Natchathiram Vanthathu Vaanil – நட்சத்திரம் வந்தது வானில்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Natchathiram Vandhadhe Vol 10
Released on: 21 Mar 2010

Natchathiram Vanthathu Vaanil Lyrics In Tamil

நட்சத்திரம் வந்தது வானில் உதித்தெழுந்தது
உலகில் வெளிச்சம் தந்தது
வாழ்க்கையிலே வந்தது வழிகாட்ட வந்தது
வாழ்க்கையிலே ஒளி தந்தது

1. இம்மானுவேல் தேவனை
மண்ணில் வந்த வேந்தனை
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான் தேவாதி
தேவனை மண்ணில் வந்த ராஜனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

உயிரை தந்த தேவனே
உயிரோடு கலந்த தேவனே

2. அன்பான தேவனே ஆருயிர் நண்பனே
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான்
இவ்வுலக ராஜனை ஈகையின் மன்னனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

Natchathiram Vanthathu Vaanil Lyrics In English

Natchaththiram Vanthadhu Vaanil Uthiththelunthathu
Ulakil Velichcham Thanthathu
Vaalkkaiyilae Vanthathu Valikaatta Vanthathu
Vaalkkaiyilae Oli Thanthathu

1. Immaanuvael Thaevanai
Mannnnil Vantha Vaenthanai
Makilvudan Paadiduvaen Naan Thaevaathi
Thaevanai Mannnnil Vantha Raajanai
Vaalnaalellaam Paadiduvaen Naan

Uyirai Thantha Thaevanae
Uyirodu Kalantha Thaevanae

2. Anpaana Thaevanae Aaruyir Nannpanae
Makilvudan Paadiduvaen Naan
Ivvulaka Raajanai Eekaiyin Mannanai
Vaalnaalellaam Paadiduvaen Naan

Watch Online

Natchathiram Vanthathu Vaanil MP3 Song

Natchaththiram Vanthathu Vaanil Lyrics In Tamil & English

நட்சத்திரம் வந்தது வானில் உதித்தெழுந்தது
உலகில் வெளிச்சம் தந்தது
வாழ்க்கையிலே வந்தது வழிகாட்ட வந்தது
வாழ்க்கையிலே ஒளி தந்தது

Natchaththiram Vanthathu Vaanil Uthiththelunthathu
Ulakil Velichcham Thanthathu
Vaalkkaiyilae Vanthathu Valikaatta Vanthathu
Vaalkkaiyilae Oli Thanthathu

1. இம்மானுவேல் தேவனை
மண்ணில் வந்த வேந்தனை
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான் தேவாதி
தேவனை மண்ணில் வந்த ராஜனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

Immaanuvael Thaevanai
Mannnnil Vantha Vaenthanai
Makilvudan Paadiduvaen Naan Thaevaathi
Thaevanai Mannnnil Vantha Raajanai
Vaalnaalellaam Paadiduvaen Naan

உயிரை தந்த தேவனே
உயிரோடு கலந்த தேவனே

Uyirai Thantha Thaevanae
Uyirodu Kalantha Thaevanae

2. அன்பான தேவனே ஆருயிர் நண்பனே
மகிழ்வுடன் பாடிடுவேன் நான்
இவ்வுலக ராஜனை ஈகையின் மன்னனை
வாழ்நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் நான்

Anpaana Thaevanae Aaruyir Nannpanae
Makilvudan Paadiduvaen Naan
Ivvulaka Raajanai Eekaiyin Mannanai
Vaalnaalellaam Paadiduvaen Naan

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eleven + 19 =