Appa Um Prasannathil – அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae Vol 6
Released on: 11 Mar 2023

Appa Um Prasannathil Lyrics In Tamil

வாஞ்சையாய் காத்திருக்கிறேன்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில் – 2

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் போதும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தாங்கும் பிரசன்னம்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

மலை போன்ற சோதனையா
மனம் சோர்ந்த நிலைமையா – 2
மலைகளை உருக்கும் பிரசன்னம்
மனதை புதிதாக்கும் பிரசன்னம்
மலைகளை உருக்கும் பிரசன்னம்
மனதை புதிதாக்கும் பிரசன்னம்

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் போதும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தாங்கும் பிரசன்னம்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

வாழ முடியாத நிலையா
வீழ்ந்து போன சூழ்நிலையா – 2
நம்மை வாழ வைக்கும் பிரசன்னம்
நம் தேவனின் பிரசன்னமே
நம்மை வாழ வைக்கும் தேவ பிரசன்னம்
நம் தேவனின் பிரசன்னமே

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் போதும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தாங்கும் பிரசன்னம்
என் தோல்விகள் ஜெயமாய் மாறும்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

Appa Um Prasannathil Lyrics In English

Vaanjaiyaai Kaathirukiren
Appa Um Prasannathil
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Yesappa Um Prasannathil – 2

Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Pothum Prasannam
Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Thaangum Prasannam
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Appa Um Prasannadhil
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Yesappa Um Prasannadhil

Malai Pontra Sothanaiya
Manam Sorntha Nilamaiyaa – 2
Malaigalai Urukkum Prasannam
Manathai Puthithaakum Prasannam
Malaigalai Urukkum Prasannam
Manathai Puthithaakum Prasannam

Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Pothum Prasannam
Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Thaangum Prasannam
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Appa Um Prasannadhil
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Yesappa Um Prasannadhil

Vazha Mudiyaatha Nilaiyaa
Veezhnthu Pona Suzhnilaiyaa
Vazha Mudiyaatha Nilaiyaa
Veezhnthu Pona Suzhnilaiyaa
Nammai Vazha Vaikkum Theva Prasannam
Nam Thevanin Prasanname
Nammai Vazha Vaikkum Theva Prasannam
Nam Thevanin Prasanname

Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Pothum Prasannam
Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Thaangum Prasannam
En Tholvigal Jeyamaai Maarum
Appa Um Prasannaathil
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Yesappa Um Prasannadhil

Watch Online

Appa Um Prasannathil MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune Composed, Sung : Blessed Prince P
Backing Vocals : Rohith Fernandez And Shobi Ashika

Music Production : John Rohith
Rhythm : Arjun Vasanthan
Veena : Shiva
Recorded, Mixed & Mastered At Jb Studio
Video, Editing & Coloring : Paramesh A P
Photography: Sabari Vinod
Poster Design : Sharon Issac
Executive Producer: Blessed Prince P
Produced And Released By Blessed Prince Ministries

Vaanjaiyaai Kathirukiraen Appa Lyrics In Tamil & English

வாஞ்சையாய் காத்திருக்கிறேன்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில் – 2

Vaanjaiyaai Kaathirukiren
Appa Um Prasannathil
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Yesappa Um Prasannadhil – 2

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் போதும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தாங்கும் பிரசன்னம்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Pothum Prasannam
Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Thaangum Prasannam
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Appa Um Prasannadhil
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Yesappa Um Prasannadhil

மலை போன்ற சோதனையா
மனம் சோர்ந்த நிலைமையா – 2
மலைகளை உருக்கும் பிரசன்னம்
மனதை புதிதாக்கும் பிரசன்னம்
மலைகளை உருக்கும் பிரசன்னம்
மனதை புதிதாக்கும் பிரசன்னம்

Malai Pontra Sothanaiya
Manam Sorntha Nilamaiyaa – 2
Malaigalai Urukkum Prasannam
Manathai Puthithaakum Prasannam
Malaigalai Urukkum Prasannam
Manathai Puthithaakum Prasannam

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் போதும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தாங்கும் பிரசன்னம்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Pothum Prasannam
Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Thaangum Prasannam
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Appa Um Prasannadhil
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Yesappa Um Prasannadhil

வாழ முடியாத நிலையா
வீழ்ந்து போன சூழ்நிலையா – 2
நம்மை வாழ வைக்கும் பிரசன்னம்
நம் தேவனின் பிரசன்னமே
நம்மை வாழ வைக்கும் தேவ பிரசன்னம்
நம் தேவனின் பிரசன்னமே

Vazha Mudiyaatha Nilaiyaa
Veezhnthu Pona Suzhnilaiyaa
Vazha Mudiyaatha Nilaiyaa
Veezhnthu Pona Suzhnilaiyaa
Nammai Vazha Vaikkum Theva Prasannam
Nam Thevanin Prasanname
Nammai Vazha Vaikkum Theva Prasannam
Nam Thevanin Prasanname

பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் போதும் பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
பிரசன்னம் தாங்கும் பிரசன்னம்
என் தோல்விகள் ஜெயமாய் மாறும்
அப்பா உம் பிரசன்னத்தில்
என் குறைவெல்லாம் நிறைவாய் மாறும்
இயேசப்பா உம் பிரசன்னத்தில்

Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Pothum Prasannam
Prasannam Theva Prasannam
Prasannam Thaangum Prasannam
En Tholvigal Jeyamaai Maarum
Appa Um Prasannadhil
En Kuraivellam Niraivaai Maarum
Yesappa Um Prasannadhil

Appa Um Prasannathil MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=ox8Lmln349c

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − six =