Palipeedathil Ennai Paranae – பலிபீடத்தில் என்னை பரனே

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Unakkaga
Released on: 15 Jun 2018

Palipeedathil Ennai Paranae Lyrics In Tamil

1. பலிபீடத்தில் என்னை பரனே
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
ஆண்டு நடத்திடுவீர்

கல்வாரியின் அன்பினையே
கண்டு விரைந்தோடி வந்தேன்
கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தாலே
கறை நீங்க இருதயத்தை

2. சுயமென்னில் சாம்பலாய் மாற
சுத்தாவியே அனல் மூட்டும்
ஜெயம் பெற்று மாமிசம் சாக
தேவா அருள் செய்குவீர்

Palipeedathil Ennai Paranae Lyrics In English

1. Palipeedaththil Ennai Paranae
Pataikkiraenae Intha Vaelai
Atiyaenai Thiruchchiththam Pola
Aanndu Nadaththiduveer

Kalvaariyin Anpinaiyae
Kandu Virainthoti Vanthaen
Kaluvum Um Thiru Iraththaththaalae
Karai Neenga Iruthayaththai

2. Suyamennil Saampalaay Maara
Suththaaviyae Anal Muttum
Jeyam Pettu Maamisam Saaka
Thaevaa Arul Seykuveer

Watch Online

Palipeedathil Ennai Paranae MP3 Song

Technician Information

Sung & Music By Jollee Abraham
Lyric : Traditional
Rhythm : Rohith Abraham
Tabla : Balu
Keyboard Programing : Michael Ruben
Videography & Editing : Benny C Samuel
Mixed & Mastered : Rohith Recoedings
Produced By Rohith Recordings

Palipeedathil Ennai Paranaey Lyrics In Tamil & English

1. பலிபீடத்தில் என்னை பரனே
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
ஆண்டு நடத்திடுவீர்

Palipeedathil Ennai Paranae
Pataikkiraenae Intha Vaelai
Atiyaenai Thiruchchiththam Pola
Aanndu Nadaththiduveer

கல்வாரியின் அன்பினையே
கண்டு விரைந்தோடி வந்தேன்
கழுவும் உம் திரு இரத்தத்தாலே
கறை நீங்க இருதயத்தை

Kalvaariyin Anpinaiyae
Kandu Virainthoti Vanthaen
Kaluvum Um Thiru Iraththaththaalae
Karai Neenga Iruthayaththai

2. சுயமென்னில் சாம்பலாய் மாற
சுத்தாவியே அனல் மூட்டும்
ஜெயம் பெற்று மாமிசம் சாக
தேவா அருள் செய்குவீர்

Suyamennil Saampalaay Maara
Suththaaviyae Anal Muttum
Jeyam Pettu Maamisam Saaka
Thaevaa Arul Seykuveer

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + seven =