Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Srinisha Jayaseelan
Album: Golden Hits Vol 2
Released on: 8 Feb 2018

Devapitha Enthan Maippar Lyrics In Tamil

தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
ஆவலதாய் எனைப் பைம்புல் மேல்
அவர் மேய்த் தமர் நீர் அருளுகின்றார்

1.ஆத்துமந் தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி என்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர்நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

2. சா நிழல் பள்ளத்திறங்கிடினும்
சற்றும் ங்கு கண்டஞ்சேனே வான பரன்
என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

3. பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி பாங்காய்
எனக்கென் றேற்படுத்திச் சுக தைலம்
கொண்டென் தலையைச்
சுகமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

4. ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும் நேயன்
வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடுநாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்

Deva Pitha Enthan Maippan Lyrics In English

Devapitha Yenthan Maipanallo
Sirumaiyi Thalchi Adaikilanae
Aavalai Yenai Paipulmael
Avar Maithavar Neet Arulukinrar

1.Athumam Thananai Kulirapanne
Adiyen Kalkalai Neethiyanum
Neerthiyam Pathaiyil Avar Nimitham
Nithamum Sugamai Nadatukinrar

2. Sa Nizhal Pallathirankidinum
Satrum Theengu Kandanjeenae
Vanabaran Yennodirupar
Valai Thadiyum Kolumae Thetrum

3. Paakaivark Kethirae Oru Panthi
Paangai Yenakenyerpaduthi
Suga Thailam Kondaen Thalaiyae
Sugamai Abesakam Seikuvar

4. Aayul Muluvathum En Paathram
Arulum Nalamumaay Nirampum Naeyan
Veettinil Sirappotae
Nedunaal Kutiyaay Nilaiththiruppaen

Watch Online

Devapitha Enthan Maippar MP3 Song

Technician Information

Singer : Srinisha Jayaseelan,
Album : Golden Hits Vol 2
Music : Gnani,
Keyboard Programming : Immanuel Rajesh,
Rhythm Programming : Isaac Inbaraj,
Flute & Sax : Jotham
Camera : B Subash (sica),
Director : I Vincent Raj,
Produced By Vincey Productions

Lyrics In Tamil & English

தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
ஆவலதாய் எனைப் பைம்புல் மேல்
அவர் மேய்த் தமர் நீர் அருளுகின்றார்

Devapitha Yenthan Maipanallo
Sirumaiyi Thalchi Adaikilanae
Aavalai Yenai Paipulmael
Avar Maithavar Neet Arulukinrar

1.ஆத்துமந் தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி என்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர்நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

Athumam Thananai Kulirapanne
Adiyen Kalkalai Neethiyanum
Neerthiyam Pathaiyil Avar Nimitham
Nithamum Sugamai Nadatukinrar

2. சா நிழல் பள்ளத்திறங்கிடினும்
சற்றும் ங்கு கண்டஞ்சேனே வான பரன்
என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

Sa Nizhal Pallathirankidinum
Satrum Theengu Kandanjeenae
Vanabaran Yennodirupar
Valai Thadiyum Kolumae Thetrum

3. பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி பாங்காய்
எனக்கென் றேற்படுத்திச் சுக தைலம்
கொண்டென் தலையைச்
சுகமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

Paakaivark Kethirae Oru Panthi
Paangai Yenakenyerpaduthi
Suga Thailam Kondaen Thalaiyae
Sugamai Abesakam Seikuvar

4. ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும் நேயன்
வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடுநாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்

Aayul Muluvathum En Paathram
Arulum Nalamumaay Nirampum Naeyan
Veettinil Sirappotae
Nedunaal Kutiyaay Nilaiththiruppaen

Devapitha Enthan Maippar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 17 =