Kaanaavurin Kalyaana Veettil – கானாவூரின் கல்யாண

Christava Padal

Album : Christian Marriage Songs

Kaanaavurin Kalyaana Veettil Lyrics In Tamil

கானாவூரின் கல்யாண வீட்டில்
அழைக்கப்பட்ட இயேசுவே
எங்கள் வீட்டின் கல்யாண வீட்டில்
அழைக்கிறோம் உம்மை வாரும்

வாருமே இயேசுவே வாருமே
எங்கள் குறையெல்லாம்
நிறைவாக்க வாருமே

பந்தல் பத்திரிக்கை
எல்லாமே செய்திட
வீட்டுக்கு அழைக்கப்பட்டோர்
தடையில்லாமல் சேர்ந்திட – 2

உணவு திராட்சை ரசம்
குறைந்து போகாமல்
பந்தி விசாரிப்பு
பரிபூர்ணமாகிட – 2

சமையல் உணவு வகை
ருசியாக மாறிட
வருகின்ற ஜனங்கள் எல்லாம்
திருப்பதியாக சாப்பிட – 2

Kaanaavurin Kalyaana Veettil Lyrics In English

Kaanavurin Kalyana Veettil
Azhaikkappatda Iyaechuvae
Engkal Viittin Kalyaana Viittil
Azhaikkiroam Ummai Vaarum

Vaarumae Yesuvae Vaarumae
Engkal Kuraiyellaam
Niraivaakka Vaarumae

Panthal Paththirikkai
Ellaamae Seythida
Veettukku Azhaikkappattoar
Thataiyillaamal Saernthida – 2

Unavu Thiraatsai Racham
Kurainthu Poakaamal
Panthi Vichaarippu
Paripurnamaakida – 2

Samaiyal Unavu Vakai
Rusiyaaka Maarida
Varukinra Janangkal Ellaam
Thiruppathiyaaka Sappida – 2

Kaanaavurin Kalyaana Veettil MP3 Song

Kanavurin Kalyana Veettil Azhaikapatda Lyrics In Tamil & English

கானாவூரின் கல்யாண வீட்டில்
அழைக்கப்பட்ட இயேசுவே
எங்கள் வீட்டின் கல்யாண வீட்டில்
அழைக்கிறோம் உம்மை வாரும்

Kanaavurin Kalyaana Veettil
Azhaikkappatda Iyaechuvae
Engkal Viittin Kalyaana Viittil
Azhaikkiroam Ummai Vaarum

வாருமே இயேசுவே வாருமே
எங்கள் குறையெல்லாம்
நிறைவாக்க வாருமே

Vaarumae Yesuvae Vaarumae
Engkal Kuraiyellaam
Niraivaakka Vaarumae

பந்தல் பத்திரிக்கை
எல்லாமே செய்திட
வீட்டுக்கு அழைக்கப்பட்டோர்
தடையில்லாமல் சேர்ந்திட – 2

Panthal Paththirikkai
Ellaamae Seythida
Veettukku Azhaikkappattoar
Thataiyillaamal Saernthida – 2

உணவு திராட்சை ரசம்
குறைந்து போகாமல்
பந்தி விசாரிப்பு
பரிபூர்ணமாகிட – 2

Unavu Thiraatsai Racham
Kurainthu Poakaamal
Panthi Vichaarippu
Paripurnamaakida – 2

சமையல் உணவு வகை
ருசியாக மாறிட
வருகின்ற ஜனங்கள் எல்லாம்
திருப்பதியாக சாப்பிட – 2

Samaiyal Unavu Vakai
Rusiyaaka Maarida
Varukinra Janangkal Ellaam
Thiruppathiyaaka Sappida – 2

Song Description
Tamil Worship Songs, Tamil Christian songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics, Tamil Christian marriage songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 6 =