Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 26

Unnathare En Nesare Lyrics in Tamil

உன்னதரே என் நேசரே உமது
பேரன்பினால் அசைவுராதிருப்பேன்

1. முழு மனத்தோடு நன்றி சொல்வேன்
முகமலர்ந்து நன்றி சொல்வேன்
கூப்பிட்ட நாளில் பதில் தந்தீரே
ஆத்துமா வாழ பெலன் தந்தீரே

2. உன்னதத்தில் நீர் வாழ்ந்தாலும்
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
துன்பத்தின் நடுவே நடந்தாலும்
துரிதமாய் என்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்

3. வலது கரத்தால் காப்பாற்றினீர்
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றினீர்
எனக்காய் யாவையும் செய்து முடித்தீர்
என்றும் உள்ளது உமது அன்பு

4. உந்தன் நினைவில் அகமகிழ்வேன்
நீர் தந்த வெற்றியில் களிகூருவேன்
மனதின் ஏக்கங்கள் மலரச்செய்தீர்
வாய் விட்டு கேட்டதை மறுக்கவில்லை

Unnathare En Nesare Lyrics in English

Unnatharae En Naesarae Umathu
Peranpinaal Asaivuraathiruppen

1. Mulu Manaththodu Nanti Solvaen
Mukamalarnthu Nantri Solvaen
Kooppitta Naalil Pathil Thantheerae
Aaththumaa Vaala Pelan Thantheerae

2. Unnathaththil Neer Vaalnthaalum
Nalinthoraik Kannokki Paarkkinteer
Thunpaththin Naduvae Nadanthaalum
Thurithamaay Ennai Uyirppikkinteer

3. Valathu Karaththaal Kaappaattineer
Vaakkuthaththangal Niraivaettineer
Enakkaay Yaavaiyum Seythu Mutiththeer
Entum Ullathu Umathu Anpu

4. Unthan Ninaivil Akamakilvaen
Neer Thantha Vettiyil Kalikooruvaen
Manathin Aekkangal Malarachcheytheer
Vaay Vittu Kaettathai Marukkavillai

Watch Online

Unnathare En Nesare Umadhu MP3 Song

Unnathare En Nesarae Lyrics in Tamil & English

உன்னதரே என் நேசரே உமது
பேரன்பினால் அசைவுராதிருப்பேன்

Unnatharae En Naesarae Umathu
Peranpinaal Asaivuraathiruppen

1. முழு மனத்தோடு நன்றி சொல்வேன்
முகமலர்ந்து நன்றி சொல்வேன்
கூப்பிட்ட நாளில் பதில் தந்தீரே
ஆத்துமா வாழ பெலன் தந்தீரே

Mulu Manaththodu Nanti Solvaen
Mukamalarnthu Nantri Solvaen
Kooppitta Naalil Pathil Thantheerae
Aaththumaa Vaala Pelan Thantheerae

2. உன்னதத்தில் நீர் வாழ்ந்தாலும்
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
துன்பத்தின் நடுவே நடந்தாலும்
துரிதமாய் என்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்

Unnathaththil Neer Vaalnthaalum
Nalinthoraik Kannokki Paarkkinteer
Thunpaththin Naduvae Nadanthaalum
Thurithamaay Ennai Uyirppikkinteer

3. வலது கரத்தால் காப்பாற்றினீர்
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றினீர்
எனக்காய் யாவையும் செய்து முடித்தீர்
என்றும் உள்ளது உமது அன்பு

Valathu Karaththaal Kaappaattineer
Vaakkuthaththangal Niraivaettineer
Enakkaay Yaavaiyum Seythu Mutiththeer
Entum Ullathu Umathu Anpu

4. உந்தன் நினைவில் அகமகிழ்வேன்
நீர் தந்த வெற்றியில் களிகூருவேன்
மனதின் ஏக்கங்கள் மலரச்செய்தீர்
வாய் விட்டு கேட்டதை மறுக்கவில்லை

Unthan Ninaivil Akamakilvaen
Neer Thantha Vettiyil Kalikooruvaen
Manathin Aekkangal Malarachcheytheer
Vaay Vittu Kaettathai Marukkavillai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, En Vaazhvin Muzhu Song, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 9 =