Neerae Niranthara Uravae – நீரே நிரந்தர உறவே

Christava Padal

Artist: Michael Mariadas
Album: Solo Songs
Released on: 17 Mar 2021

Neerae Niranthara Uravae Lyrics In Tamil

நீரே நிரந்தர உறவே
இயேசுவே இயேசுவே
மாறா மகிமையும்
உமக்கே இயேசுவே

உமதன்பை நானும் நினைத்திருப்பேன்
உமதன்பை பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
உமதன்பின் சாட்சி என உணர்ந்தேன்
மறவேன் உம்மையே
– நீரே நிரந்தர

1. நோயில் படுத்த போதும்
தேடி அணைத்தீர் தேவன் நீரே
உம்மை மறந்த போதும்
என்னை நீரோ மறந்ததில்லை
இதுவரை நானும் அறிந்திட்டத்தில்
உமதன்பு தானே அதிசயமே
நேசமான தேவன் நீரே தானே
ஆவலோடு சாட்சியாவேன் நானே
– நீரே நிரந்தர

2. வாதை தொடர்ந்த போதும்
தேவை அறிந்து தேற்றினீரே
கண்ணீர் வடிந்த நேரம்
அன்னையாகி அணைத்து கொண்டீர்
எது வந்த போதும் பயமில்லையே
உமதன்பு தானே பரவசமே
பாரம் நீங்க தோளில் தாங்குவீரே
பாசப் பார்வையாலே தேற்றுவீரே
– நீரே நிரந்தர

Neerae Niranthara Uravae Lyrics In English

Neerae Niranthara Uravae
Yesuvae Yesuvae
Maaraa Makimaiyum
Umakkae Yesuvae

Umathanpai Naanum Ninaiththiruppaen
Umathanpai Paati Makizhnthiruppaen
Umathanpin Saatsi Ena Unarnthaen
Maravaen Ummaiyae
– Neerae

1. Noyil Patuththa Pothum
Thaeti Anaiththeer Thaevan Neerae
Ummai Marantha Pothum
Ennai Neero Maranthathillai
Ithuvarai Naanum Arinthittaththil
Umathanpu Thaanae Athisayamae
Naesamaana Thaevan Neerae Thaanae
Aavalotu Saatsiyaavaen Naanae
– Neerae

2. Vaathai Thotarntha Pothum
Thaevai Arinthu Thaerrineerae
Kanneer Vatintha Naeram
Annaiyaaki Anaiththu Konteer
Ethuvantha Poethum Payamillaiyae
Umathanpu Thaanae Paravasamae
Paaram Neenka Tholil Thaankuveerae
Paasa Paarvaiyaalae Thaetruveerae

Watch Online

Neerae Niranthara Uravae MP3 Song

Technician Information

Singer : Sam Vishal
Music : Sharran Surya
Lyric : Fr. Michael Mariadas
Keyboard Programming : Sharran Surya
Rhythm Programming : Edwin Selvaraj
Camera : S. Saravanan
Editing & Direction : I. Vincent Raj
Studio Assistants : M. Sada, P. Manoher
Recorded, Mixed & Mastered by I. Vincent Raj
At Vincey Productions
Studio & Produced by Vincey Productions

Neeraey Niranthara Uravae Lyrics In Tamil & English

நீரே நிரந்தர உறவே
இயேசுவே இயேசுவே
மாறா மகிமையும்
உமக்கே இயேசுவே

Neerae Niranthara Urave
Yesuvae Yesuvae
Maaraa Makimaiyum
Umakkae Yesuvae

உமதன்பை நானும் நினைத்திருப்பேன்
உமதன்பை பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
உமதன்பின் சாட்சி என உணர்ந்தேன்
மறவேன் உம்மையே
– நீரே நிரந்தர

Umathanpai Naanum Ninaiththiruppaen
Umathanpai Paati Makizhnthiruppaen
Umathanpin Saatsi Ena Unarnthaen
Maravaen Ummaiyae

1. நோயில் படுத்த போதும்
தேடி அணைத்தீர் தேவன் நீரே
உம்மை மறந்த போதும்
என்னை நீரோ மறந்ததில்லை
இதுவரை நானும் அறிந்திட்டத்தில்
உமதன்பு தானே அதிசயமே
நேசமான தேவன் நீரே தானே
ஆவலோடு சாட்சியாவேன் நானே
– நீரே நிரந்தர

Noyil Patuththa Pothum
Thaeti Anaiththeer Thaevan Neerae
Ummai Marantha Pothum
Ennai Neero Maranthathillai
Ithuvarai Naanum Arinthittaththil
Umathanpu Thaanae Athisayamae
Naesamaana Thaevan Neerae Thaanae
Aavalotu Saatsiyaavaen Naanae

2. வாதை தொடர்ந்த போதும்
தேவை அறிந்து தேற்றினீரே
கண்ணீர் வடிந்த நேரம்
அன்னையாகி அணைத்து கொண்டீர்
எது வந்த போதும் பயமில்லையே
உமதன்பு தானே பரவசமே
பாரம் நீங்க தோளில் தாங்குவீரே
பாசப் பார்வையாலே தேற்றுவீரே
– நீரே நிரந்தர

Vaathai Thotarntha Pothum
Thaevai Arinthu Thaerrineerae
Kanneer Vatintha Naeram
Annaiyaaki Anaiththu Konteer
Ethuvantha Poethum Payamillaiyae
Umathanpu Thaanae Paravasamae
Paaram Neenka Tholil Thaankuveerae
Paasa Paarvaiyaalae Thaetruveerae

Song Description:
Robert Roy Songs, Tamil gospel songs, Thoonga Iravugal Album Songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs, Ummaal Koodum Album Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − six =