Yesuve En Deivame En – இயேசுவே என் தெய்வமே

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 5

Yesuve En Deivame En Lyrics in Tamil

இயேசுவே என் தெய்வமே
என் மேல் மனமிரங்கும் – 2

1. நான் பாவம் செய்தேன்
உம்மை நோகச் செய்தேன் – 2
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன் – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2

2. உம்மை மறுதலித்தேன்
பின் வாங்கிப் போனேன் – 2
உம் வல்லமை இழந்தேனையா – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2

3. முள்முடி தாங்கி
ஐயா காயப்பட்டீர் – 2
நீர் எனக்காக பலியானீர் – 2
உம் இரத்தத்தால் கழுவிவிடும் – 2

4. துன்ப வேளையிலே
மனம் துவண்டு போனேன் – 2
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன் – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே இந்த
ஒரு விசை மன்னியுமே

5. அநியாயம் செய்தேன்
கடும்கோபம் கொண்டேன் – 2
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2

Yesuve En Deivame En Mel Lyrics in English

Iyeasuvea En Theyvamea
En Meal Manamirangkum – 2

1. Naan Paavam Cheythean
Ummai Noakach Cheythean – 2
Ummaith Theadaamal Vaazhnthu Vanthean – 2
Ennai Manniyum Theyvamea – 2

2. Ummai Maruthaliththean
Pin Vaangkip Poanean – 2
Um Vallamai Izhantheanaiyaa – 2
Ennai Manniyum Theyvamea – 2

3. Mulmudi Thaangki
Aiyaa Kaayappaddeer – 2
Neer Enakkaaka Paliyaaneer – 2
Um Iraththaththaal Kazhuvividum – 2

4. Thunpa Vealaiyilea
Manam Thuvandu Poanean – 2
Ummai Ninaiyaathu Thoorap Poanean – 2
Ennai Manniyum Theyvamea Intha
Oru Visai Manniyumea – 2

5. Aniyaayam Cheythean
Kadumkoapam Kondean – 2
Pi’rar Vaazhvaik Keduththeanaiyaa – 2
Ennai Manniyum Theyvamea – 2

Watch Online

Yesuve En Deivame En Mel MP3 Song

Yesuve En Deivame En Lyrics in Tamil & English

இயேசுவே என் தெய்வமே
என் மேல் மனமிரங்கும் – 2

Iyeasuvea En Theyvamea
En Meal Manamirangkum – 2

1. நான் பாவம் செய்தேன்
உம்மை நோகச் செய்தேன் – 2
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன் – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2

Naan Paavam Cheythean
Ummai Noakach Cheythean – 2
Ummaith Theadaamal Vaazhnthu Vanthean – 2
Ennai Manniyum Theyvamea – 2

2. உம்மை மறுதலித்தேன்
பின் வாங்கிப் போனேன் – 2
உம் வல்லமை இழந்தேனையா – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2

Ummai Maruthaliththean
Pin Vaangkip Poanean – 2
Um Vallamai Izhantheanaiyaa – 2
Ennai Manniyum Theyvamea – 2

3. முள்முடி தாங்கி
ஐயா காயப்பட்டீர் – 2
நீர் எனக்காக பலியானீர் – 2
உம் இரத்தத்தால் கழுவிவிடும் – 2

Mulmudi Thaangki
Aiyaa Kaayappaddeer – 2
Neer Enakkaaka Paliyaaneer – 2
Um Iraththaththaal Kazhuvividum – 2

4. துன்ப வேளையிலே
மனம் துவண்டு போனேன் – 2
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன் – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே இந்த
ஒரு விசை மன்னியுமே

Thunpa Vealaiyilea
Manam Thuvandu Poanean – 2
Ummai Ninaiyaathu Thoorap Poanean – 2
Ennai Manniyum Theyvamea Intha
Oru Visai Manniyumea – 2

5. அநியாயம் செய்தேன்
கடும்கோபம் கொண்டேன் – 2
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2

Aniyaayam Cheythean
Kadumkoapam Kondean – 2
Pi’rar Vaazhvaik Keduththeanaiyaa – 2
Ennai Manniyum Theyvamea – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Yesuve En Deivame En, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − eight =