Um Prasanaththinaalum – உம் பிரசன்னத்தினாலும்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Samuel Frank
Album: Umadhu Sevaikae Vol 2

Um Prasanaththinaalum Lyrics In Tamil

உம் பிரசன்னத்தினாலும்
அபிஷேகத்தாலும்
வல்லமையாலும் என்னை நீர் நிரப்பும்
உம் அன்பிலே உம் சித்தத்திலே
உம் அழைப்பிலே நான் என்றும் நிலைப்பேன்
இயேசுவே நீர் என் சொந்தமே

1. என்னை நிரப்பும் உம் ஆவியால்
உந்தனின் சாயலில் நான் மாறுவேன்
என்னை நிரப்பும் முற்றிலுமாய்
உம்மையே நான் பற்றிக்கொள்வேன்

2. என்னை நிரப்பும் என் இயேசுவே
உம்மை போல் மாற்றுமே
அன்பினால் என்னை நிரப்பும்
உலகை மாற்றிடவே

Um Prasanaththinaalum Lyrics In English

Um Prasanaththinalum
Abishegaththaalum
Vallamaiyaalaum Ennai Neer Nirappum
Um Anbilae Um Siththaththilae
Um Azhaippilae Naan Endrum Nilaippaen
Yesuvae Neer En Sonthamae

1. Ennai Nirappum Um Aaviyaal
Unthanin Saayalil Naan Maaruvaen
Ennai Nirappum Muttrilumaay
Ummaiyae Naan Pattrikkolvaen

2. Ennai Nirappum En Yesuvae
Ummai Pol Maattrumae
Um Anbinaal Ennai Nirappum
Ulagai Maattridavae

Um Prasanaththinaalum MP3 Song

Um Prasanaththinaalum Abishegaththaalum Lyrics In Tamil & English

உம் பிரசன்னத்தினாலும்
அபிஷேகத்தாலும்
வல்லமையாலும் என்னை நீர் நிரப்பும்
உம் அன்பிலே உம் சித்தத்திலே
உம் அழைப்பிலே நான் என்றும் நிலைப்பேன்
இயேசுவே நீர் என் சொந்தமே

Um Prasanathinaalum
Abishegaththaalum
Vallamaiyaalaum Ennai Neer Nirappum
Um Anbilae Um Siththaththilae
Um Azhaippilae Naan Endrum Nilaippaen
Yesuvae Neer En Sonthamae

1. என்னை நிரப்பும் உம் ஆவியால்
உந்தனின் சாயலில் நான் மாறுவேன்
என்னை நிரப்பும் முற்றிலுமாய்
உம்மையே நான் பற்றிக்கொள்வேன்

Ennai Nirappum Um Aaviyaal
Unthanin Saayalil Naan Maaruvaen
Ennai Nirappum Muttrilumaay
Ummaiyae Naan Pattrikkolvaen

2. என்னை நிரப்பும் என் இயேசுவே
உம்மை போல் மாற்றுமே
அன்பினால் என்னை நிரப்பும்
உலகை மாற்றிடவே

Ennai Nirappum En Yesuvae
Ummai Pol Maattrumae
Um Anbinaal Ennai Nirappum
Ulagai Maattridavae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − fourteen =