Seidhu Mudippavar – தேவரீர் சகலத்தையும் செய்ய

Praise Songs

Artist: Pas. Zac Robert
Album: Nambikkai Naayahan
Released on: 8 Apr 2023

Seidhu Mudippavar Lyrics In Tamil

தேவரீர் சகலத்தையும்
செய்ய வல்லவர்
என் வாழ்வில் தடையின்றி
செய்து முடிப்பவர் – 2

நீங்க செய்ய நினைச்சதை
நிச்சயம் செய்து முடிப்பீங்க – 2

1. காற்றையும் பார்க்கல
மழையையும் பார்க்கல
ஆனாலும் என் வாய்க்காலை
நிரம்பச் செய்வீங்க
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி
வாழ செய்வீங்க – 2

2. அத்திமரம் துளிர்க்கல
திராட்சை செடி கனி தரல
ஆனாலும் என் சந்தோஷம்
குறைந்து போகல
நம்பிக்கையின் அஸ்திபாரம்
அசைந்து போகல – 2

குறையின்றி செய்து முடிப்பீங்க
நிறைவாய் செய்து முடிப்பீங்க
தடையின்றி செய்து முடிப்பீங்க
சீக்கிரம் செய்து முடிப்பீங்க

நீங்க செய்ய நினைச்சதை
நிச்சயம் செய்து முடிப்பீங்க – 4

எனக்காய் செய்து முடிப்பீங்க
சீக்கிரம் செய்து முடிப்பீங்க
குறையின்றி செய்து முடிப்பீங்க
நிறைவாய் செய்து முடிப்பீங்க – 2

Seidhu Mudippavar Zac Robert Song Lyrics In English

God You Are Powerful To Do Everything
None Of Your Plans For Me Will Be Thwarted

You Will Surely Complete Whatever You Intended To Do.

1. I Have Seen Neither Wind Nor Rain
But You Will Fill My Valley
You Will Supply All My Needs And Let Me Live – 2

2. No Buds On The Fig Trees
No Grapes On The Vines
But My Joy Is Not Reduced
And Hope’s Foundation Is Not Shaken – 2

Watch Online

Seidhu Mudippavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune By Zac Robert
Featuring : Benny Joshua, John Jebaraj, Joel Thomasraj, Samuel Dinakaran
Backing Vocals : Elisheba Shalom, Diana Teresa, Jasper Praiselin John
Special Thanks To Prabhu & Prisci, Htower Youth Girls, C Benita, Cecil Samuel, Freddy Ana & Rachel Aka, Malarvizhli, Immanuel And Ashma, Jawahar And Jessy, Sarah Evangeline

Guitars : Keba Jeremiah
Bass : Napier Naveen
Sarangi : Manonmani
Dolak : Kiran
Backings : Arpana
Drums : Jeffrey Caleb
Accoustic Guitar : John Wesley
Dholak : Amos
Video Production By Christan Studios
Filmed By Jehu Christan And Jebi Jonathan
Edited By Jehu Christan
Associate & Stills : Siby Cd
Lighting Engineer : Noel Prashanth
Di Colorist : Kowshik
Mix And Master : David Selvam
Recorded At Johns Bounce Studio , Oasis And Stanley’s
Music Production & Keyboard Programming : John Rohith
Vocals Recorded By Samuel Graceson At Dreamscapepro Studios, Madurai
Executive Producer : C Joshua
Production Manager : Jacob Rajan

Devarir Sagalathaiyum Seiya Lyrics In Tamil & English

தேவரீர் சகலத்தையும்
செய்ய வல்லவர்
என் வாழ்வில் தடையின்றி
செய்து முடிப்பவர் – 2

Dhevareer Sagalathaiyum
Seiya Vallavar
En Vaazhvil Thadaiyindri
Seidhu Mudippavar – 2

நீங்க செய்ய நினைச்சதை
நிச்சயம் செய்து முடிப்பீங்க – 2

Neenga Seiya Nenachathai
Nichayam Seidhu Mudippinga – 2

1. காற்றையும் பார்க்கல
மழையையும் பார்க்கல
ஆனாலும் என் வாய்க்காலை
நிரம்பச் செய்வீங்க
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி
வாழ செய்வீங்க – 2

Kaatraiyum Paarkkala
Mazhaiyaiyum Paarkkala – 2
Aanalum En Vaaikkaalai Niramba Seivinga
En Kuraivellam Niraivaakki Vaazha Seivinga – 2

2. அத்திமரம் துளிர்க்கல
திராட்சை செடி கனி தரல
ஆனாலும் என் சந்தோஷம்
குறைந்து போகல
நம்பிக்கையின் அஸ்திபாரம்
அசைந்து போகல – 2

Athimaram Thulirkkala
Thraatchai Chedi Kani Tharala – 2
Aanaalum En Sandhosham Kuraindhu Pogala
En Nambikkaiyin Asthibaaram Asaindhu Pogala – 2

நீங்க செய்ய நினைச்சதை
நிச்சயம் செய்து முடிப்பீங்க – 4

Neenga Seiya Nenachathai
Nichayam Seidhu Mudippinga – 4

எனக்காய் செய்து முடிப்பீங்க
சீக்கிரம் செய்து முடிப்பீங்க
குறையின்றி செய்து முடிப்பீங்க
நிறைவாய் செய்து முடிப்பீங்க – 2

Enakkaai Siedhu Mudippinga
Seekkiram Seidhu Mudippinga
Kuraiyindri Seidhu Mudippinga
Niraivaai Seidhu Mudippinga – 2

Seidhu Mudippavar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=O-FeW9sAxXY

Song Description:
Christmas songs list, seidhu mudippavar lyrics, Christava Padal Tamil, Zac Robert Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs, Christian New Year Song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − 7 =