Karunaiyin Naatha Enthan – கருணையின் நாதா எந்தன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Desathin Devanae Vol 6
Released on: 30 Oct 2004

Karunaiyin Naatha Enthan Lyrics In Tamil

கருணையின் நாதா எந்தன் இயேசு
கண்ணீரை என்றும் துடைத்திடுவார்

1. காத்து காத்து பெலனடைந்தேன்
அழைத்தவர் என்றும் நடத்திடுவார்

2. ஊழியப் பாதையில் எத்தனை வேதனை
கலங்காதே என்று கரம் பிடித்தார்

3. ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜீவன்
ஜெபித்து ஜெபித்து முன் செல்லுவோம்

4. உபவாசித்து நாம் ஜெபிக்க வேண்டும்
ஆவியில் நிரம்பி ஜெபித்திடுவோம்

Karunaiyin Naatha Enthan Lyrics In English

Karunaiyin Naathaa Enthan Yesu
Kanneerai Entrum Thutaithiduvaar

1. Kaaththu Kaaththu Pelanatainthaen
Alaiththavar Entrum Nadaththiduvaar

2. Ooliyappaathaiyil Eththanai Vaethanai
Kalangaathae Entru Karam Pitiththaar

3. Jepamae Jeyam Jepamae Jeevan
Jepiththu Jepiththu Mun Saelluvom

4. Upavaasiththu Naam Jepikka Vaendum
Aaviyil Nirampi Jepiththiduvom

Watch Online

Karunaiyin Naatha Enthan MP3 Song

Karunaiyin Naatha Enthan Yesu Lyrics In Tamil & English

கருணையின் நாதா எந்தன் இயேசு
கண்ணீரை என்றும் துடைத்திடுவார்

Karunaiyin Naathaa Enthan Yesu
Kanneerai Entrum Thutaithiduvaar

1. காத்து காத்து பெலனடைந்தேன்
அழைத்தவர் என்றும் நடத்திடுவார்

Kaaththu Kaaththu Pelanatainthaen
Alaiththavar Entrum Nadaththiduvaar

2. ஊழியப் பாதையில் எத்தனை வேதனை
கலங்காதே என்று கரம் பிடித்தார்

Ooliyappaathaiyil Eththanai Vaethanai
Kalangaathae Entru Karam Pitiththaar

3. ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜீவன்
ஜெபித்து ஜெபித்து முன் செல்லுவோம்

Jepamae Jeyam Jepamae Jeevan
Jepiththu Jepiththu Mun Saelluvom

4. உபவாசித்து நாம் ஜெபிக்க வேண்டும்
ஆவியில் நிரம்பி ஜெபித்திடுவோம்

Upavaasiththu Naam Jepikka Vaendum
Aaviyil Nirampi Jepiththiduvom

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 7 =