Vaanam Thiranthu Venpura – வானம் திறந்து வெண்புறா

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 20 Sep 2021

Vaanam Thiranthu Venpura Pola Lyrics In Tamil

வானம் திறந்து வெண்புறா போல
இறங்கி வர வேண்டும்
தேவா வல்லமை தர வேண்டும் – 2

யோர்தான் நதிக்கரை அனுபவங்கள்
அப்படியே இன்று நடக்கணுமே – 2

மறுபடியும் நான் பிறக்க வேண்டும்
மறுரூபமாக மாற வேண்டும் – 2
(யோர்தான்…)

வரங்கள் கனிகள் பொழியணுமே
வல்லமையோடு வாழணுமே – 2
(யோர்தான்…)

பாவங்கள் காயங்கள் நீங்க வேண்டும்
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ வேண்டும் – 2
(யோர்தான்…)

அற்புதம் அதிசயம் நடக்கணுமே
சாட்சிய வாழ்வு வாழணுமே – 2
(யோர்தான்…)

கண்ணீர் கவலைகள் மறைய வேண்டும்
காயங்கள் எல்லாம் குறைய வேண்டும் – 2
(யோர்தான்…)

Vaanam Thiranthu Venpura Pola Lyrics In English

Vaanam Thiranthu Venpuraa Pola
Irangi Vara Vaendum
Thaevaa Vallamai Thara Vaendum – 2

Yorthaan Nathikkarai Anupavangal
Appatiyae Intu Nadakkanumae – 2

Marupatiyum Naan Pirakka Vaendum
Maruroopamaaka Maara Vaendum – 2
(Yorthaan…)

Varangal Kanikal Poliyanumae
Vallamaiyodu Vaalanumae – 2
(Yorthaan…)

Paavangal Kaayangal Neenga Vaendum
Parisuththa Vaalvu Vaala Vaendum – 2
(Yorthaan…)

Arputham Athisayam Nadakkanumae
Saatchiya Vaalvu Vaalanumae – 2
(Yorthaan…)

Kanneer Kavalaikal Maraiya Vaendum
Kaayangal Ellaam Kuraiya Vaendum – 2
(Yorthaan…)

Watch Online

Vaanam Thiranthu Venpura Pola MP3 Song

Vaanam Thiranthu Venpura Pola Lyrics In Tamil & English

வானம் திறந்து வெண்புறா போல
இறங்கி வர வேண்டும்
தேவா வல்லமை தர வேண்டும் – 2

Vaanam Thiranthu Venpuraa Pola
Irangi Vara Vaendum
Thaevaa Vallamai Thara Vaendum – 2

யோர்தான் நதிக்கரை அனுபவங்கள்
அப்படியே இன்று நடக்கணுமே – 2

Yorthaan Nathikkarai Anupavangal
Appatiyae Intu Nadakkanumae – 2

மறுபடியும் நான் பிறக்க வேண்டும்
மறுரூபமாக மாற வேண்டும் – 2
(யோர்தான்…)

Marupatiyum Naan Pirakka Vaendum
Maruroopamaaka Maara Vaendum – 2
(Yorthaan…)

வரங்கள் கனிகள் பொழியணுமே
வல்லமையோடு வாழணுமே – 2
(யோர்தான்…)

Varangal Kanikal Poliyanumae
Vallamaiyodu Vaalanumae – 2
(Yorthaan…)

பாவங்கள் காயங்கள் நீங்க வேண்டும்
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ வேண்டும் – 2
(யோர்தான்…)

Paavangal Kaayangal Neenga Vaendum
Parisuththa Vaalvu Vaala Vaendum – 2
(Yorthaan…)

அற்புதம் அதிசயம் நடக்கணுமே
சாட்சிய வாழ்வு வாழணுமே – 2
(யோர்தான்…)

Arputham Athisayam Nadakkanumae
Saatchiya Vaalvu Vaalanumae – 2
(Yorthaan…)

கண்ணீர் கவலைகள் மறைய வேண்டும்
காயங்கள் எல்லாம் குறைய வேண்டும் – 2
(யோர்தான்…)

Kanneer Kavalaikal Maraiya Vaendum
Kaayangal Ellaam Kuraiya Vaendum – 2
(Yorthaan…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − two =