Ivalavaai Ivalavaai Ennai – இவ்வளவாய் இவ்வளவாய்

Tamil Gospel Songs
Artist: Tipu Poolingam
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 8 May 2022

Ivalavaai Ivalavaai Ennai Lyrics In Tamil

இவ்வளவாய் இவ்வளவாய்
என்னை நீர் நேசித்தீர்
என் எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம்மையே தேடுதே – 2

1. இதயம் எல்லாம் நினைவு எல்லாம்
உம்மையே நாடுதே
வழிகள் எல்லாம் செயல்கள் எல்லாம்
உம்மையே நோக்குதே – 2
இரக்கத்தில் வள்ளல் நீரே
அனுதினமும் நேசித்தீரே – 2

இவ்வளவாய் இவ்வளவாய்
என்னை நீர் நேசித்தீர்
என் எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம்மையே தேடுதே – 2

2. என் துக்கம் எல்லாம் துயரம் எல்லாம்
உமக்குள் மறையுதே
நீர் சொல்வதெல்லாம் செய்வதெல்லாம்
நிச்சயம் நடக்குமே – 2
உம்மை போல் யாருமில்லை
உம்மையன்றி எதுவுமில்லை – 2

இவ்வளவாய் இவ்வளவாய்
என்னை நீர் நேசித்தீர்
என் எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம்மையே தேடுதே – 2

Ivalavaai Ivalavaai Ennai Lyrics In English

Ivvalavaai Ivvalavaai
Ennai Neer Nesitheer
En Ennamellam Yekkamellam
Ummaiye Theduthae – 2

1. Ithayam Ellam Ninaivu Ellam
Ummaiye Naaduthae
Vazhigal Ellam Seyalgal Ellam
Ummaiye Nokkuthae – 2
Irakkathil Vallal Neerae
Anuthinamum Nesitheerae – 2

Ivvalavaai Ivvalavaai
Ennai Neer Nesitheer
En Ennamellam Yekkamellam
Ummaiye Theduthae – 2

2. En Thukkam Ellam Thuyaram Ellam
Umakkul Maraiyuthae
Neer Solvathellam Seivathellam
Nichayam Nadakkumae – 2
Ummai Pol Yaarumillai
Ummaiyantri Ethuvumillai – 2

Ivvalavai Ivvalavai
Ennai Neer Nesitheer
En Ennamellam Yekkamellam
Ummaiye Theduthae – 2

Watch Online

Ivalavaai Ivalavaai Ennai MP3 Song

Technician Information

Music : Jolly siro
Guitars : Keba Jeremiah
Sarangi : Manonmani
Flute : Anil
Rhythm : Kirubai Raja
Backings : Joel Thomasraj & Angelena
Melodyne : Dhinesh
English Translation : A P Berry
Recorded At Jolly Mediaworks, Tapas Studio
Cinematography & Edit : Stanley Rajan At Remi Graphics
Mixed & Mastered By Anish Yuvani At Tapas
Produced Tipu Poolingam

Ivalavai Ivalavaai Ennai Lyrics In Tamil & English

இவ்வளவாய் இவ்வளவாய்
என்னை நீர் நேசித்தீர்
என் எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம்மையே தேடுதே – 2

Ivvalavai Ivvalavai
Ennai Neer Nesitheer
En Ennamellam Yekkamellam
Ummaiye Theduthae – 2

1. இதயம் எல்லாம் நினைவு எல்லாம்
உம்மையே நாடுதே
வழிகள் எல்லாம் செயல்கள் எல்லாம்
உம்மையே நோக்குதே – 2
இரக்கத்தில் வள்ளல் நீரே
அனுதினமும் நேசித்தீரே – 2

Ithayam Ellam Ninaivu Ellam
Ummaiye Naaduthae
Vazhigal Ellam Seyalgal Ellam
Ummaiye Nokkuthae – 2
Irakkathil Vallal Neerae
Anuthinamum Nesitheerae – 2

இவ்வளவாய் இவ்வளவாய்
என்னை நீர் நேசித்தீர்
என் எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம்மையே தேடுதே – 2

Ivvalavai Ivvalavai
Ennai Neer Nesitheer
En Ennamellam Yekkamellam
Ummaiye Theduthae – 2

2. என் துக்கம் எல்லாம் துயரம் எல்லாம்
உமக்குள் மறையுதே
நீர் சொல்வதெல்லாம் செய்வதெல்லாம்
நிச்சயம் நடக்குமே – 2
உம்மை போல் யாருமில்லை
உம்மையன்றி எதுவுமில்லை – 2

En Thukkam Ellam Thuyaram Ellam
Umakkul Maraiyuthae
Neer Solvathellam Seivathellam
Nichayam Nadakkumae – 2
Ummai Pol Yaarumillai
Ummaiyantri Ethuvumillai – 2

இவ்வளவாய் இவ்வளவாய்
என்னை நீர் நேசித்தீர்
என் எண்ணமெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
உம்மையே தேடுதே – 2

Ivvalavai Ivvalavai
Ennai Neer Nesitheer
En Ennamellam Yekkamellam
Ummaiye Theduthae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 5 =