Mudivillaa Irakathin Theyvamae – முடிவில்லா இரக்கத்தின் தெய்வமே

Christava Padal

Artist: Ps. John Paul R
Album: Solo Songs
Released on: 15 Apr 2022

Mudivillaa Irakathin Theyvamae Lyrics In Tamil

முடிவில்லா இரக்கத்தின் தெய்வமே
நிகரில்லா அழகே என் இயேசுவே
உம்மை பாட வந்தேன்
உம்மை புகழ வந்தேன்

என்னை வாழ வைத்த இயேசுவை
நான் வாழ்த்த வந்தேன்
என்னை வாழ வைப்பதும் நீங்க தான்
எனக்கு வாழ்வு தந்ததும் நீங்க தான்

மனிதர்கள் பார்ப்பது போல் பார்ப்பதில்லையே
உள்ளம் அதை ஆராய்ந்து அறிந்திருக்கின்றீர்
ஒரு நாளும் என்ன விட்டுக் கொடுத்ததே இல்ல
ஒருபோதும் என்ன கை விட்டதுமில்ல

என்னை வாழ வைத்ததும்,
எனக்கு வாழ்வு தந்ததும்
என்னை வாழ வைப்பதும் நீங்க தான்
எனக்கு வாழ்வு தந்ததும் நீங்க தான்

அழைத்தவரே என் கரம் பிடித்தவர் நீரே
என் துணை நின்று கரை சேர்த்திடுவீரே
தாவீதின் திறவுகோலை உடையவர் நீரே
வாசல்களை எனக்காய் திறந்திடுவீரே

Mudivillaa Irakathin Theyvamae Lyrics In English

Mutivillaa Irakkaththin Theyvamae
Nikarillaa Azhakae En Yesuvae
Ummai Paada Vanthaen
Ummai Pukazha Vanthaen

Ennai Vaazha Vaiththa Yesuvai
Naan Vaazhththa Vanthaen
Ennai Vaazha Vaippathum Niingka Thaan
Enakku Vaazhvu Thanthathum Niingka Thaan

Manitharkal Paarppathu Pol Paarppathillaiyae
Ullam Athai Aaraaynthu Arinthirukkinriir
Oru Naalum Enna Vittuk Kotuththathae Illa
Orupoathum Enna Kai Vitdathumilla

Ennai Vaazha Vaiththathum,
Enakku Vaazhvu Thanthathum
Ennai Vaazha Vaippathum Niingka Thaan
Enakku Vaazhvu Thanhthathum Niingka Thaan

Azhaiththavarae En Karam Pitiththavar Niirae
En Thunai Nintru Karai Saerththituviirae
Thaaviithin Thiravukoalai Utaiyavar Niirae
Vaasalkalai Enakkaay Thiranthituviirae

Watch Online

Mudivillaa Irakathin Theyvamae MP3 Song

Technician Information

Written And Composed By Pas. R. John Paul
Special Thanks To To All My Rehoboth Church Of Joy Family Members, Ambur

Music Production : John Jeshwanth
Acoustic & Bass : Keba Jeremiah
Rhythm Programming : Livingstone Amul John
Sarangi : Manonmani
Flute : Jotham
Mixed & Mastered By Mani Ratnam
Recorded At Krimson By Mani Ratnam
Seventh Sound Studios By Samson Ramphony, 20db By Avinash
Dop , Edited & Di By Jone Wellington, Peekaboo Media
Asst. By Daniel Lazer & Hem Kumar
Executive Producer & English Subtitles : Mrs. Jenifer John

Mudivillaa Irakathin Dhevamae Lyrics In Tamil & English

முடிவில்லா இரக்கத்தின் தெய்வமே
நிகரில்லா அழகே என் இயேசுவே
உம்மை பாட வந்தேன்
உம்மை புகழ வந்தேன்

Mudivillaa Irakkaththin Theyvamae
Nikarillaa Azhakae En Yesuvae
Ummai Paada Vanthaen
Ummai Pukazha Vanthaen

என்னை வாழ வைத்த இயேசுவை
நான் வாழ்த்த வந்தேன்
என்னை வாழ வைப்பதும் நீங்க தான்
எனக்கு வாழ்வு தந்ததும் நீங்க தான்

Ennai Vaazha Vaiththa Yesuvai
Naan Vaazhththa Vanthaen
Ennai Vaazha Vaippathum Niingka Thaan
Enakku Vaazhvu Thanthathum Niingka Thaan

மனிதர்கள் பார்ப்பது போல் பார்ப்பதில்லையே
உள்ளம் அதை ஆராய்ந்து அறிந்திருக்கின்றீர்
ஒரு நாளும் என்ன விட்டுக் கொடுத்ததே இல்ல
ஒருபோதும் என்ன கை விட்டதுமில்ல

Manitharkal Paarppathu Pol Paarppathillaiyae
Ullam Athai Aaraaynthu Arinthirukkinriir
Oru Naalum Enna Vittuk Kotuththathae Illa
Orupoathum Enna Kai Vitdathumilla

என்னை வாழ வைத்ததும்,
எனக்கு வாழ்வு தந்ததும்
என்னை வாழ வைப்பதும் நீங்க தான்
எனக்கு வாழ்வு தந்ததும் நீங்க தான்

Ennai Vaazha Vaiththathum,
Enakku Vaazhvu Thanthathum
Ennai Vaazha Vaippathum Niingka Thaan
Enakku Vaazhvu Thanhthathum Niingka Thaan

அழைத்தவரே என் கரம் பிடித்தவர் நீரே
என் துணை நின்று கரை சேர்த்திடுவீரே
தாவீதின் திறவுகோலை உடையவர் நீரே
வாசல்களை எனக்காய் திறந்திடுவீரே

Azhaiththavarae En Karam Pitiththavar Niirae
En Thunai Nintru Karai Saerththituviirae
Thaaviithin Thiravukoalai Utaiyavar Niirae
Vaasalkalai Enakkaay Thiranthituviirae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Mudivillaa Irakathin Dhevamae Lyrics, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − nine =