Yaarukum Kitaikatha Silakiyam – யாருக்கும் கிடைக்காத

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Yaarukum Kitaikatha Silakiyam Lyrics In Tamil

யாருக்கும் கிடைக்காத சிலாக்கியம்
தேவனே எனக்கு தந்தீர்
யாருக்கும் கிடைக்காத பாக்கியம்
தேவனே எனக்கு தந்தீர்

1. நீரே நல்லவர்
நீரே வல்லவர் யாருக்கும்
உம் முகம் பார்த்ததினால்
நான் ஆறுதல் அடைந்தேனே
உம் சா வந்ததினால்
பாக்கியம் பெற்றியனே

2. உம்மோடு இருப்பதுதான்
என் உள்ளத்தின் வாஞ்சையைய்யா
உம் மார்பில் சாய்வது தான்
என் இதயத்தின் ஏக்கமைய் நீரே

3. மண்ணான மனிதன் என்னை
மறுரூபம் ஆக்குமைய்யா
என்னிலே உன் சமூகம்
சேர்ந்திட வாருமையா நீரே

Yaarukum Kitaikatha Silakiyam Lyrics In English

Yaarukkum Kitaikkaatha Chilaakkiyam
Thaevanae Enakku Thanthiir
Yaarukkum Kitaikkaatha Paakkiyam
Thaevanae Enakku Thanthiir

1. Neerae Nallavar
Neerae Vallavar Yaarukkum
Um Mukam Paarththathinaal
Naan Aaruthal Atainthaenae
Um Chaa Vanthathinaal
Paakkiyam Perriyanae

2. Ummoatu Iruppathuthaan
En Ullaththin Vaagnchaiyaiyyaa
Um Maarpil Chaayvathu Thaan
En Ithayaththin Aekkamaiy Niirae

3. Mannaana Manithan Ennai
Maruruupam Aakkumaiyyaa
Ennilae Un Chamuukam
Chaernthida Vaarumaiyaa Niirae

Yaarukum Kitaikatha Silakiyam MP3 Song

Yaarukum Kitaikatha Silakiyam Lyrics In Tamil & English

யாருக்கும் கிடைக்காத சிலாக்கியம்
தேவனே எனக்கு தந்தீர்
யாருக்கும் கிடைக்காத பாக்கியம்
தேவனே எனக்கு தந்தீர்

Yaarukkum Kitaikkaatha Chilaakkiyam
Thaevanae Enakku Thanthiir
Yaarukkum Kitaikkaatha Paakkiyam
Thaevanae Enakku Thanthiir

1. நீரே நல்லவர்
நீரே வல்லவர் யாருக்கும்
உம் முகம் பார்த்ததினால்
நான் ஆறுதல் அடைந்தேனே
உம் சா வந்ததினால்
பாக்கியம் பெற்றியனே

Neerae Nallavar
Neerae Vallavar Yaarukkum
Um Mukam Paarththathinaal
Naan Aaruthal Atainthaenae
Um Chaa Vanthathinaal
Paakkiyam Perriyanae

2. உம்மோடு இருப்பதுதான்
என் உள்ளத்தின் வாஞ்சையைய்யா
உம் மார்பில் சாய்வது தான்
என் இதயத்தின் ஏக்கமைய் நீரே

Ummoatu Iruppathuthaan
En Ullaththin Vaagnchaiyaiyyaa
Um Maarpil Chaayvathu Thaan
En Ithayaththin Aekkamaiy Niirae

3. மண்ணான மனிதன் என்னை
மறுரூபம் ஆக்குமைய்யா
என்னிலே உன் சமூகம்
சேர்ந்திட வாருமையா நீரே

Mannaana Manithan Ennai
Maruruupam Aakkumaiyyaa
Ennilae Un Chamuukam
Chaernthida Vaarumaiyaa Niirae

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − 12 =