Jeba Aaviyaal Nirapum Aiya – ஜெப ஆவியால் நிரப்பும் ஐயா

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 1

Jeba Aaviyaal Nirapum Aiya Lyrics in Tamil

ஜெப ஆவியால் நிரப்பும் ஐயா
ஜெப சிந்தையை தாரும் ஐயா – 2
ஜெபிக்கணுமே இன்னும் ஜெபிக்கணுமே
ஜெப ஆவியால் என்னை நிரப்பிடுமே – 2

1. இந்தியா உம்மை அறிந்திடனும்
பாரதம் விடுதலை அடைத்திடனும் – 2
பாவங்கள் எல்லாம் ஒழிந்திடனும் – 2
சாத்தானின் கோட்டைகள் தகர்ந்திடனும் – 2

ஜெபித்திடுவேன் இன்னும் ஜெபித்திடுவேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாம் ஜெபித்திடுவேன் – 2

2. சபைகளில் பரிசுத்தம் ஜொலித்திடனும்
ஆதி அன்புக்குள் வந்திடனும் – 2
ஆத்தும பாரங்கள் பெருகிடனும் – 2
இழந்திட்ட மகிமை திரும்பிடனும் – 2

3. உம் சித்தம் செய்திட அர்பணித்தேன்
கோதுமை மணியாக மடிந்திடுவேன் – 2
என் உள்ளம் ஓய்வின்றி கதறும் ஐயா – 2
என் தேசம் இந்தியா உம்மை காணும் வரை – 2

Jeba Aaviyaal Nirapum Aiya Lyrics in English

Jeba Aaviyaal Nirapum Aiyya
Jeba Sinthaiyai Thaarum Aiyya – 2
Jebikanumae Ennum Jebikanumae
Jeba Aaviyaal Ennai Nirapidumae – 2

1. India Ummai Arinthidanum
Baratham Viduthalai Adaithidanum – 2
Paavangal Ellaam Ozhinthidanum – 2
Sathanin Kottaigal Thagarnthidanum – 2

Jebithiduvaen Ennum Jebithiduvaen
Uyirulla Naal Ellam Jebithiduvaen – 2

2. Sabaigalil Parisutham Jolithidanum
Aadhi Anbukul Vanthidanum – 2
Aathuma Baarangal Paerugidanum – 2
Ezhanthita Magimai Thirumbidanum – 2

3. Um Sitham Seithida Arpanithaen
Gothumai Mniyaaga Madinthiduvaen – 2
En Ullam Oivindri Kadharum Aiyya – 2
En Dhesam India Ummai Kaanum Varai – 2

Jeba Aaviyal Nirapum Aiya MP3 Song

Jeba Aaviyaal Nirabum Aiya Lyrics in Tamil & English

ஜெப ஆவியால் நிரப்பும் ஐயா
ஜெப சிந்தையை தாரும் ஐயா – 2
ஜெபிக்கணுமே இன்னும் ஜெபிக்கணுமே
ஜெப ஆவியால் என்னை நிரப்பிடுமே – 2

Jeba Aaviyaal Nirapum Aiyya
Jeba Sinthaiyai Thaarum Aiyya – 2
Jebikanumae Ennum Jebikanumae
Jeba Aaviyaal Ennai Nirapidumae – 2

1. இந்தியா உம்மை அறிந்திடனும்
பாரதம் விடுதலை அடைத்திடனும் – 2
பாவங்கள் எல்லாம் ஒழிந்திடனும் – 2
சாத்தானின் கோட்டைகள் தகர்ந்திடனும் – 2

India Ummai Arinthidanum
Baratham Viduthalai Adaithidanum – 2
Paavangal Ellaam Ozhinthidanum – 2
Sathanin Kottaigal Thagarnthidanum – 2

ஜெபித்திடுவேன் இன்னும் ஜெபித்திடுவேன்
உயிருள்ள நாள் எல்லாம் ஜெபித்திடுவேன் – 2

Jebithiduvaen Ennum Jebithiduvaen
Uyirulla Naal Ellam Jebithiduvaen – 2

2. சபைகளில் பரிசுத்தம் ஜொலித்திடனும்
ஆதி அன்புக்குள் வந்திடனும் – 2
ஆத்தும பாரங்கள் பெருகிடனும் – 2
இழந்திட்ட மகிமை திரும்பிடனும் – 2

Sabaigalil Parisutham Jolithidanum
Aadhi Anbukul Vanthidanum – 2
Aathuma Baarangal Paerugidanum – 2
Ezhanthita Magimai Thirumbidanum – 2

3. உம் சித்தம் செய்திட அர்பணித்தேன்
கோதுமை மணியாக மடிந்திடுவேன் – 2
என் உள்ளம் ஓய்வின்றி கதறும் ஐயா – 2
என் தேசம் இந்தியா உம்மை காணும் வரை – 2

Um Sitham Seithida Arpanithaen
Gothumai Mniyaaga Madinthiduvaen – 2
En Ullam Oivindri Kadharum Aiyya – 2
En Dhesam India Ummai Kaanum Varai – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − eight =