Ithu Eppadi Aagum Entrum – இது எப்படி ஆகும் என்று

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 3
Released on: 16 Dec 2018

Ithu Eppadi Aagum Entrum Lyrics In Tamil

இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே – 4
இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே

கூடும் எல்லாம் கூடும்
தேவனால் எல்லாம் கூடும்
கூடும் எல்லாம் கூடும்
வார்த்தையால் எல்லாம் கூடுமே – 2

அல்லேலூயா பாடுவோம்
கைகள் தட்டி போற்றுவோம்
நடமாடித் துதிப்போம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

1. தண்ணீரை திராட்சை ரசமாக
மாற்றினாரே சுவையாக – 2

2. கசந்த மராவின் தண்ணீரை
மாற்றினீரே மதுரமாக

3. தண்ணீரால் வறண்ட பள்ளத்தாக்கை
நிறைத்தாரே மகிமையாக

Ithu Eppadi Aagum Entrum Lyrics In English

Ithu Eppati Aakum Entru Theriyumaa
Thaevanaal Ellaam Koodumae – 4
Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa
Thaevanaal Ellaam Koodumae

Koodum Ellaam Koodum
Thaevanaal Ellaam Koodum
Koodum Ellaam Koodum
Vaarththaiyaal Ellaam Koodumae

Allaelooyaa Paaduvom
Kaikal Thatti Porruvom
Nadamaatith Thuthippom
Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Thanneerai Thiraatcha Rasamaaka
Maattinaarae Suvaiyaaka

2. Kasantha Maraavin Thanneerai
Maattineerae Mathuramaaka

3. Thanneeraal Varannda Pallaththaakkai
Niraiththaarae Makimaiyaaka

Watch Online

Ithu Eppadi Aagum Entrum MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To : Dr. Christopher Robert
Lyrics, Tune & Sung By Eva. Albert Solomon

Music : Vinny Allegro
Rhythm : Davidson Raja
Guitars : Keba Jeremiah, Pharez Edwards
Bass : Mani
Violin : Kalyan
Mixed : Anish Yuvan
Mastered : David Selvam At Berachah Studio
Video Featuring : Ethan Solomon, Johnson, Moses, Stephen
Video : Jack J. Godson ( Prores Media)

Ithu Eppadi Aagum Endrum Lyrics In Tamil & English

இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே – 4
இது எப்படி ஆகும் என்று தெரியுமா
தேவனால் எல்லாம் கூடுமே

Ithu Eppati Aakum Entru Theriyumaa
Thaevanaal Ellaam Koodumae – 4
Ithu Eppati Aakum Entu Theriyumaa
Thaevanaal Ellaam Koodumae

கூடும் எல்லாம் கூடும்
தேவனால் எல்லாம் கூடும்
கூடும் எல்லாம் கூடும்
வார்த்தையால் எல்லாம் கூடுமே – 2

Koodum Ellaam Koodum
Thaevanaal Ellaam Koodum
Koodum Ellaam Koodum
Vaarththaiyaal Ellaam Koodumae

அல்லேலூயா பாடுவோம்
கைகள் தட்டி போற்றுவோம்
நடமாடித் துதிப்போம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2

Allaelooyaa Paaduvom
Kaikal Thatti Porruvom
Nadamaatith Thuthippom
Allaelooyaa Allaelooyaa

1. தண்ணீரை திராட்சை ரசமாக
மாற்றினாரே சுவையாக – 2

Thanneerai Thiraatcha Rasamaaka
Maattinaarae Suvaiyaaka

2. கசந்த மராவின் தண்ணீரை
மாற்றினீரே மதுரமாக

Kasantha Maraavin Thanneerai
Maattineerae Mathuramaaka

3. தண்ணீரால் வறண்ட பள்ளத்தாக்கை
நிறைத்தாரே மகிமையாக

Thanneeraal Varannda Pallaththaakkai
Niraiththaarae Makimaiyaaka

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

8 − one =