Ummalae Uyaruven Ummalae – உம்மாலே உயருவேன் உம்மாலே

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae Vol 6
Released on: 13 Aug 2022

Ummalae Uyaruven Ummalae Lyrics In Tamil

என் பெலவீன நேரங்களில்
என் துணையாளர் கூடே உண்டு
என் சுகவீன நேரங்களில்
என்னை சுமப்பவர் கூடே உண்டு

உம்மாலே உயருவேன்
உம்மாலே வளருவேன்
என்னை கரம்பிடித்தவரே ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் கன்மலையானவரே ஸ்தோத்திரம்

1. ஒளிந்து கொண்ட நேரமெல்லாம்
என்னை தேடி வந்த தகப்பன் நீரே
ஒளிந்து கொண்ட நேரமெல்லாம்
என்னை தேடி வந்த தகப்பன் நீரே
போகும் தூரம் வெகுதூரம் என்று
உமக்காக வாழவைத்தீரே
போகும் தூரம் வெகுதூரம் என்று
உமக்காக ஓடவைத்தீரே

2. என் பெலவீன நேரமெல்லாம்
என்னை கைநீட்டி தூக்கிவிட்டீரே
என் பெலவீன நேரமெல்லாம்
உம் தயாவாலே உயர்த்தி விட்டீரே
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தான்
பூரணமாய் விளங்கும்
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தான்
பூரணமாய் விளங்கும்

Ummalae Uyaruven Ummalae Lyrics In English

En Belaveena Nerangalil
En Thunaiyaalar Koodae Undu
En Sugaveena Nerangalil
Ennai Sumappavar Koodae Undu

Ummalae Uyaruven
Ummalae Valaruven
Ennai Karam Pidithavarae Sthothiram
Enthan Kanmaiyanavarae Sthothiram

1. Ozhinthu Konda Neramellam
Ennai Thedi Vantha Thagappan Neerae
Ozhinthu Konda Neramellam
Ennai Thedi Vantha Thagappan Neerae
Pogum Thooram Vegu Thooram Entru
Umakkaaga Vaazha Vaitheerae
Pogum Thooram Vegu Thooram Entru
Umakkaaga Oda Vaitheerae

2. En Belaveena Neramellam
Ennai Kaineeti Thookivitteerae
En Belaveena Neramellam
Um Thayavaalae Uyarthi Vitterae
En Belaveenthail Um Belan Thaan
Pooranamaai Vilangum
En Belaveenthail Um Belan Thaan
Pooranamaai Vilangum

Watch Online

Ummalae Uyaruven Ummalae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed, Sung : Blessed Prince P
Backing Vocals : Rohith Fernandez and Shobi ashika
Music Production : John Rohith

Guitars : Joshua Sathya
Violin : Fenny Daniel
Vocal Recording : John’s Bounce Studio
Mixed and Mastered : Augustine Ponseelan
Featuring : Naresh
Editing & Coloring : Paramesh A.P
Poster Design : Sharon Issac
Produced and released by Blessed Prince Ministries

Ummalaey Uyaruven Ummalaey Lyrics In Tamil & English

என் பெலவீன நேரங்களில்
என் துணையாளர் கூடே உண்டு
என் சுகவீன நேரங்களில்
என்னை சுமப்பவர் கூடே உண்டு

En Belaveena Nerangalil
En Thunaiyaalar Koodae Undu
En Sugaveena Nerangalil
Ennai Sumappavar Koodae Undu

உம்மாலே உயருவேன்
உம்மாலே வளருவேன்
என்னை கரம்பிடித்தவரே ஸ்தோத்திரம்
எந்தன் கன்மலையானவரே ஸ்தோத்திரம்

Ummalae Uyaruven
Ummalae Valaruven
Ennai Karam Pidithavarae Sthothiram
Enthan Kanmaiyanavarae Sthothiram

1. ஒளிந்து கொண்ட நேரமெல்லாம்
என்னை தேடி வந்த தகப்பன் நீரே
ஒளிந்து கொண்ட நேரமெல்லாம்
என்னை தேடி வந்த தகப்பன் நீரே
போகும் தூரம் வெகுதூரம் என்று
உமக்காக வாழவைத்தீரே
போகும் தூரம் வெகுதூரம் என்று
உமக்காக ஓடவைத்தீரே

Ozhinthu Konda Neramellam
Ennai Thedi Vantha Thagappan Neerae
Ozhinthu Konda Neramellam
Ennai Thedi Vantha Thagappan Neerae
Pogum Thooram Vegu Thooram Entru
Umakkaaga Vaazha Vaitheerae
Pogum Thooram Vegu Thooram Entru
Umakkaaga Oda Vaitheerae

2. என் பெலவீன நேரமெல்லாம்
என்னை கைநீட்டி தூக்கிவிட்டீரே
என் பெலவீன நேரமெல்லாம்
உம் தயாவாலே உயர்த்தி விட்டீரே
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தான்
பூரணமாய் விளங்கும்
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலன் தான்
பூரணமாய் விளங்கும்

En Belaveena Neramellam
Ennai Kaineeti Thookivitteerae
En Belaveena Neramellam
Um Thayavaalae Uyarthi Vitterae
En Belaveenthail Um Belan Thaan
Pooranamaai Vilangum
En Belaveenthail Um Belan Thaan
Pooranamaai Vilangum

Ummalae Uyaruven Ummalae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtube.com/watch?v=zrYuMwSy5P4

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + seventeen =