Naatkal Neykiravan – நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Naatkal Neykiravan Lyrics In Tamil

நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
நாடாவிலும் தீவிரமாய் ஓடுகிறது – ஓ
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்டத்தைக்
காட்டிலும் தீவிரமாய் ஓடுகிறது – ஓ

1. ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான்
உன்னை நாசமாக்க நேச வலையை விரிப்பான்
இனம் கண்டிடு எதிர்த்து வென்றிடு – 2
உன்னத தேவன் மறைவை நோக்கி
ஓடு… ஓடு…ஓடு…. ஓடு – 2

2. ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே-நீ
ஆடும் ஆட்டம் வீணாய் போகும் மறவாதே – 2
காடு மேடுகள் கரடு பள்ளங்கள் – 2
தவறும் இடறும் கவனம் தேவை
ஓடு… ஓடு… ஓடு… ஓடு

3. வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
ஆனதால் – உன்
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றிடு
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வும் நில்லாது
எழுந்திடு திருந்திடு இயேசுவண்டை
ஓடு.. ஓடு… ஓடு… ஓடு

Naatkal Neykiravan Lyrics In English

Naatkal Neykiravan Erikira
Naadaavilum Thiiviramaay Oatukirathu – Oa
Naatkal Agncharkaaran Oatdaththaik
Kaattilum Thiiviramaay Oatukirathu – Oa

1. Aachaikaatti Moacham Cheyyum Chaaththaan
Unnai Naachamaakka Naecha Valaiyai Virippaan
Inam Kantitu Ethirththu Venritu – 2
Unnatha Thaevan Maraivai Noakki
Oatu Oatu oatu Oatu – 2

2. Oatum Oatdam Viinaay Enrum Oadaathae – Nee
Aatum Aatdam Viinaay Poakum Maravaathae – 2
Kaatu Maetukal Karatu Pallangkal – 2
Thavarum Idarum Kavanam Thaevai
Oatu Oatu oatu Oatu – 2

3. Varukinra Naatkal Pollaathavaikal
Aanathaal – Un
Kaalaththai Payanullathaay Maarritu
Kaalam Chellaathu Ini Vaazhvum Nillaathu
Ezhunthitu Thirunthitu Iyaechuvantai
Oatu Oatu oatu Oatu – 2

Naatkal Neykiravan MP3 Song

Naadkal Neykiravan Lyrics In Tamil & English

நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
நாடாவிலும் தீவிரமாய் ஓடுகிறது – ஓ
நாட்கள் அஞ்சற்காரன் ஓட்டத்தைக்
காட்டிலும் தீவிரமாய் ஓடுகிறது – ஓ

Naadkal Neykiravan Erikira
Naadaavilum Thiiviramaay Oatukirathu – Oa
Naatkal Agncharkaaran Oatdaththaik
Kaattilum Thiiviramaay Oatukirathu – Oa

1. ஆசைகாட்டி மோசம் செய்யும் சாத்தான்
உன்னை நாசமாக்க நேச வலையை விரிப்பான்
இனம் கண்டிடு எதிர்த்து வென்றிடு – 2
உன்னத தேவன் மறைவை நோக்கி
ஓடு… ஓடு…ஓடு…. ஓடு – 2

Aachaikaatti Moacham Cheyyum Chaaththaan
Unnai Naachamaakka Naecha Valaiyai Virippaan
Inam Kantitu Ethirththu Venritu – 2
Unnatha Thaevan Maraivai Noakki
Oatu Oatu oatu Oatu – 2

2. ஓடும் ஓட்டம் வீணாய் என்றும் ஓடாதே-நீ
ஆடும் ஆட்டம் வீணாய் போகும் மறவாதே – 2
காடு மேடுகள் கரடு பள்ளங்கள் – 2
தவறும் இடறும் கவனம் தேவை
ஓடு… ஓடு… ஓடு… ஓடு

Oatum Oatdam Viinaay Enrum Oadaathae – Nee
Aatum Aatdam Viinaay Poakum Maravaathae – 2
Kaatu Maetukal Karatu Pallangkal – 2
Thavarum Idarum Kavanam Thaevai
Oatu Oatu oatu Oatu – 2

3. வருகின்ற நாட்கள் பொல்லாதவைகள்
ஆனதால் – உன்
காலத்தைப் பயனுள்ளதாய் மாற்றிடு
காலம் செல்லாது இனி வாழ்வும் நில்லாது
எழுந்திடு திருந்திடு இயேசுவண்டை
ஓடு.. ஓடு… ஓடு… ஓடு

Varukinra Naatkal Pollaathavaikal
Aanathaal – Un
Kaalaththai Payanullathaay Maarritu
Kaalam Chellaathu Ini Vaazhvum Nillaathu
Ezhunthitu Thirunthitu Iyaechuvantai
Oatu Oatu oatu Oatu – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − seventeen =