Abishegam Petravan Simson – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Raju
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 17 Nov 2014

Abishegam Petravan Simson Lyrics In Tamil

அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன் – 3
விழுந்து போனானே எப்படி?
Something Somewhere Wrong – 4

அழைக்கபட்டவன் யூதாஸ் – 3
விழுந்து போனானே எப்படி?
Something Somewhere Wrong – 4

Iife என்னும் track ல
ஓடுகின்ற race ல
Cycle Gap ல
பாவம் வந்தது காத்துல
அப்பாலே போனு சொல்லல
கர்த்தர் பயமும் தோணல
இப்போ நீ சிக்கிகிட்ட பாவத்தின் சேத்துல

Life ல இருந்த Peace போச்சு
Face ல இருந்த Color போச்சு
இப்போ Total ல உன் Life காஞ்சி போன கருவடாச்சி
இப்போவே உனக்கு Choice இருக்கு
இயேசு என்னும் Guide இருக்கு
பாட்டு கேட்டு மனம் திரும்பலன்னா
உன்ன பாத்து பாடுவேன்
Something Somewhere Wrong – 4

Abishegam Petravan Simson Lyrics In English

Apishaekam Petravan Simson – 3
Vilunthu Ponaanae Eppati?
Something Somewhere Wrong – 4

Alaikkapattavan Yuthaas – 3
Vilunthu Ponaanae Eppati?
Something Somewhere Wrong – 4

Iife Ennum Track La
Odukinta Race La
Cycle Gap La
Paavam Vanthathu Kaaththula
Appaalae Ponu Sollala
Karththar Payamum Thonala
Ippo Nee Sikkikitta Paavaththin Seththula

Life La Iruntha Peace Pochchu
Face La Iruntha Color Pochchu
Ippo Total La Un Life Kaanji Pona Karuvadaachchi
Ippovae Unakku Choice Irukku
Yesu Ennum Guide Irukku
Paattu Kaettu Manam Thirumpalannaa
Unna Paaththu Paaduvaen
Something Somewhere Wrong – 4

Watch Online

Abishegam Petravan Simson MP3 Song

Abisheagam Petravan Simson Lyrics In Tamil & English

அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன் – 3
விழுந்து போனானே எப்படி?
Something Somewhere Wrong – 4

Apishaekam Petravan Simson – 3
Vilunthu Ponaanae Eppati?
Something Somewhere Wrong – 4

அழைக்கபட்டவன் யூதாஸ் – 3
விழுந்து போனானே எப்படி?
Something Somewhere Wrong – 4

Alaikkapattavan Yuthaas – 3
Vilunthu Ponaanae Eppati?
Something Somewhere Wrong – 4

Iife என்னும் track ல
ஓடுகின்ற race ல
Cycle Gap ல
பாவம் வந்தது காத்துல
அப்பாலே போனு சொல்லல
கர்த்தர் பயமும் தோணல
இப்போ நீ சிக்கிகிட்ட பாவத்தின் சேத்துல

Iife Ennum Track La
Odukinta Race La
Cycle Gap La
Paavam Vanthathu Kaaththula
Appaalae Ponu Sollala
Karththar Payamum Thonala
Ippo Nee Sikkikitta Paavaththin Seththula

Life ல இருந்த Peace போச்சு
Face ல இருந்த Color போச்சு
இப்போ Total ல உன் Life காஞ்சி போன கருவடாச்சி
இப்போவே உனக்கு Choice இருக்கு
இயேசு என்னும் Guide இருக்கு
பாட்டு கேட்டு மனம் திரும்பலன்னா
உன்ன பாத்து பாடுவேன்
Something Somewhere Wrong – 4

Life La Iruntha Peace Pochchu
Face La Iruntha Color Pochchu
Ippo Total La Un Life Kaanji Pona Karuvadaachchi
Ippovae Unakku Choice Irukku
Yesu Ennum Guide Irukku
Paattu Kaettu Manam Thirumpalannaa
Unna Paaththu Paaduvaen
Something Somewhere Wrong – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 12 =