீர்

Sittinpa Settil Naan Sikki Thaviththaen
Elumpa Mutiyaamal Vaalnthaen
Uyaraththil Irunthu – Um Karam Neetti
Kanmalai Mael Ennai Thookki Vittir
Uyaraththil Irunthu – Um Karam Neetti
Kanmalai Mael Ennai Thookki Vittir

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

வழி மாறி போனேனோ என்று தவித்தேன்
பாதை தெரியாமல் அலைந்தேன்
தேடி வந்தீர் – கட்டி அணைத்தீர்
சாம்பலை சிங்காரம் ஆக்கி விட்டீர்
வா என்று சொன்னீர் – தூக்கி சுமந்தீர்
என் தலை நிமிர செய்து விட்டீர்

Vali Maari Ponaeno Entu Thaviththaen
Paathai Theriyaamal Alainthaen
Thaeti Vantheer – Katti Annaiththeer
Saampalai Singaaram Aakki Vittir
Vaa Entu Sonneer – Thookki Sumantheer
En Thalai Nimira Seythu Vittir

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
எந்தன் ஜீவனின் ஆதாரமே
எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
எந்தன் வாழ்க்கையின் ஒளிவிளக்கே

Ellaa Nanmaikkum Kaaranarae
Enthan Jeevanin Aathaaramae
Ellaa Nanmaikkum Kaaranarae
Enthan Vaalkkaiyin Olivilakkae

உம்மையே பாடுவேன்
உம்மையே போற்றுவேன்
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே துதிப்பேன்
உம்மையே சேவிப்பேன்
உம்மை உயாத்தியே ஆராதிப்பேன்

Ummaiyae Paaduvaen
Ummaiyae Pottuvaen
Ummai Uyarththiyae Aaraathippaen
Ummaiyae Thuthippaen
Ummaiyae Sevippaen
Ummai Uyaaththiyae Aaraathippaen

Ella Nanmaikkum Kaaranarae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=vsq9YWxrur8

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 4 =