
Tag Yeshuranae


Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

Yesu En Pakkam Yen – இயேசு என் பக்கம் ஏன்

Appa Um Prasannathil – அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

Kartharai Theivamaaga Konda – கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட

Vaazha Vaitheer En Nalla – வாழ வைத்தீர் என் நல்ல

Ummalae Uyaruven Ummalae – உம்மாலே உயருவேன் உம்மாலே

Ennai Uyarthi Vacheengappa – என்னை உயர்த்தி வசீங்கப்பா

Noorathanaiyaai Thirupikolvaai – நூறத்தனையாய் திருப்பி

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
