Enna Enakku Illaamar – என்ன எனக்கு இல்லாமற்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Enna Enakku Illaamar Lyrics In Tamil

என்ன எனக்கு இல்லாமற் போனாலும்
உம் கிருபை எனக்குப் போதும் ஐயா
அன்னம் தண்ணி ஆகாரம் இல்லமற் போனாலும்
உம் மகிமை எனக்குப் போது ஐயா
என் இயேசு நாதா – என்ன எனக்கு

1. சுற்றத்தாரும் உற்றத்தாரும்
எனை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே – 2
தாய் மறந்தாலும் தந்தை மறந்தாலும் – 2
உள்ளங்கையில் எனை வரைந்தீரே
உம் மகனா(ளா)ய் மாற்றி விட்டீர்

2. சிங்கக் குட்டிகள் தாழ்ச்சியடைந்து
பட்டினியாகக்கிடக்கும்
உம்மை நம்பினோடுக்குக்
குறைவு இல்லையே – 2
எளியவனை நீர் மறப்பது இல்லை – 2
நம்பினோரைக் கைவிடுவதில்லை
அவன் உம்மை விட்டு விலகுவதில்லை

3. உயர்வே ஆனாலும் தாழ்வே ஆனாலும்
அன்பை என்னில் பிரிப்பதில்லையே – 2
மரணமே ஆனாலும் ஜீவனே ஆனாலும்
நீர் இன்றி எவருமில்லையே
உம் துணையின்றி வாழ்வு இல்லையே

Enna Enakku Illaamar Lyrics In English

Enna Enakku Illaamar Poanaalum
Um Kirupai Enakkup Poathum Aiyaa
Annam Thanni Aakaaram Illamar Poanaalum
Um Makimai Enakkup Poathu Aiyaa
En Iyaechu Naathaa – Enna Enakku

1. Surraththaarum Urraththaarum
Enai Maranhthaalum
Neer Ennai Marappathillaiyae – 2
Thaay Maranthaalum Thanthai Maranthaalum – 2
Ullangkaiyil Enai Varainthiirae
Um Makanaa(laa)y Maarri Vittiir

2. Chingkak Kuttikal Thaazhchchiyatainhthu
Pattiniyaakakkidakkum
Ummai Nampinoatukkuk
Kuraivu Illaiyae – 2
Eliyavanai Neer Marappathu Illai – 2
Nampinoaraik Kaivituvathillai
Avan Ummai Vittu Vilakuvathillai

3. Uyarvae Aanaalum Thaazhvae Aanaalum
Anpai Ennil Pirippathillaiyae – 2
Maranamae Aanaalum Jeevanae Aanaalum
Neer Inri Evarumillaiyae
Um Thunaiyinri Vaazhvu Illaiyae

Enna Enakku Illaamar Ponaalum MP3 Song

Enna Enakku Illaamar Lyrics In Tamil & English

என்ன எனக்கு இல்லாமற் போனாலும்
உம் கிருபை எனக்குப் போதும் ஐயா
அன்னம் தண்ணி ஆகாரம் இல்லமற் போனாலும்
உம் மகிமை எனக்குப் போது ஐயா
என் இயேசு நாதா – என்ன எனக்கு

Enna Enakku Illaamar Poanaalum
Um Kirupai Enakkup Poathum Aiyaa
Annam Thanni Aakaaram Illamar Poanaalum
Um Makimai Enakkup Poathu Aiyaa
En Iyaechu Naathaa – Enna Enakku

1. சுற்றத்தாரும் உற்றத்தாரும்
எனை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே – 2
தாய் மறந்தாலும் தந்தை மறந்தாலும் – 2
உள்ளங்கையில் எனை வரைந்தீரே
உம் மகனா(ளா)ய் மாற்றி விட்டீர்

Surraththaarum Urraththaarum
Enai Maranhthaalum
Neer Ennai Marappathillaiyae – 2
Thaay Maranthaalum Thanthai Maranthaalum – 2
Ullangkaiyil Enai Varainthiirae
Um Makanaa(laa)y Maarri Vittiir

2. சிங்கக் குட்டிகள் தாழ்ச்சியடைந்து
பட்டினியாகக்கிடக்கும்
உம்மை நம்பினோடுக்குக்
குறைவு இல்லையே – 2
எளியவனை நீர் மறப்பது இல்லை – 2
நம்பினோரைக் கைவிடுவதில்லை
அவன் உம்மை விட்டு விலகுவதில்லை

Chingkak Kuttikal Thaazhchchiyatainhthu
Pattiniyaakakkidakkum
Ummai Nampinoatukkuk
Kuraivu Illaiyae – 2
Eliyavanai Neer Marappathu Illai – 2
Nampinoaraik Kaivituvathillai
Avan Ummai Vittu Vilakuvathillai

3. உயர்வே ஆனாலும் தாழ்வே ஆனாலும்
அன்பை என்னில் பிரிப்பதில்லையே – 2
மரணமே ஆனாலும் ஜீவனே ஆனாலும்
நீர் இன்றி எவருமில்லையே
உம் துணையின்றி வாழ்வு இல்லையே

Uyarvae Aanaalum Thaazhvae Aanaalum
Anpai Ennil Pirippathillaiyae – 2
Maranamae Aanaalum Jeevanae Aanaalum
Neer Inri Evarumillaiyae
Um Thunaiyinri Vaazhvu Illaiyae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − sixteen =