Ennai Kaakum Kedagame – என்னைக் காக்கும் கேடகமே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 23

Ennai Kaakum Kedagame Lyrics In Tamil

என்னைக் காக்கும் கேடகமே
தலையை நிமிரச் செய்பவரே
இன்று உமக்கு ஆராதனை
என்றும் உமக்கே ஆராதனை

1. உம்மை நோக்கி நான் கூப்பிட்டேன்
எனக்கு பதில் நீர்தந்தீரய்யா
படுத்து உறங்கி விழித்தெழுவேன்
நீரே என்னைத் தாங்குகிறீர்

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

2. சூழ்ந்து எதிர்க்கும் பகைவருக்கு
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே மாட்டேன்
விடுதலை தரும் தெய்வம் நீரே
வெற்றிப்பாதையில் நடத்துகிறீர்

3. பக்தியுள்ள அடியார்களை
உமக்கென்று நீர் பிரித்தெடுத்தீர்
வேண்டும்போது செவிசாய்க்கிறீர்
என்பதை நான் அறிந்துகொண்டேன்

4. உலகப்பொருள் தரும் மகிழ்வை விட
மேலான மகிழ்ச்சி எனக்கு தந்தீர்
நீர் ஒருவரே பாதுகாப்புடன்
சுகமாய் வாழச் செய்கின்றீர்

5. உமது அன்பில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
உம்மோடுதான் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
எனக்கு நன்மை செய்தபடியால்
நன்றிப் பாடல் பாடிடுவேன்

Ennai Kaakum Kedagame Lyrics In English

Ennaik Kaakkum Kaedakamae
Thalaiyai Nimirach Seypavarae
Intru Umakku Aaraathanai
Entrum Umakkae Aaraathanai

1. Ummai Nokki Naan Kooppittaen
Enakku Pathil Neerthantheerayyaa
Paduththu Urangi Viliththeluvaen
Neerae Ennaith Thaangukireer

Aaraathanai Aaraathanai
Appaa Appaa Ungalukkuththaan

2. Soolnthu Ethirkkum Pakaivarukku
Anjamaattaen Anjavae Maattaen
Viduthalai Tharum Theyvam Neerae
Vettippaathaiyil Nadaththukireer

3. Pakthiyulla Atiyaarkalai
Umakkentu Neer Piriththeduththeer
Vaenndumpothu Sevisaaykkireer
Enpathai Naan Arinthukonntaen

4. Ulakapporul Tharum Makilvai Vida
Maelaana Makilchchi Enakku Thantheer
Neer Oruvarae Paathukaappudan
Sukamaay Vaalach Seykinteer

5. Umathu Anpil Makilnthiruppaen
Ummoduthaan Naan Vaalnthiduvaen
Enakku Nanmai Seythapatiyaal
Nantip Paadal Paadiduvaen

Watch Online

Ennai Kaakum Kedagamae MP3 Song

Ennai Kaakum Kedagame Lyrics In Tamil & English

என்னைக் காக்கும் கேடகமே
தலையை நிமிரச் செய்பவரே
இன்று உமக்கு ஆராதனை
என்றும் உமக்கே ஆராதனை

Ennaik Kaakkum Kaedakamae
Thalaiyai Nimirach Seypavarae
Intru Umakku Aaraathanai
Entrum Umakkae Aaraathanai

1. உம்மை நோக்கி நான் கூப்பிட்டேன்
எனக்கு பதில் நீர்தந்தீரய்யா
படுத்து உறங்கி விழித்தெழுவேன்
நீரே என்னைத் தாங்குகிறீர்

Ummai Nokki Naan Kooppittaen
Enakku Pathil Neerthantheerayyaa
Paduththu Urangi Viliththeluvaen
Neerae Ennaith Thaangukireer

ஆராதனை ஆராதனை
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்

Aaraathanai Aaraathanai
Appaa Appaa Ungalukkuththaan

2. சூழ்ந்து எதிர்க்கும் பகைவருக்கு
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே மாட்டேன்
விடுதலை தரும் தெய்வம் நீரே
வெற்றிப்பாதையில் நடத்துகிறீர்

Soolnthu Ethirkkum Pakaivarukku
Anjamaattaen Anjavae Maattaen
Viduthalai Tharum Theyvam Neerae
Vettippaathaiyil Nadaththukireer

3. பக்தியுள்ள அடியார்களை
உமக்கென்று நீர் பிரித்தெடுத்தீர்
வேண்டும்போது செவிசாய்க்கிறீர்
என்பதை நான் அறிந்துகொண்டேன்

Pakthiyulla Atiyaarkalai
Umakkentu Neer Piriththeduththeer
Vaenndumpothu Sevisaaykkireer
Enpathai Naan Arinthukonntaen

4. உலகப்பொருள் தரும் மகிழ்வை விட
மேலான மகிழ்ச்சி எனக்கு தந்தீர்
நீர் ஒருவரே பாதுகாப்புடன்
சுகமாய் வாழச் செய்கின்றீர்

Ulakapporul Tharum Makilvai Vida
Maelaana Makilchchi Enakku Thantheer
Neer Oruvarae Paathukaappudan
Sukamaay Vaalach Seykinteer

5. உமது அன்பில் மகிழ்ந்திருப்பேன்
உம்மோடுதான் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
எனக்கு நன்மை செய்தபடியால்
நன்றிப் பாடல் பாடிடுவேன்

Umathu Anpil Makilnthiruppaen
Ummoduthaan Naan Vaalnthiduvaen
Enakku Nanmai Seythapatiyaal
Nantip Paadal Paadiduvaen

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 1 =