Naan Paavi Thaan Aanaalum – நான் பாவி தான் ஆனாலும்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Naan Paavi Thaan Aanaalum Lyrics in Tamil

நான் பாவிதான் ஆனாலும்
நீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
இன்று உம் பிள்ளை நான்
இயேசையா இன்று உம் பிள்ளை நான்

கல்வாரியின் மலைமீதிலே
உம் பாடுகள் எனக்காகத் தான் – 2
உம் கை காலிலே காயமெல்லாம்
நான் செய்த பாவமையா – 2

கன்னங்களில் வழிந்தோடிடும்
கண்ணீரும் எனக்காகத் தான்
உம் கை காலிலே வழிந்தோடிடும்
திரு இரத்தம் எனக்காகத் தான்

மூன்றாணியால் என் பாவங்கள்
சுமந்து தீர்த்தீரையா
மூன்றாம் நாளில் எனக்காகவே
உயிரோடு எழுந்தீரையா

Naan Paavithaan Aanaalum Lyrics in English

Naan Paavithaan Aanaalum
Neer Iraththam Sinthineer
Intru Um Pillai Naan
Yesaiyaa Inru Um Pillai Naan

Kalvaariyin Malaimiithilae
Um Paatukal Enakkaakath Thaan – 2
Um Kai Kaalilae Kaayamellaam
Naan Seytha Paavamaiyaa – 2

Kannangkalil Vazhinthoatitum
Kanniirum Enakkaakath Thaan
Um Kai Kaalilae Vazhinthoatitum
Thiru Iraththam Enakkaakath Thaan

Munraaniyaal En Paavangkal
Sumanthu Theerththeeeraiyaa
Muunraam Naalil Enakkaakavae
Uyiroatu Ezhuntheeraiyaa

Watch Online

Naan Paavi Thaan Aanaalum MP3 Song

Naan Paavi Thaan Aanaalum Lyrics in Tamil & English

நான் பாவிதான் ஆனாலும்
நீர் இரத்தம் சிந்தினீர்
இன்று உம் பிள்ளை நான்
இயேசையா இன்று உம் பிள்ளை நான்

Naan Paavithaan Aanaalum
Neer Iraththam Sinthineer
Intru Um Pillai Naan
Yesaiyaa Inru Um Pillai Naan

கல்வாரியின் மலைமீதிலே
உம் பாடுகள் எனக்காகத் தான் – 2
உம் கை காலிலே காயமெல்லாம்
நான் செய்த பாவமையா – 2

Kalvaariyin Malaimiithilae
Um Paatukal Enakkaakath Thaan – 2
Um Kai Kaalilae Kaayamellaam
Naan Seytha Paavamaiyaa – 2

கன்னங்களில் வழிந்தோடிடும்
கண்ணீரும் எனக்காகத் தான்
உம் கை காலிலே வழிந்தோடிடும்
திரு இரத்தம் எனக்காகத் தான்

Kannangkalil Vazhinthoatitum
Kanniirum Enakkaakath Thaan
Um Kai Kaalilae Vazhinthoatitum
Thiru Iraththam Enakkaakath Thaan

மூன்றாணியால் என் பாவங்கள்
சுமந்து தீர்த்தீரையா
மூன்றாம் நாளில் எனக்காகவே
உயிரோடு எழுந்தீரையா

Munraaniyaal En Paavangkal
Sumanthu Theerththeeeraiyaa
Muunraam Naalil Enakkaakavae
Uyiroatu Ezhuntheeraiyaa

Naan Paavi Thaan Aanaalum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=SLMh-0mE19E

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 12 =