Unmai John Jebaraj Song – Senaikalin Karthar Avarathu

Praise and Worship Songs
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Ministries
Released on: 18 Jun 2023

Senaikalin Karthar Avarathu Lyrics In Tamil

சேனைகளின் கர்த்தர் அவரது நாமம்
உண்மை உள்ளவர் என்பது அவர் அடையாளம் – 2

அவர் சொல்லும் போது எப்படி நடக்கும்
யாருக்கும் தெரியாது
அவர் செய்த பின்பு எப்படி நடந்தது
எவருக்கும் புரியாது – 2

உண்மை அது அவர் நாமம்
உண்மை அவர் அடையாளம்
உண்மை அவர் ஆதாரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் – 2

1. போகும் போது யாக்கோபாக ஓடினேன்
திரும்பும் போது இஸ்ரவேலாக திரும்பினேன் – 2
பாதை முழுவதும் சூழ்ச்சிகள்
இருந்தும் கிருபை விலகல
அவர் உண்மை என்னை
சூழ்ந்ததால சற்றும் சருக்கல – 2

உண்மை அது அவர் நாமம்
உண்மை அவர் அடையாளம்
உண்மை அவர் ஆதாரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் – 2

2. அவரை விட்டு ஓடின நாட்கள் ஆயிரம்
அவர் உண்மை செய்த
நன்மைகளோ பல ஆயிரம் – 2
நான் இருந்ததற்கும் இருப்பதற்கும்
சம்பந்தம் கிடையாது
அவர் உண்மை எனக்கு செய்ததை சொல்ல
வார்த்தைகள் கிடையாது – 2

உண்மை அது அவர் நாமம்
உண்மை அவர் அடையாளம்
உண்மை அவர் ஆதாரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் – 2

உண்மை உள்ளவரே
சொன்னதை செய்பவரே – 2
தருவேன் என்றதை
முழுவதும் தந்தீரே – 2

என்னைப் போல் ஒருவனுக்கும்
உண்மை உள்ளவரே
மாறிடுவேன் என்றறிந்தும்
எனக்காய் நின்றவரே

Unmai John Jebaraj Song Lyrics In English

Senaikalin Karthar Avarathu Naamam
Unmai Ullavar Enpathu Avar Adaiyaalam – 2

Avar Sollum Podhu Eppati Nadakkum
Yaarukkum Theriyaathu
Avar Seytha Pinpu Eppati Nadanthathu
Evarukkum Puriyaathu – 2

Unmai Athu Avar Naamam
Unmai Avar Adaiyaalam
Unmai Avar Aadhaaram
Saenaikalin Karthar – 2

1. Pogum Pothu Yaakkopaaka Otinaen
Thirumpum Pothu Isravaelaaka Thirumpinaen – 2
Paathai Muzhuvathum Suzhchchikal
Irunthum Kirupai Vilakala
Avar Unmai Ennai
Chuzhnthathaala Satrum Sarukkala – 2

Unmai Athu Avar Naamam
Unmai Avar Adaiyaalam
Unmai Avar Aadhaaram
Saenaikalin Karthar – 2

2. Avarai Vittu Otina Naatkal Aayiram
Avar Unmai Seytha
Nanmaikalo Pala Aayiram – 2
Naan Irunthatharkum Iruppatharkum
Sampantham Kitaiyaathu
Avar Unmai Enakku Seythathai Solla
Vaarththaikal Kidaiyaathu – 2

Unmai Athu Avar Naamam
Unmai Avar Adaiyaalam
Unmai Avar Aadhaaram
Saenaikalin Karthar – 2

Unmai Ullavarae
Sonnathai Seypavarae – 2
Tharuvaen Enrathai
Muzhuvathum Thanthiirae – 2

Ennaip Pol Oruvanukkum
Unmai Ullavarae
Maarituvaen Enrarinthum
Enakkaay Ninravarae

Watch Online

Unmai Adhu Avar Naamam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed By Rev. John Jebaraj
Sung By Rev. John Jebaraj & Jasper
Featuring : Jasper
Music By Mark Freddy
Video By Seven Media, Coimbatore

Backing Vocals : Parthasarathy, Ancy Mary
Cast : Jozsua Hoshea, Dhinakaran, Renzo Philip, Sam Joel, Franklin, Jagathesan, Joy Solomiya, Paviya Shree, Staffania Paul, Agnes Holeena, Gethsiya Santhiya, Kiruba Paul, Giftlyn Deborah, Gladlyn Phoebe, Gracelyn Priscilla, Charis, Cathryn, Rini Sam Joel, Roshe, Blessy

Music Credits:
Keys, Rhythm & Bass Programmed By Mark Freddy
Additional Music Production : Parthasarathy
Guitars : Joshua Satya
Flute : Prince Alphonse
GeoShred : Churchil
Additional Rhythm Programmed By Dharanee

Chorus Mixed By Daniel Charles Samuel (Heptasonic Studio)
Promo Mastered By Mark Freddy
Recorded At Seven Media, Coimbatore
Vocals Recorded By Jacob Daniel (Karunya Media Centre, Coimbatore)
Mix and Master : AM Rahmathulla (AH Studios, Chennai)
Dolby Atmos Mix : Jozsua Hoshea River Records, Chennai)
Dolby Atmos Mix Assist : Dharanee
Produced By Rev. John Jebaraj
Executive Producer : Reema John Jebaraj

Video Credit:
Creative Head : Jozsua Hoshea
D.O.P. : Sreeni
Edited by Mark Freddy
Production Associate : Vijay Nachimuthu
DI & Promo VFX : Subasug
Publicity Design : Jozsua Hoshea
Title : Subasug
Production Assist : Isaac Vivin
Making Still : Leju
Seven Media Crew : Maarimuthu, Emil, Sowmiya, Joyson Raj, Sunder
Shoot Floor : Karunya Media Center, Coimbatore
Subtitle : Rev. John Kamalesh
Video Featuring : Joshua Daniel, Spell

Unmai Adhu Avar Naamam Lyrics In Tamil & English

சேனைகளின் கர்த்தர் அவரது நாமம்
உண்மை உள்ளவர் என்பது அவர் அடையாளம் – 2

Senaikalin Karthar Avarathu Naamam
Unmai Ullavar Enpathu Avar Adaiyaalam – 2

அவர் சொல்லும் போது எப்படி நடக்கும்
யாருக்கும் தெரியாது
அவர் செய்த பின்பு எப்படி நடந்தது
எவருக்கும் புரியாது – 2

Avar Sollum Pothu Eppati Nadakkum
Yaarukkum Theriyaathu
Avar Seytha Pinpu Eppati Nadanthathu
Evarukkum Puriyaathu – 2

உண்மை அது அவர் நாமம்
உண்மை அவர் அடையாளம்
உண்மை அவர் ஆதாரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் – 2

Unmai Adhu Avar Namam
Unmai Avar Adaiyaalam
Unmai Avar Aadhaaram
Saenaikalin Karthar – 2

1. போகும் போது யாக்கோபாக ஓடினேன்
திரும்பும் போது இஸ்ரவேலாக திரும்பினேன் – 2

Pogum Pothu Yaakkopaaka Otinaen
Thirumpum Pothu Isravaelaaka Thirumpinaen – 2

பாதை முழுவதும் சூழ்ச்சிகள்
இருந்தும் கிருபை விலகல
அவர் உண்மை என்னை
சூழ்ந்ததால சற்றும் சருக்கல – 2

Paathai Muzhuvathum Suzhchchikal
Irunthum Kirupai Vilakala
Avar Unmai Ennai
Chuzhnthathaala Satrum Sarukkala – 2

உண்மை அது அவர் நாமம்
உண்மை அவர் அடையாளம்
உண்மை அவர் ஆதாரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் – 2

Unmai Adhu Avar Namam
Unmai Avar Adaiyaalam
Unmai Avar Aadhaaram
Saenaikalin Karthar – 2

2. அவரை விட்டு ஓடின நாட்கள் ஆயிரம்
அவர் உண்மை செய்த
நன்மைகளோ பல ஆயிரம் – 2

Avarai Vittu Otina Naatkal Aayiram
Avar Unmai Seytha
Nanmaikalo Pala Aayiram – 2

நான் இருந்ததற்கும் இருப்பதற்கும்
சம்பந்தம் கிடையாது
அவர் உண்மை எனக்கு செய்ததை சொல்ல
வார்த்தைகள் கிடையாது – 2

Naan Irunthatharkum Iruppatharkum
Sampantham Kitaiyaathu
Avar Unmai Enakku Seythathai Solla
Vaarththaikal Kidaiyaathu – 2

உண்மை அது அவர் நாமம்
உண்மை அவர் அடையாளம்
உண்மை அவர் ஆதாரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் – 2

Unmai Adhu Avar Namam
Unmai Avar Adaiyaalam
Unmai Avar Aadhaaram
Saenaikalin Karthar – 2

உண்மை உள்ளவரே
சொன்னதை செய்பவரே – 2
தருவேன் என்றதை
முழுவதும் தந்தீரே – 2

Unmai Ullavarae
Sonnathai Seypavarae – 2
Tharuvaen Enrathai
Muzhuvathum Thanthiirae – 2

என்னைப் போல் ஒருவனுக்கும்
உண்மை உள்ளவரே
மாறிடுவேன் என்றறிந்தும்
எனக்காய் நின்றவரே

Ennaip Pol Oruvanukkum
Unmai Ullavarae
Maarituvaen Enrarinthum
Enakkaay Ninravarae

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Unmai John Jebaraj Song Lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + eight =