Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 36

Kartharai Naan Ekkalathilum Lyrics In Tamil

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
என் நாவில் ஒலித்திடுமே – 2

ஆனந்தமே பேரின்பமே
ஆடலுடன் புகழ் பாடுவோமே – 3
நல்லவர் வல்லவர்
காண்பவர் காப்பவர்
– கர்த்தரை நான்

1. ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
எளியோர் இதைக் கேட்டு அககளிப்பார்கள் – 2
இணைந்து துதித்திடுவோம்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம் – 2
– ஆனந்தமே பேரின்பமே

2. துணை வேண்டி நான் மன்றாடினேன்
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர் எனக்கு – 2
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
அவர் என்னை விடுவித்தார் – 2

3. ஜீவனை விரும்பி நன்மை காண
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விருப்பம் உண்டோ – 2
தீய சொல் வஞ்சக மொழி
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம் – 2

4. நோக்கிப் பார்த்தேன் முகம் மலர்ந்தேன்
அவமானம் அடைய விடவில்லை – 2
கூவி அழைத்தேன் நான்
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினார் – 2

Kartharai Naan Ekkalathilum Lyrics In English

Kartharai Naan Ekkalathilum
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
Avar Pukal Eppoluthumae
En Naavil Oliththidumae – 2

Aananthamae Paerinpamae
Aadaludan Pukal Paaduvomae – 3
Nallavar Vallavar
Kaannpavar Kaappavar
– Karththarai Naan

1. Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
Eliyor Ithaik Kaettu Akakalippaarkal – 2
Innainthu Thuthiththiduvom
Avar Naamam Uyarththiduvom – 2
– Aananthamae Paerinpamae

2. Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku – 2
Ellaavitha Achchaththinintum
Avar Ennai Viduviththaar – 2

3. Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo – 2
Theeya Sol Vanjaka Moli
Nammai Vittu Vilakkiduvom – 2

4. Nokki Paarththaen Mukam Malarnthaen
Avamaanam Ataiya Vidavillai -2
Koovi Alaiththaen Naan
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar – 2

Watch Online

Kartharai Naan Ekkalathilum MP3 Song

Kartharai Naan Ekkalathilum Lyrics In Tamil & English

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
அவர் புகழ் எப்பொழுதுமே
என் நாவில் ஒலித்திடுமே – 2

Karththarai Naan Ekkaalaththilum
Sthoththarippaen Sthoththarippaen
Avar Pukal Eppoluthumae
En Naavil Oliththidumae – 2

ஆனந்தமே பேரின்பமே
ஆடலுடன் புகழ் பாடுவோமே – 3
நல்லவர் வல்லவர்
காண்பவர் காப்பவர்
– கர்த்தரை நான்

Aananthamae Paerinpamae
Aadaludan Pukal Paaduvomae – 3
Nallavar Vallavar
Kaannpavar Kaappavar

1. ஆத்துமா கர்த்தருக்குள் மேன்மை பாராட்டும்
எளியோர் இதைக் கேட்டு அககளிப்பார்கள் – 2
இணைந்து துதித்திடுவோம்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுவோம் – 2
– ஆனந்தமே பேரின்பமே

Aaththumaa Karththarukkul Maenmai Paaraattum
Eliyor Ithaik Kaettu Akakalippaarkal – 2
Innainthu Thuthiththiduvom
Avar Naamam Uyarththiduvom – 2

2. துணை வேண்டி நான் மன்றாடினேன்
மறுமொழி பகர்ந்தார் அவர் எனக்கு – 2
எல்லாவித அச்சத்தினின்றும்
அவர் என்னை விடுவித்தார் – 2

Thunnai Vaennti Naan Mantatinaen
Marumoli Pakarnthaar Avar Enakku – 2
Ellaavitha Achchaththinintum
Avar Ennai Viduviththaar – 2

3. ஜீவனை விரும்பி நன்மை காண
நெடுநாள் வாழ்ந்திட விருப்பம் உண்டோ – 2
தீய சொல் வஞ்சக மொழி
நம்மை விட்டு விலக்கிடுவோம் – 2

Jeevanai Virumpi Nanmai Kaana
Nedunaal Vaalnthida Viruppam Unntoo – 2
Theeya Sol Vanjaka Moli
Nammai Vittu Vilakkiduvom – 2

4. நோக்கிப் பார்த்தேன் முகம் மலர்ந்தேன்
அவமானம் அடைய விடவில்லை – 2
கூவி அழைத்தேன் நான்
செவி சாய்த்து பயம் நீக்கினார் – 2

Nokki Paarththaen Mukam Malarnthaen
Avamaanam Ataiya Vidavillai -2
Koovi Alaiththaen Naan
Sevi Saayththu Payam Neekkinaar – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − four =