Enathu Ullam Yaarukku Theriyum – எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Hema John
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Dec 2021

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum Lyrics In Tamil

எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா
எனது நினைவு யாருக்கு புரியும்

என்னை நீர் அறிவீரே
உம்மை நான் அறிவேனே
என்னை புரிந்து கொண்ட
தெய்வம் நீரே – இயேசையா

1. அன்னை தந்தை அறியவில்லையே – என்
உள்ளம் தன்னை புரிந்து கொள்ள முடியவில்லையே
என்னை அறிந்த தெய்வம் நீரையா – என்
உள்ளம் புரிந்த அன்னை நீரையா

2. மனிதனோ முகத்தை பார்க்கிறான்
நீரோ என் உள்ளமதை அறிந்து பார்க்கிறீர்
நொருங்கி போன எனது உள்ளத்தை
அரவணைத்து காயம் ஆற்றினீர்

3. ஊரும் உறவும் என்னை வெறுத்தது
என் உள்ளம் நொந்து சோகமானது
என் உள்ளம் அறிந்து ஓடி வந்தீரே
ஆற்றி தேற்றி அணைத்துக் கொண்டீரே

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum Lyrics In English

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum – Yesaiyaa
Enathu Ninaivu Yaarukku Puriyum

Ennai Neer Ariveerae
Ummai Naan Arivaenae
Ennai Purinthu Konnda
Theyvam Neerae – Yesaiyaa

1. Annai Thanthai Ariyavillaiyae – En
Ullam Thannai Purinthu Kolla Mutiyavillaiyae
Ennai Arintha Theyvam Neeraiyaa – En
Ullam Purintha Annai Neeraiyaa

2. Manithano Mukaththai Paarkkiraan
Neero En Ullamathai Arinthu Paarkkireer
Norungi Pona Enathu Ullaththai
Aravannaiththu Kaayam Aattineer

3. Oorum Uravum Ennai Veruththathu
En Ullam Nonthu Sokamaanathu
En Ullam Arinthu Oti Vantheerae
Aatti Thaetti Annaiththuk Konnteerae

Watch Online

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum MP3 Song

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum Lyrics In Tamil & English

எனது உள்ளம் யாருக்கு தெரியும் இயேசையா
எனது நினைவு யாருக்கு புரியும்

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum – Yesaiyaa
Enathu Ninaivu Yaarukku Puriyum

என்னை நீர் அறிவீரே
உம்மை நான் அறிவேனே
என்னை புரிந்து கொண்ட
தெய்வம் நீரே – இயேசையா

Ennai Neer Ariveerae
Ummai Naan Arivaenae
Ennai Purinthu Konnda
Theyvam Neerae – Yesaiyaa

1. அன்னை தந்தை அறியவில்லையே – என்
உள்ளம் தன்னை புரிந்து கொள்ள முடியவில்லையே
என்னை அறிந்த தெய்வம் நீரையா – என்
உள்ளம் புரிந்த அன்னை நீரையா

Annai Thanthai Ariyavillaiyae – En
Ullam Thannai Purinthu Kolla Mutiyavillaiyae
Ennai Arintha Theyvam Neeraiyaa – En
Ullam Purintha Annai Neeraiyaa

2. மனிதனோ முகத்தை பார்க்கிறான்
நீரோ என் உள்ளமதை அறிந்து பார்க்கிறீர்
நொருங்கி போன எனது உள்ளத்தை
அரவணைத்து காயம் ஆற்றினீர்

Manithano Mukaththai Paarkkiraan
Neero En Ullamathai Arinthu Paarkkireer
Norungi Pona Enathu Ullaththai
Aravannaiththu Kaayam Aattineer

3. ஊரும் உறவும் என்னை வெறுத்தது
என் உள்ளம் நொந்து சோகமானது
என் உள்ளம் அறிந்து ஓடி வந்தீரே
ஆற்றி தேற்றி அணைத்துக் கொண்டீரே

Oorum Uravum Ennai Veruththathu
En Ullam Nonthu Sokamaanathu
En Ullam Arinthu Oti Vantheerae
Aatti Thaetti Annaiththuk Konnteerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 3 =