Enakku Ellamey Neenga – எனக்கு எல்லாமே நீங்க

Christava Padalgal Tamil

Artist: Mohan Chinnasamy
Album: Puzhudhiyilirundhu
Released on: 22 Sep 2019

Enakku Ellamey Neenga Lyrics In Tamil

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா
கண்ணின் மணிபோல் காத்திடுவீரைய்யா – 2
என்னை காக்கும் கோட்டை நீங்கதானய்யா
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை வீண்ய்யா

என் ஜீவன் இருப்பதே உம் நாமம் துதிக்கத்தான்
என்னை மீட்டு எடுத்ததே உம் கூட நடக்கத்தான் – 2

நான் சாயும் நேரம் வலக்கரத்தால் காத்தவரே
நான் மாயும் நேரம் தம் உயிரால் மீட்டவரே – 2
ஜீவன் தந்த ஜீவ நீரூற்றே
எங்கள் நம்பிக்கையின் நங்கூரம் நீரே
– எனக்கு எல்லாமே

என் பாவம் போக்கிடவே இரட்சகர் பாவியை போலானீர்
என் பாரம் நீக்கிடவே அவமானம் நீர் சுமந்தீர் – 2
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடெழுந்தவரே
இன்றும் எங்கள் நடுவில் வாசம் செய்பவரே
– எனக்கு எல்லாமே

என்னை தாங்கியவரே விழாமல் ஏந்தியவரே
தடுமாறும் வேளை மடிந்திடாமல் காத்தவரே – 2
தாகம் தீர்க்கும் ஊற்றுத்தண்ணீரே
எந்தன் வாழ்வை மாற்ற வல்லவர் நீரே
– எனக்கு எல்லாமே

Enakku Ellamey Neenga Lyrics In English

Enakku Ellaamae Neengathaanayyaa
Kannin Manipol Kaaththiduveeraiyyaa – 2
Ennai Kaakkum Kottai Neengathaanayyaa
Neenga Illaatha Vaalkkai Veennyyaa

En Jeevan Iruppathae Um Naamam Thuthikkaththaan
Ennai Meettu Eduththathae Um Kuda Nadakkaththaan – 2

Naan Saayum Naeram Valakkaraththaal Kaaththavarae
Naan Maayum Naeram Tham Uyiraal Meettavarae – 2
Jeevan Thantha Jeeva Neerutrae
Engal Nampikkaiyin Nanguram Neerae
– Enakku Ellaamae

En Paavam Pokkidavae Iratchakar Paaviyai Polaaneer
En Paaram Neekkidavae Avamaanam Neer Sumantheer – 2
Muntram Naalil Uyirodelunthavarae
Intrum Engal Naduvil Vaasam Seypavarae
– Enakku Ellaamae

Ennai Thaangiyavarae Vilaamal Aenthiyavarae
Thadumaarum Vaelai Matinthidaamal Kaaththavarae – 2
Thaakam Theerkkum Ootruththanneerae
Enthan Vaalvai Maatra Vallavar Neerae
– Enakku Ellaamae

Watch Online

Enakku Ellamey Neenga MP3 Song

Technician Information

Music: Levlin Samuel
Keys And Rhythm Programming: Johnny
Keys Solo: Praveen
Tabla: Kiran
Flute And Sax: Lobson
Dilruba: Saroja
Sitar: Robert
Violin: David Selvam
Harmony: Amali Deepika, Queenslin And Babloo
Cinematography, Drone, Edit & Color Grade: Jone Wellington
Technical Assistant: Karthik Crish And Franklin
Makeup And Costumes: P. Blessy Devapriya
Recorded At Alpha Omega Studio, Chennai
Mixing And Mastering By David Selvam At Berachah Studio, Chennai.
Produced By P. Blessy Devapriya

Enakku Ellaamae Neenga Lyrics In Tamil & English

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா
கண்ணின் மணிபோல் காத்திடுவீரைய்யா – 2
என்னை காக்கும் கோட்டை நீங்கதானய்யா
நீங்க இல்லாத வாழ்க்கை வீண்ய்யா

Enakku Ellamey Neenga Thanaiyyaa
Kannin Manipol Kaaththiduveeraiyyaa – 2
Ennai Kaakkum Kottai Neengathaanayyaa
Neenga Illaatha Vaalkkai Veennyyaa

என் ஜீவன் இருப்பதே உம் நாமம் துதிக்கத்தான்
என்னை மீட்டு எடுத்ததே உம் கூட நடக்கத்தான் – 2

En Jeevan Iruppathae Um Naamam Thuthikkaththaan
Ennai Meettu Eduththathae Um Kuda Nadakkaththaan – 2

நான் சாயும் நேரம் வலக்கரத்தால் காத்தவரே
நான் மாயும் நேரம் தம் உயிரால் மீட்டவரே – 2
ஜீவன் தந்த ஜீவ நீரூற்றே
எங்கள் நம்பிக்கையின் நங்கூரம் நீரே
– எனக்கு எல்லாமே

Naan Saayum Naeram Valakkaraththaal Kaaththavarae
Naan Maayum Naeram Tham Uyiraal Meettavarae – 2
Jeevan Thantha Jeeva Neerutrae
Engal Nampikkaiyin Nanguram Neerae

என் பாவம் போக்கிடவே இரட்சகர் பாவியை போலானீர்
என் பாரம் நீக்கிடவே அவமானம் நீர் சுமந்தீர் – 2
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடெழுந்தவரே
இன்றும் எங்கள் நடுவில் வாசம் செய்பவரே

En Paavam Pokkidavae Iratchakar Paaviyai Polaaneer
En Paaram Neekkidavae Avamaanam Neer Sumantheer – 2
Muntram Naalil Uyirodelunthavarae
Intrum Engal Naduvil Vaasam Seypavarae

என்னை தாங்கியவரே விழாமல் ஏந்தியவரே
தடுமாறும் வேளை மடிந்திடாமல் காத்தவரே – 2
தாகம் தீர்க்கும் ஊற்றுத்தண்ணீரே
எந்தன் வாழ்வை மாற்ற வல்லவர் நீரே

Ennai Thaangiyavarae Vilaamal Aenthiyavarae
Thadumaarum Vaelai Matinthidaamal Kaaththavarae – 2
Thaakam Theerkkum Ootruththanneerae
Enthan Vaalvai Maatra Vallavar Neerae

Enakku Ellamey Neenga MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=8ypxF6e9QVU

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + 14 =