Nesa Paattu Paadaporen – நேசப் பாட்டு பாடப்போறேன்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 11 Aug 2017

Nesa Paattu Paadaporen Lyrics In Tamil

நேசப் பாட்டு பாடப்போறேன் இயேசய்யா கூட
ஆசை பாட்டு பாடப்போறேன் இயேசப்பா கூட
இயேசுவே என் இயேசுவே என்
என் அன்பே என் ஆருயிரே
உம்மில் நான் என்னை மறந்தேனே – 2

1. என் கண்ணீரின் நேரத்தில்,
உம் தோளில் சாயும் போதினில்
உம் செயல் நினைத்தால் கண்ணீரும் ஆனந்தம்
உயிரின் உயிராய் என்னில் நீர் இருப்பதினால்
உலகம் வெறுத்தாலும் நீர் மட்டும் போதும் – 2

2. உம் பெயர் சொல்லும் போது கண்விழி மூடும் போது
என் இதயத்தில் உந்தன் சமூகம் ஆனந்தம்
மலை போல் உயரும் உம் அன்பின் உயரம்
மலையைக் காட்டிலும் பெரிதல்லவோ

3. உலகத்தின் ஆசைகள், என்னை இழுக்கின்ற வேளையில்
உம் கண்ணீரின் விழிகள் என்னை அனைக்குதே
திரும்பும் திசையெல்லாம் உம் முகம் மட்டும் தெரிகிறதே
உந்தன் நேசம் என் பெயர் மறக்கச் செய்கிறதே – 2

Nesa Paattu Paadaporen Lyrics In English

Nesa Paattu Paadaporen Yesaiyaa Kuda
Aasai Paatu Paada Poren Yesappa Kuda
Yesuvae En Yesuvae
En Anbae En Aaruyirae
Ummil Naan Ennai Maranthaenae – 2

1. En Kaneerin Nerathil,
Um Tholil Sayum Bothinil
Um Seyal Ninaithal Kaneerum Aanantham
Ooyirin Ouyirai Ennil Neer Irupathinal
Oolugam Veruthalum Neer Mattum Pothum

2. Um Peyar Sollum Bothu Kanvizhi Mudum Bothu
En Ethayathil Unthan Samugam Aanantham
Malai Pol Ooyarum Um Anbin Ooyaram
Malayai Kaatilum Perithallavo

3. Ulagathin Aasaigal, Ennai Izhukindra Velayil
Um Kaneerin Vizhigal Ennai Anaikuthae
Thirumbum Thisai Ellam Um Mugam Mattum Therigirathae
Untham Nesam En Peyar Maraka Seigirathae

Watch Online

Nesa Paattu Paadaporen MP3 Song

Technician Information

Sung : Eva. Albert Solomon
Lyrics, Tune : Sis. Anentia
Special Thanks To : Bro. Joseph Reginald Isaac, Geetha Premson, Santha
Backing Vocals : Joel, Rohit, Maxyn And Goj Team

Music : Vinny Allegro
Guitars : Keba Jeremiah
Sax : Jotham
Flute : Suresh
Violin : Kalyan, Clememt
Rhythm : Davidson Raja
Recorded At Mba Music Company
Mixed By : Vincy, Janarthanan
Guitar : Judah Azaad
Violin : Carolyn
Choir : Michelle, Sherline, Ethan Solomon, Aaron
Visual & Cuts : Jack J. Godson ( Prores Media)
Asst Cameraman : Vicky

Nesa Paattu Paadaporen Yesaiyaa Lyrics In Tamil & English

நேசப் பாட்டு பாடப்போறேன் இயேசய்யா கூட
ஆசை பாட்டு பாடப்போறேன் இயேசப்பா கூட
இயேசுவே என் இயேசுவே என்
என் அன்பே என் ஆருயிரே
உம்மில் நான் என்னை மறந்தேனே – 2

Nesa Paattu Paadaporen Yesaiyaa Kuda
Aasai Paatu Paada Poren Yesappa Kuda
Yesuvae En Yesuvae
En Anbae En Aaruyirae
Ummil Naan Ennai Maranthaenae – 2

1. என் கண்ணீரின் நேரத்தில்,
உம் தோளில் சாயும் போதினில்
உம் செயல் நினைத்தால் கண்ணீரும் ஆனந்தம்
உயிரின் உயிராய் என்னில் நீர் இருப்பதினால்
உலகம் வெறுத்தாலும் நீர் மட்டும் போதும் – 2

En Kaneerin Nerathil,
Um Tholil Sayum Bothinil
Um Seyal Ninaithal Kaneerum Aanantham
Ooyirin Ouyirai Ennil Neer Irupathinal
Oolugam Veruthalum Neer Mattum Pothum

2. உம் பெயர் சொல்லும் போது கண்விழி மூடும் போது
என் இதயத்தில் உந்தன் சமூகம் ஆனந்தம்
மலை போல் உயரும் உம் அன்பின் உயரம்
மலையைக் காட்டிலும் பெரிதல்லவோ

Um Peyar Sollum Bothu Kanvizhi Mudum Bothu
En Ethayathil Unthan Samugam Aanantham
Malai Pol Ooyarum Um Anbin Ooyaram
Malayai Kaatilum Perithallavo

3. உலகத்தின் ஆசைகள், என்னை இழுக்கின்ற வேளையில்
உம் கண்ணீரின் விழிகள் என்னை அனைக்குதே
திரும்பும் திசையெல்லாம் உம் முகம் மட்டும் தெரிகிறதே
உந்தன் நேசம் என் பெயர் மறக்கச் செய்கிறதே – 2

Ulagathin Aasaigal, Ennai Izhukindra Velayil
Um Kaneerin Vizhigal Ennai Anaikuthae
Thirumbum Thisai Ellam Um Mugam Mattum Therigirathae
Untham Nesam En Peyar Maraka Seigirathae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − five =