Yeshua Yeshua Endra Naamam – யெஷுவா யெஷுவா என்ற

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 4
Released on: 16 Dec 2016

Yeshua Yeshua Endra Naamam Lyrics In Tamil

யெஷுவா யெஷுவா என்ற நாமம்
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
இனிமையான நாமம் ஒரு இணையில்லாத நாமம்
முழங்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள் சொல்லிடும்
அனைவரும் தொழுதிடும்

1. நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
ஏழைகள் காவலனே யெஷுவா யெஷுவா
பரமனை பிள்ளைகள் காணவே சிலுவையில் மரித்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால் மரணத்தை ஜெயித்தவரே

2. கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷுவா யெஷுவா
பாரங்களை சுமந்திடும் சினேகிதன் பரமனின் தவப்புதல்வன்
பாவங்களை அகற்றிடும் தாயகன் மகிமையிலே முதல்வன்

3. ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில் நிறைந்தவரே
ஆத்துமா இரட்சகரே யெஷுவா யெஷுவா
ஒப்புரவை உண்டுபண்ணும் வேலையை துப்புரவாய் முடித்தவரே
முன்குறிக்கப்பட்டவரை மீட்கவே ஜீவனை கொடுத்தவரே

Yeshua Yeshua Endra Namam Lyrics In English

Yeshua yeshua uyirthelundha yeshua
Ummai pol dheivam
Indha ulagil illai yeshua

1. Irandaam aadhaamaga saathaanukku savaalaaga
Sathuruvai jeyikka vandha yoodha raja singamaga
Siluvayil saathanai neer mothamaaga alithu viteer
Thuraithanam adhigaarangal anaithayum Urindhu podir

2. Ariyanayil rajavaga vaalbavarae Yeshua
Ulagai aalum rajavaga vaalbavarae Yeshua
Ummai pol dheivam indha ulagil illai Yeshua
Rajadhi Raja maharaja engal Yeshua

3. Malaigal semmari pol thulli paaindhu thudhikudhaamae
Naangalum paadugirom sandhoshamai aadugirom
Boomi maathirama Yeshuvaavai potridudhu
Sutrum kolgalellam appaavai thaan padidudhu

Watch Online

Yeshua Yeshua Endra MP3 Song

Yeshua Yeshua Endra Naamam Lyrics In Tamil & English

யெஷுவா யெஷுவா என்ற நாமம்
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
இனிமையான நாமம் ஒரு இணையில்லாத நாமம்
முழங்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள் சொல்லிடும்
அனைவரும் தொழுதிடும்

Yeshua yeshua entra naamam
Unakkum enakkum podhum podhum
Inimaiyaana naamam oru inaiyillaadha naamam
Muzhangaalgal madangidum naavugal sollidum
Anaivarum thozhudhidum

1. நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
ஏழைகள் காவலனே யெஷுவா யெஷுவா
பரமனை பிள்ளைகள் காணவே சிலுவையில் மரித்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால் மரணத்தை ஜெயித்தவரே

Needhiyin sooriyane neere naayagane
Yezhaigal kaavalane yeshua yeshua
Paramanai pillaigal kaanave siluvaiyil marithavare
Uyirodu ezhundhavar aadhalaal maranathai jeyithavare

2. கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷுவா யெஷுவா
பாரங்களை சுமந்திடும் சினேகிதன் பரமனின் தவப்புதல்வன்
பாவங்களை அகற்றிடும் தாயகன் மகிமையிலே முதல்வன்

Kirubaiyil pooranare sirushtippin kaaranare
Moondril ondraanavare yeshua yeshua
Baarangalai sumandhidum snegidhan paramanin thavapudhalvan
Paavangalai agatridum thaayagan magimaiyile mudhalvan

3. ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில் நிறைந்தவரே
ஆத்துமா இரட்சகரே யெஷுவா யெஷுவா
ஒப்புரவை உண்டுபண்ணும் வேலையை துப்புரவாய் முடித்தவரே
முன்குறிக்கப்பட்டவரை மீட்கவே ஜீவனை கொடுத்தவரே

Aadhiyil irundhavare aaviyil niraindhavare
Aathuma ratchagare yeshua yeshua
Oppuravai undu pannum velaiyai thuppuravaai mudithavare
Munkurikkappattavarai meetkave jeevanai koduthavare

Yeshua Yeshua Endra Mp3 Download

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, Aayathamaa Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 4 =