Um Prasannam Vanjikiren – உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன்

Praise and Worship Songs

Artist: Bro. John Immanuel
Album: Solo Songs
Released on: 12 May 2023

Um Prasannam Vanjikiren Lyrics In Tamil

உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன்
சந்ததம் ஈந்திடுமே
தகுதியற்ற பாத்திரம் நான்
கிருபையால் வனைந்திடுமே – 2

கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
உயர்த்திடும் பரிசுத்தரே
ஸ்வாசமுள்ளோர் பணிந்து போற்றும்
மகிமைக்கு பாத்திரரே

ஆராதனை ஆராதனை
தூயாதி தூயவரே ஆ ஆ ஆ…
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பெலனே என் கன்மலையே – 2

மகிமையின் மேகம் மகிமையின் மேகம்
ஸ்தலத்தின் மேல் அசைவாடுமே
சுயம் எண்ணில் சாய அனலாய் எழும்ப
உம் ஆவியால் உயிர்ப்பியுமே – 2

பனி போல உம் பிரசன்னம்
என்னை நிரப்பிடுமே ஆ ஆ ஆ…
அக்கினியின் நாவுகள்
என் மேல் அமர்ந்திடுமே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
தூயாதி தூயவரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பெலனே என் கன்மலையே – 2

Um Prasannam Vanjikiren Lyrics In English

Um Prasannam Vanjikiren
Santhadham Yeenthidume
Thaguthiyatra Paathiram Naan
Kirubaiyal Vanainthidume – 2

Kerubeengal Serabeengal
Uyarthidum Parisuthare
Swasamullor Paninthu Potrum
Magimaiku Pathirare

Aaradhanai Aaradhanai
Thuyathi Thuyavare Aa Aa Aa…
Alleluia Alleluia
Belane En Kanmalaiye – 2

Magimaiyin Megam Magimaiyin Megam
Sthalathinmel Asaivadume
Suyam Ennil Saaya
Analai Ezhumba
Um Aaviyal Uyirpiyume – 2

Panipola Um Prasannam
Ennai Nirapidume Aa Aa…
Aa Aa Aa Akkiniyin Naavugal
Enmel Amarnthidume – 2

Aaradhanai Aaradhanai
Thuyathi Thuyavare
Alleluia Alleluia
Belane En Kanmalaiye – 2

Watch Online

Um Prasannam Vanjikiren MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung: Bro. John Immanuel
Featuring: Pastor. John Jebaraj
Backing Vocals: Rohith Fernandes & Annuncia Ragavarthini
Special Thanks To Pastor. John Jebaraj, Keba Jeremiah, David Selvam, Derrick Paul

Music Produced & Arranged: Derrick Paul
Keyboard Programming: Derrick Paul
Guitars: Keba Jeremiah
Drums: Jared Sandhy
Video: Don Paul At Dsharpfactory
Recorded: Prabhu Immanuel Raj At Oasis Recording Studio & Karunya Media Center
Mixed & Mastered: David Selvam At Berachah Studios
Vocal Processed: Godwin
Subtitles: Roland Rencewigg
Poster Designs: Chandilyan Ezra At Reel Cutter Designs
Executive Producer: Manju John Immanuel

Video Featuring:
Keys: Derrick Paul
Acoustic & Electric Guitars: Keba Jeremiah
Drums: Arjun Vasanthan
Bass Guitar: Jackson Williams

Um Prasannam Vanjikiren Santhadham Lyrics In Tamil & English

உம் பிரசன்னம் வாஞ்சிக்கிறேன்
சந்ததம் ஈந்திடுமே
தகுதியற்ற பாத்திரம் நான்
கிருபையால் வனைந்திடுமே – 2

Um Prasannam Vanjikiren
Santhadham Yeenthidume
Thaguthiyatra Paathiram Naan
Kirubaiyal Vanainthidume – 2

கேருபீன்கள் சேராபீன்கள்
உயர்த்திடும் பரிசுத்தரே
ஸ்வாசமுள்ளோர் பணிந்து போற்றும்
மகிமைக்கு பாத்திரரே

Kerubeengal Serabeengal
Uyarthidum Parisuthare
Swasamullor Paninthu Potrum
Magimaiku Pathirare

ஆராதனை ஆராதனை
தூயாதி தூயவரே ஆ ஆ ஆ…
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பெலனே என் கன்மலையே – 2

Aaradhanai Aaradhanai
Thuyathi Thuyavare Aa Aa Aa…
Alleluia Alleluia
Belane En Kanmalaiye – 2

மகிமையின் மேகம் மகிமையின் மேகம்
ஸ்தலத்தின் மேல் அசைவாடுமே
சுயம் எண்ணில் சாய அனலாய் எழும்ப
உம் ஆவியால் உயிர்ப்பியுமே – 2

Magimaiyin Megam Magimaiyin Megam
Sthalathinmel Asaivadume
Suyam Ennil Saaya
Analai Ezhumba
Um Aaviyal Uyirpiyume – 2

பனி போல உம் பிரசன்னம்
என்னை நிரப்பிடுமே ஆ ஆ ஆ…
அக்கினியின் நாவுகள்
என் மேல் அமர்ந்திடுமே – 2

Panipola Um Prasannam
Ennai Nirapidume Aa Aa…
Aa Aa Aa Akkiniyin Naavugal
Enmel Amarnthidume – 2

ஆராதனை ஆராதனை
தூயாதி தூயவரே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பெலனே என் கன்மலையே – 2

Aaradhanai Aaradhanai
Thuyathi Thuyavare
Alleluia Alleluia
Belane En Kanmalaiye – 2

Um Prasannam Vanjikiren MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=w8TFe8G38yE

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − 18 =