Anbe Maarida Thiru Anbe – அன்பே மாறிடா திரு அன்பே

Old Christian Song

Album: Tamil Keerthanai Songs

Anbe Maarida Thiru Anbe Lyrics in Tamil

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே
என்னைத் தாங்கிடும் தேவன்பே

1. மாளும் வேளை எனையும் தேடின அன்பே
மயங்கிய அன்பே, அணைத்த பேரன்பே
செலுத்துவேன் துதியுமக்கே – மாறிடா

2. பாதுகாத்தீர் அரசே, இது வரையெனையும்
பயங்கர துன்பம் பல்கி வந்தாலும்
தாங்கினீர் அன்பினாலே – மாறிடா

3. சோரும் போதும் எனக்கும் திருமுகங்காட்டி
சொல் தவறாது சொந்தம் பாராட்டி
ஜொலித்திட ஜெயமளித்தீர் – மாறிடா

4. ஆழம் நீளம் உயரம் அன்பதின் அகலம்
அறிந்திடற்காயோ அழைத்தீரென் அன்பே
ஆச்சரியமே களிப்பேன் – மாறிடா

5. பொங்குதே யென்னி தயம் புது ரசத்தாலே
போற்றுவேன் நாதா யாதொன்று மியலேன்
தோத்திரம், தோத்திரமே – மாறிடா

Anbe Marida Thiru Anbe Lyrics in English

Anpae Maaridaa Thiru Anpae – Ennai
Thaangidum Thaevanpae

1. Maalum Vaelai Enaiyum Thaetina Anpae
Mayangiya Anpae, Anaiththa Paeranpae
Seluththuvaen Thuthiyumakkae – Maaridaa

2. Paathukaaththeer Arase, Ithu Varaiyenaiyum
Payangara Thunpam Palki Vanthaalum
Thaangineer Anpinaalae – Maaridaa

3. Sorum Pothum Enakkum Thirumukangaatti
Sol Thavaraathu Sontham Paaraatti
Joliththida Jeyamaliththeer – Maaridaa

4. Aalam Neelam Uyaram Anpathin Akalam
Arinthidarkaayo Alaiththeeren Anpae
Aachchariyamae Kalippaen – Maaridaa

5. Ponguthae Yenni Thayam Puthu Rasaththaalae
Pottuvaen Naathaa Yaathontu Miyalaen
Thoththiram, Thoththiramae – Maaridaa

Watch Online

Anbe Maarida Thiru Anbe MP3 Song

Anpae Maarida Thiru Anbe Lyrics in Tamil & English

அன்பே மாறிடா திரு அன்பே
என்னைத் தாங்கிடும் தேவன்பே

Anpae Maaridaa Thiru Anpae – Ennaith
Thaangidum Thaevanpae

1. மாளும் வேளை எனையும் தேடின அன்பே
மயங்கிய அன்பே, அணைத்த பேரன்பே
செலுத்துவேன் துதியுமக்கே – மாறிடா

Maalum Vaelai Enaiyum Thaetina Anpae
Mayangiya Anpae, Anaiththa Paeranpae
Seluththuvaen Thuthiyumakkae – Maaridaa

2. பாதுகாத்தீர் அரசே, இது வரையெனையும்
பயங்கர துன்பம் பல்கி வந்தாலும்
தாங்கினீர் அன்பினாலே – மாறிடா

Paathukaaththeer Arase, Ithu Varaiyenaiyum
Payangara Thunpam Palki Vanthaalum
Thaangineer Anpinaalae – Maaridaa

3. சோரும் போதும் எனக்கும் திருமுகங்காட்டி
சொல் தவறாது சொந்தம் பாராட்டி
ஜொலித்திட ஜெயமளித்தீர் – மாறிடா

Sorum Pothum Enakkum Thirumukangaatti
Sol Thavaraathu Sontham Paaraatti
Joliththida Jeyamaliththeer – Maaridaa

4. ஆழம் நீளம் உயரம் அன்பதின் அகலம்
அறிந்திடற்காயோ அழைத்தீரென் அன்பே
ஆச்சரியமே களிப்பேன் – மாறிடா

Aalam Neelam Uyaram Anpathin Akalam
Arinthidarkaayo Alaiththeeren Anpae
Aachchariyamae Kalippaen – Maaridaa

5. பொங்குதே யென்னி தயம் புது ரசத்தாலே
போற்றுவேன் நாதா யாதொன்று மியலேன்
தோத்திரம், தோத்திரமே – மாறிடா

Ponguthae Yenni Thayam Puthu Rasaththaalae
Pottuvaen Naathaa Yaathontu Miyalaen
Thoththiram, Thoththiramae – Maaridaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Keerthanai Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + eighteen =