Enakken Ini Payame Enthan – எனக்கேன் இனி பயமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 7 Jun 1992

Enakken Ini Payame Lyrics In Tamil

1. எனக்கேன் இனி பயமே
எந்தன் இயேசு என் துணையே
என் துன்ப நேரத்திலே
இயேசுவே என்னோடிருப்பார்

கடந்த வாழ் நாட்களெல்லாம்
கர்த்தரே என்னை சுமந்தார்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்தார்

2. உண்மையாய் என்னையும் நேசித்தார்
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தார்
அவர் அறியாதொன்றும் வந்ததில்லை
அவரையே சார்ந்து கொண்டேன்

3. கர்த்தரோடிசைந்தே நடந்தேன்
கிருபை சமாதானம் ஈந்தார்
விசுவாசத்தால் நானும் பிழைத்ததால்
விரும்பி என்னை அணைத்தார்

4. யுத்தங்கள் துன்பங்கள் சந்தித்தும்
யோர்தான் நதி புரண்டு வந்தும்
எலியாவின் தேவன் என் ஜெபங்களை
ஏற்று பதில் அளித்தார்

5. இத்தனை அற்புத நன்மைகள்
கர்த்தர் செய்ததை நினைத்திடுவேன்
இதுவரை வழிகாட்டி நடத்தினார்
இன்னமும் காத்திடுவார்

6. உலகம் முடியும் வரையும்
உந்தனோடிருப்பேன் என்றவர்
மகிமையில் சேர்ப்பாரே நம்பிக்கையில்
மேன்மை பாரட்டுகிறேன்

Enakken Ini Payame Enthan Lyrics In English

1. Enakken Ini Payame
Enthan Yesu En Thunnaiyae
En Thunpa Naeraththilae
Yesuvae Ennotiruppaar

Kadantha Vaal Naatkalellaam
Karththarae Ennai Sumanthaar
Kannnneer Yaavaiyum Thutaiththaar

2. Unnmaiyaay Ennaiyum Naesiththaar
Ullangaiyil Ennai Varainthaar
Avar Ariyaathontum Vanthathillai
Avaraiyae Saarnthu Konntaen

3. Karththarotisainthae Nadanthaen
Kirupai Samaathaanam Eenthaar
Visuvaasaththaal Naanum Pilaiththathaal
Virumpi Ennai Annaiththaar

4. Yuththangal Thunpangal Santhiththum
Yorthaan Nathi Puranndu Vanthum
Eliyaavin Thaevan En Jepangalai
Aettu Pathil Aliththaar

5. Iththanai Arputha Nanmaikal
Karththar Seythathai Ninaiththiduvaen
Ithuvarai Valikaatti Nadaththinaar
Innamum Kaaththiduvaar

6. Ulakam Mutiyum Varaiyum
Unthanotiruppaen Entavar
Makimaiyil Serppaarae Nampikkaiyil
Maenmai Paarattukiraen

Technician Information

Popular Songs Of Sarah Navaroji Vol 7
Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

Enakken Ini Payamey Lyrics In Tamil & English

1. எனக்கேன் இனி பயமே
எந்தன் இயேசு என் துணையே
என் துன்ப நேரத்திலே
இயேசுவே என்னோடிருப்பார்

Enakkaen Ini Payamae
Enthan Yesu En Thunnaiyae
En Thunpa Naeraththilae
Yesuvae Ennotiruppaar

கடந்த வாழ் நாட்களெல்லாம்
கர்த்தரே என்னை சுமந்தார்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்தார்

Kadantha Vaal Naatkalellaam
Karththarae Ennai Sumanthaar
Kannnneer Yaavaiyum Thutaiththaar

2. உண்மையாய் என்னையும் நேசித்தார்
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தார்
அவர் அறியாதொன்றும் வந்ததில்லை
அவரையே சார்ந்து கொண்டேன்

Unnmaiyaay Ennaiyum Naesiththaar
Ullangaiyil Ennai Varainthaar
Avar Ariyaathontum Vanthathillai
Avaraiyae Saarnthu Konntaen

3. கர்த்தரோடிசைந்தே நடந்தேன்
கிருபை சமாதானம் ஈந்தார்
விசுவாசத்தால் நானும் பிழைத்ததால்
விரும்பி என்னை அணைத்தார்

Karththarotisainthae Nadanthaen
Kirupai Samaathaanam Eenthaar
Visuvaasaththaal Naanum Pilaiththathaal
Virumpi Ennai Annaiththaar

4. யுத்தங்கள் துன்பங்கள் சந்தித்தும்
யோர்தான் நதி புரண்டு வந்தும்
எலியாவின் தேவன் என் ஜெபங்களை
ஏற்று பதில் அளித்தார்

Yuththangal Thunpangal Santhiththum
Yorthaan Nathi Puranndu Vanthum
Eliyaavin Thaevan En Jepangalai
Aettu Pathil Aliththaar

5. இத்தனை அற்புத நன்மைகள்
கர்த்தர் செய்ததை நினைத்திடுவேன்
இதுவரை வழிகாட்டி நடத்தினார்
இன்னமும் காத்திடுவார்

Iththanai Arputha Nanmaikal
Karththar Seythathai Ninaiththiduvaen
Ithuvarai Valikaatti Nadaththinaar
Innamum Kaaththiduvaar

6. உலகம் முடியும் வரையும்
உந்தனோடிருப்பேன் என்றவர்
மகிமையில் சேர்ப்பாரே நம்பிக்கையில்
மேன்மை பாரட்டுகிறேன்

Ulakam Mutiyum Varaiyum
Unthanotiruppaen Entavar
Makimaiyil Serppaarae Nampikkaiyil
Maenmai Paarattukiraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =