Perakavil Kuduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Christava Padal Tamil

Artist : Fr. S. J. Berchmans
Album : Jebathotta Jeyageethangal Vol 20

Perakavil Kuduvom Karthar Lyrics In Tamil

பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் – என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்

1. எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்கிறார் பாடுவோம்

2. நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்

3. இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்

4. சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்

5. யெகோவா மெக்காதீஸ் ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தம் தருகிறீர் ஸ்தோத்திரம்

6. யெகோவா ஸிட்கேனு ஸ்தோத்திரம்
எங்கள் நீதியே ஸ்தோத்திரம்

7. யெகோவா ஓசேனு ஸ்தோத்திரம்
உருவாக்கும் தெய்வமே ஸ்தோத்திரம்

Perakavil Kuduvom Karthar Lyrics In English

Perakavil Kuduvom Karthar
Peraakkaavil Kuduvom
Karththar Nallavar – Entru
Paaduvom Paaduvom

1. Ethiriyai Muriyatiththaar Paaduvom
Ithuvarai Uthavi Seykiraar Paaduvom

2. Namakkaay Yuththam Seythaar Paaduvom
Naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom

3. Ilaippaaruthal Thanthaar Paaduvom
Ithayam Makilach Seythaar Paaduvom

4. Samaathaanam Thanthaarae Paaduvom
Santhosham Thanthaarae Paaduvom

5. Yekovaa Mekkaathees Sthoththiram
Parisuththam Tharukireer Sthoththiram

6. Yekovaa Sitkaenu Sthoththiram
Engal Neethiyae Sthoththiram

7. Yekovaa Osenu Sthoththiram
Uruvaakkum Theyvamae Sthoththiram

Watch Online

Perakavil Kuduvom Karthar MP3 Song

Perakavil Kuduvom Karthar Lyrics In Tamil & English

பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் – என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்

Berakavil Kuduvom Karthar
Peraakkaavil Kuduvom
Karththar Nallavar – Entru
Paaduvom Paaduvom

1. எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்கிறார் பாடுவோம்

Ethiriyai Muriyatiththaar Paaduvom
Ithuvarai Uthavi Seykiraar Paaduvom

2. நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்

Namakkaay Yuththam Seythaar Paaduvom
Naalellaam Paathukaaththaar Paaduvom

3. இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்

Ilaippaaruthal Thanthaar Paaduvom
Ithayam Makilach Seythaar Paaduvom

4. சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்

Samaathaanam Thanthaarae Paaduvom
Santhosham Thanthaarae Paaduvom

5. யெகோவா மெக்காதீஸ் ஸ்தோத்திரம்
பரிசுத்தம் தருகிறீர் ஸ்தோத்திரம்

Yekovaa Mekkaathees Sthoththiram
Parisuththam Tharukireer Sthoththiram

6. யெகோவா ஸிட்கேனு ஸ்தோத்திரம்
எங்கள் நீதியே ஸ்தோத்திரம்

Yekovaa Sitkaenu Sthoththiram
Engal Neethiyae Sthoththiram

7. யெகோவா ஓசேனு ஸ்தோத்திரம்
உருவாக்கும் தெய்வமே ஸ்தோத்திரம்

Yekovaa Osenu Sthoththiram
Uruvaakkum Theyvamae Sthoththiram

Song Description :
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + seventeen =