Thuthigalil Vaasam Seiyum – துதிகளில் வாசம் செய்யும்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Thuthigalil Vaasam Seiyum Lyrics In Tamil

துதிகளில் வாசம் செய்யும்
எங்கள் தூயாதி தூயரே
உம்மை துதிக்கிறோம் உம்மை தொழுகிறோம்
நீர் ஒருவரே பாத்திரர் – 2

உம்மை பாடி போற்றுவோம்
உந்தன் நாமம் உயர்த்துவோம்
உமக்கே துதிகளில் செலுத்துகிறோம்
உம் பாதம் தாழ்ந்து பணிகின்றோம் – 2

1. என் வாழ்வில் நீர் செய்த நன்மைகள்
ஏராளம் ஏராளம்
அதை எண்ணி நான் உம்மை துதித்திட
நாட்கள் போதாதே – 2
நீர் செய்த நன்மை நினைக்கின்றேன்
என் உள்ளம் நிறைந்து துதிக்கின்றேன் – 2

2. என் மீது நீர் கொண்ட அன்பினை
சிலுவையில் அறிந்தேன்
எனக்காய் நீர் பட்ட அடிகளில்
உம் நேசத்தை உணர்ந்தேன் – 2
சிலுவை நோக்கி பார்க்கின்றேன்
நன்மை நினைத்து துதிக்கின்றேன் – 2

3. சோர்ந்து போன வேளைகளில்
புதிய பெலன் தந்தீர்
வறண்டு போன எந்தன் வாழ்க்கையில்
உம் ஜீவனை தந்தீர் – 2
பாதம் வீழ்ந்து பணிகின்றேன்
என் வாழ்வை உமக்கு தருகின்றேன் – 2

Thuthigalil Vaasam Seiyum Lyrics In English

Thuthigalil Vaasam Seiyum
Engal Thooyaadhi Thooyarae
Ummai Thuthikkirom Ummai Thozhugirom
Neer Oruvarae Paathirar – 2

Ummai Paadi Pottruvom
Undhan Naamam Uyarthuvom
Umakkae Thuthigalil Seluthugirom
Um Paadham Thaazhnthu Panigindrom – 2

1. En Vaazhvil Neer Seidha Nanmaigal
Yaeralam Yaeralam
Adhai Enni Naan Ummai Thuthithida
Naatkal Podhaadhae – 2
Neer Seidha Nanmai Ninaikkindraen
En Ullam Niraindhu Thuthikkindraen – 2

2. En Meedhu Neer Konda Anbinai
Siluvaiyil Arindhaen
Enakkaai Neer Patta Adigalil
Um Naesathai Unarndhaen – 2
Siluvai Nokki Paarkkindraen
Nanmai Ninaidhu Thuthikkindraen – 2

3. Sorndhu Pona Vaelaigalil
Pudhiya Belan Thandheer
Varandu Pona Endhan Vaazhkkaiyil
Um Jeevanai Thandheer – 2
Paadham Veezhndhu Panikindraen
En Vaazhvai Umakku Tharukindraen – 2

Thuthigalil Vaasam Seiyum, Thuthigalil Vaasam Seiyum Song,
Thuthigalil Vaasam Seiyum - துதிகளில் வாசம் செய்யும் 2

Thuthigalil Vasam Seiyum Lyrics In Tamil & English

துதிகளில் வாசம் செய்யும்
எங்கள் தூயாதி தூயரே
உம்மை துதிக்கிறோம் உம்மை தொழுகிறோம்
நீர் ஒருவரே பாத்திரர் – 2

Thuthigalil Vaasam Seiyum
Engal Thooyaadhi Thooyarae
Ummai Thuthikkirom Ummai Thozhugirom
Neer Oruvarae Paathirar – 2

உம்மை பாடி போற்றுவோம்
உந்தன் நாமம் உயர்த்துவோம்
உமக்கே துதிகளில் செலுத்துகிறோம்
உம் பாதம் தாழ்ந்து பணிகின்றோம் – 2

Ummai Paadi Pottruvom
Undhan Naamam Uyarthuvom
Umakkae Thuthigalil Seluthugirom
Um Paadham Thaazhnthu Panigindrom – 2

1. என் வாழ்வில் நீர் செய்த நன்மைகள்
ஏராளம் ஏராளம்
அதை எண்ணி நான் உம்மை துதித்திட
நாட்கள் போதாதே – 2
நீர் செய்த நன்மை நினைக்கின்றேன்
என் உள்ளம் நிறைந்து துதிக்கின்றேன் – 2

En Vaazhvil Neer Seidha Nanmaigal
Yaeralam Yaeralam
Adhai Enni Naan Ummai Thuthithida
Naatkal Podhaadhae – 2
Neer Seidha Nanmai Ninaikkindraen
En Ullam Niraindhu Thuthikkindraen – 2

2. என் மீது நீர் கொண்ட அன்பினை
சிலுவையில் அறிந்தேன்
எனக்காய் நீர் பட்ட அடிகளில்
உம் நேசத்தை உணர்ந்தேன் – 2
சிலுவை நோக்கி பார்க்கின்றேன்
நன்மை நினைத்து துதிக்கின்றேன் – 2

En Meedhu Neer Konda Anbinai
Siluvaiyil Arindhaen
Enakkaai Neer Patta Adigalil
Um Naesathai Unarndhaen – 2
Siluvai Nokki Paarkkindraen
Nanmai Ninaidhu Thuthikkindraen – 2

3. சோர்ந்து போன வேளைகளில்
புதிய பெலன் தந்தீர்
வறண்டு போன எந்தன் வாழ்க்கையில்
உம் ஜீவனை தந்தீர் – 2
பாதம் வீழ்ந்து பணிகின்றேன்
என் வாழ்வை உமக்கு தருகின்றேன் – 2

Sorndhu Pona Vaelaigalil
Pudhiya Belan Thandheer
Varandu Pona Endhan Vaazhkkaiyil
Um Jeevanai Thandheer – 2
Paadham Veezhndhu Panikindraen
En Vaazhvai Umakku Tharukindraen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − four =