Balamum Alla Parakiramam – பலமும் அல்ல பராக்கிரமம்

Praise and Worship Songs

Artist: Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 3
Released on: 23 Sep 2007

Balamum Alla Parakiramam Lyrics In Tamil

பலமும் அல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
தம் ஆவியாலே ஆகும் என்றார் – 2

நம் போராயுதங்கள் உலகம் தந்ததல்ல
பலமுள்ளவை யாவிலும் பலமுள்ளவை
அவர் கிருபையின் வல்லமை அன்பின் வல்லமை
பலமுள்ளவை இயேசுவால் பலமுள்ளவை

நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவை ஆராதிக்க
அவர் நாமத்தால் ஜெயம் வரும் அவர் வார்த்தையால்

Balamum Alla Parakiramam Lyrics In English

Balamum Alla Paraakkiramam Alla
Tham Aaviyaalae Aagum Endrar – 2

Nam Porayuthangal Ulagam Thanththalla
Balamullavai Yaavilum Balamullavai
Avar Kirubaiyin Vallamai Anbin Vallamai
Balamullavai Yesuvaal Balamullavai

Naam Ondru Saernthu Yesuvai Aarathikka
Avar Naamaththaal Jeyam Varum Avar Vaarththaiyaal

Watch Online

Balamum Alla Parakiramam MP3 Song

Balamum Alla Parakiramam Alla Lyrics In Tamil & English

பலமும் அல்ல பராக்கிரமம் அல்ல
தம் ஆவியாலே ஆகும் என்றார் – 2

Balamum Alla Paraakkiramam Alla
Tham Aaviyaalae Aagum Endrar – 2

நம் போராயுதங்கள் உலகம் தந்ததல்ல
பலமுள்ளவை யாவிலும் பலமுள்ளவை
அவர் கிருபையின் வல்லமை அன்பின் வல்லமை
பலமுள்ளவை இயேசுவால் பலமுள்ளவை

Nam Porayuthangal Ulagam Thanththalla
Balamullavai Yaavilum Balamullavai
Avar Kirubaiyin Vallamai Anbin Vallamai
Balamullavai Yesuvaal Balamullavai

நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவை ஆராதிக்க
அவர் நாமத்தால் ஜெயம் வரும் அவர் வார்த்தையால்

Naam Ondru Saernthu Yesuvai Aarathikka
Avar Naamaththaal Jeyam Varum Avar Vaarththaiyaal

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, dental health insurance, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × four =