Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song
Vallavar Vallavar Karthar Lyrics In Tamil
வல்லவர் – 2 கர்த்தர் மகா வல்லவர்
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்
நொறுங்குண்டோர் குணமாக
சிறையிலானோரை மீட்டீர்
ஊனர்கள் எழும்ப குருடர் காண செய்வார்
அவர் வல்லவர் வல்லவர்
கர்த்தர் மகா வல்லவர்
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்
Vallavar Vallavar Karthar Lyrics In English
Vallavar – 2 Karthar Magaa Vallavar
Kadasi Mattum Kaakka Vallavar
Norungundor Gunamaaga
Sirayilaanorai Meetteer
Oonargal Ezhumba Kurudar Kaana Seivaar
Avar Vallavar Vallavar
Karthar Magaa Vallavar
Kadaisi Mattum Kaaka Vallavar
Vallavar Vallavar Lyrics In Tamil & English
வல்லவர் – 2 கர்த்தர் மகா வல்லவர்
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்
நொறுங்குண்டோர் குணமாக
சிறையிலானோரை மீட்டீர்
ஊனர்கள் எழும்ப குருடர் காண செய்வார்
அவர் வல்லவர் வல்லவர்
கர்த்தர் மகா வல்லவர்
கடைசி மட்டும் காக்க வல்லவர்
Vallavar – 2 Karthar Magaa Vallavar
Kadasi Mattum Kaakka Vallavar
Norungundor Gunamaaga
Sirayilaanorai Meetteer
Oonargal Ezhumba Kurudar Kaana Seivaar
Avar Vallavar Vallavar
Karthar Magaa Vallavar
Kadaisi Mattum Kaaka Vallavar