Yesu Raja Enai Aalum – இயேசு ராஜா எனை ஆளும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: NAMO Vol 2
Released on: 23 May 2019

Yesu Raja Enai Aalum Lyrics In Tamil

இயேசு ராஜா எனை ஆளும் நேசா – 2

1. மாசிலா மணி ஆன முச்சுடர் மேசியா அரசே
முனுவேலே மாமறை நூலே
தேவ செங்கோலே
இங்கெனின் மேலே அன்பு செய்

2. தாவீ தரசன் மைந்தா
நின் சரணம் சரணம் எந்தா
சதானந்தா வானந்தா உவந்தாள்
மிக வந்தனம் வந்தனம்

3. ஐயா என் மனம் ஆற்றி
உன தடிமை எந்தனை தேற்றி
குணமாக்கி வினை நீக்கி
கைதூக்கி மெய்ப் பாக்கியம் கொடு

4. சுத்த திருத்துவ வஸ்துவே
சுவி சேட மதத்துவ கிறிஸ்துவே
பரிசுத்தனே கரி சித்தெனை – இரட்சித்
தடிமைகொள் நித்தியம் தோத்திரம்

5. மங்களம் ஈசாவே வளம் மிகும்
சங்கையின் ராசாவே – நரர்
வாழ்வே மன்னாவே மெய்த்தேவே
உமக் கோசன்னாவே

Yesu Raja Enai Aalum Lyrics In English

Yesu Raja Enai Aalum Nesa – 2

1. Maasila Mani Aana Muchchudar Messiya Arasae
Manuvelae Maamarai Noolae
Deva Sengolae Ingenin Melae Anbu Sei

2. Thaveedharasan Maindha
Nin Saranam Saranam Endha!
Sadha Nandha Vaanandha Uvandhaal
Miga Vandhanam Vandhanam

3. Ayya Enmanam Aattri
Umadhadimai Endhanai Thaettri
Guna Maakki Vinai Neekki
Kaithookki Mei Baakkiyam Kodu

4. Suththa Thiruthuva Vasthuvae
Suvi Seda Madhathuva Christhuvae
Parisuthnae Kari Sithanai – Ratchith
Thadimaikol Niththiyam Thothiram

5. Mangalam Eesaavae Valam Migum
Sangayin Raasavae – Narar
Vaazhvae Mannavae Meidevae
Umak Kosannavae!

Watch Online

Yesu Raja Enai Aalum MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune: Vedanayagam Sasthriyar
Vocals: Beryl Natasha

Solo Violin: Clement V Sasthriyar
Flute: Jotham
Keyboard: Sam Prabhu
Tabla & Percs: Abishek
Drum: Radha
Bass Guitar: Sudharshan Isaac
Audio & Lights: Prema Audios
Audio Recorded At Madras Music Production
Mixed By Clement V. Sasthriyar
Video Production: Jack J Godson (prores Media)
Cover Design: Wilson E Paul

Yesu Raja Enai Aalum Nesa Lyrics In Tamil & English

இயேசு ராஜா எனை ஆளும் நேசா – 2

Yesu Raja Enai Aalum Nesa – 2

1. மாசிலா மணி ஆன முச்சுடர் மேசியா அரசே
முனுவேலே மாமறை நூலே
தேவ செங்கோலே
இங்கெனின் மேலே அன்பு செய்

Maasila Mani Aana Muchchudar Messiya Arasae
Manuvelae Maamarai Noolae
Deva Sengolae Ingenin Melae Anbu Sei

2. தாவீ தரசன் மைந்தா
நின் சரணம் சரணம் எந்தா
சதானந்தா வானந்தா உவந்தாள்
மிக வந்தனம் வந்தனம்

Thaveedharasan Maindha
Nin Saranam Saranam Endha!
Sadha Nandha Vaanandha Uvandhaal
Miga Vandhanam Vandhanam

3. ஐயா என் மனம் ஆற்றி
உன தடிமை எந்தனை தேற்றி
குணமாக்கி வினை நீக்கி
கைதூக்கி மெய்ப் பாக்கியம் கொடு

Ayya Enmanam Aattri
Umadhadimai Endhanai Thaettri
Guna Maakki Vinai Neekki
Kaithookki Mei Baakkiyam Kodu

4. சுத்த திருத்துவ வஸ்துவே
சுவி சேட மதத்துவ கிறிஸ்துவே
பரிசுத்தனே கரி சித்தெனை – இரட்சித்
தடிமைகொள் நித்தியம் தோத்திரம்

Suththa Thiruthuva Vasthuvae
Suvi Seda Madhathuva Christhuvae
Parisuthnae Kari Sithanai – Ratchith
Thadimaikol Niththiyam Thothiram

5. மங்களம் ஈசாவே வளம் மிகும்
சங்கையின் ராசாவே – நரர்
வாழ்வே மன்னாவே மெய்த்தேவே
உமக் கோசன்னாவே

Mangalam Eesaavae Valam Migum
Sangayin Raasavae – Narar
Vaazhvae Mannavae Meidevae
Umak Kosannavae!

Yesu Raja Enai Aalum MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=bMmAewMgvZE

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − nine =