Athimaram Thulir Vidaamal – அத்திமரம் துளிர் விடாமல்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 4

Athimaram Thulir Vidaamal Lyrics In Tamil

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
திராட்சைச் செடி பலன் கொடாமல் போனாலும்

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
என் தேவனுக்குள் களிகூருவேன்

1. ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
வயல்களிலே தானியமின்றிப் போனாலும்

2. மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
தொழுவத்திலே மாடுகளின்றிப் போனாலும்

3. எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
சூழ்நிலைகள் தோல்வி போல தெரிந்தாலும்

4. உயிர் நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
ஊரெல்லாம் என்னைத் தூற்றித் திரிந்தாலும்

Athimaram Thulir Vidaamal Lyrics In English

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Thiraatchach Seti Palan Kodaamal Ponaalum

Karththarukkul Makilchchiyaayiruppaen
En Thaevanukkul Kalikooruvaen

1. Oliva Maram Palan Attup Ponaalum
Vayalkalilae Thaaniyamintip Ponaalum

2. Manthaiyilae Aadukalintip Ponaalum
Tholuvaththilae Maadukalintip Ponaalum

3. Ellaamae Ethiraaka Irunthaalum
Soolnilaikal Tholvi Pola Therinthaalum

4. Uyir Nanpan Ennai Vittu Pirinthaalum
Oorellaam Ennaith Thoottith Thirinthaalum

Watch Online

Athimaram Thulir Vidaamal MP3 Song

Aththimaram Thulir Vidamal Lyrics In Tamil & English

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
திராட்சைச் செடி பலன் கொடாமல் போனாலும்

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Thiraatchach Seti Palan Kodaamal Ponaalum

கர்த்தருக்குள் மகிழ்ச்சியாயிருப்பேன்
என் தேவனுக்குள் களிகூருவேன்

Karththarukkul Makilchchiyaayiruppaen
En Thaevanukkul Kalikooruvaen

1. ஒலிவ மரம் பலன் அற்றுப் போனாலும்
வயல்களிலே தானியமின்றிப் போனாலும்

Oliva Maram Palan Attup Ponaalum
Vayalkalilae Thaaniyamintip Ponaalum

2. மந்தையிலே ஆடுகளின்றிப் போனாலும்
தொழுவத்திலே மாடுகளின்றிப் போனாலும்

Manthaiyilae Aadukalintip Ponaalum
Tholuvaththilae Maadukalintip Ponaalum

3. எல்லாமே எதிராக இருந்தாலும்
சூழ்நிலைகள் தோல்வி போல தெரிந்தாலும்

Ellaamae Ethiraaka Irunthaalum
Soolnilaikal Tholvi Pola Therinthaalum

4. உயிர் நண்பன் என்னை விட்டுப் பிரிந்தாலும்
ஊரெல்லாம் என்னைத் தூற்றித் திரிந்தாலும்

Uyir Nanpan Ennai Vittu Pirinthaalum
Oorellaam Ennaith Thoottith Thirinthaalum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 4 =