Nallavarae En Yesuvae – நல்லவரே என் இயேசுவே

Christava Padal

Artist: Samuel Joseph ft. Benny Joshua
Album: Solo Songs
Released on: 17 Jan 2021

Nallavarae En Yesuvae Lyrics In Tamil

நல்லவரே என் இயேசுவே
நிகரில்லா என் நேசரே – 2
நீர் நல்லவர் என்று பாட
என் ஆயுள் போதாதே – 2

1. காணாத ஆட்டைப்போல
பாவத்திலே தொலைந்திருந்தேனே
பரலோகம் விட்டிறங்கி
என்னை நீர் தேடி வந்தீர் – 2

தோள் மீது சுமந்து செல்லும்
நல் மேய்ப்பரே
– நல்லவரே

2. கல்வாரி அன்பை கொண்டு
எனக்காய் ஜீவன் தந்து
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்த
மெய் தேவனே – 2

புது வாழ்வு எனக்களித்த
என் நல்ல இரட்சகரே
– நல்லவரே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Nallavarae En Yesuvae Lyrics In English

Nallavare En Yesuve
Nigarilla En Nesarae – 2
Neer Nallavar Endru Paada
En Aayul Pothaathae – 2

1. Kaanaatha Aattaippola
Pavathilae Tholaintjirunthaene
Paralogam Vittirangi
Ennai Thedi Vantheer – 2

Thol Meethu Sumanthu Sellum
Nal Meipparae
– Nallavarae

2. Kalvari Anbai Kondu
Enakkaai Jeevan Thanthu
Moondraam Naal Uyirththezhuntha
Mei Devanae – 2

Puthu Vaazhvu Enakkaliththa
En Nalla Ratchakarae
– Nallavare

Hallelujah Hallelujah

Watch Online

Nallavarae En Yesuvae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Bro. Samuel Joseph
Feat. Pastor. John Jebaraj, Levi Ministries
Music Arranged & Produced By Isaac .D
Electric, Bass & Acoustic Guitars : Keba Jeremiah
Rhythm Programming : Arjun Vasanthan
Tabla And Kanjira : Kiran
Flute : Aben Jotham
Veena : Gayathri
Direction : Kamal
Cinematography : Suresh Joe
Focus Pullar : Sridhar Reddy
Art Direction : Udaya Kumar
Editing : Wesley
Di : Naveen Sabapathi
Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Vocals Processed By Avinash Sathish
Mixed & Mastered By David Selvam, Berachah Studios
Produced By Chennai Music Store

Nallavarae En Yesuvae Nigarilla Lyrics In Tamil & English

நல்லவரே என் இயேசுவே
நிகரில்லா என் நேசரே – 2
நீர் நல்லவர் என்று பாட
என் ஆயுள் போதாதே – 2

Nallavare En Yesuve
Nigarilla En Nesarae – 2
Neer Nallavar Endru Paada
En Aayul Pothaathae – 2

1. காணாத ஆட்டைப்போல
பாவத்திலே தொலைந்திருந்தேனே
பரலோகம் விட்டிறங்கி
என்னை நீர் தேடி வந்தீர் – 2

Kaanaatha Aattaippola
Pavathilae Tholaintjirunthaene
Paralogam Vittirangi
Ennai Thedi Vantheer – 2

தோள் மீது சுமந்து செல்லும்
நல் மேய்ப்பரே
– நல்லவரே

Thol Meethu Sumanthu Sellum
Nal Meipparae
– Nallavarae

2. கல்வாரி அன்பை கொண்டு
எனக்காய் ஜீவன் தந்து
மூன்றாம் நாள் உயிர்த்தெழுந்த
மெய் தேவனே – 2

Kalvari Anbai Kondu
Enakkaai Jeevan Thanthu
Moondraam Naal Uyirththezhuntha
Mei Devanae – 2

புது வாழ்வு எனக்களித்த
என் நல்ல இரட்சகரே
– நல்லவரே

Puthu Vaazhvu Enakkaliththa
En Nalla Ratchakarae
– Nallavare

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Hallelujah Hallelujah

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 7 =